Ngày 14/2/2023, chính phủ Ireland tuyên bố đóng cửa Chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP). Các đơn đăng ký IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt chỉ còn 03 tháng để nộp.
Nếu quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn nộp đơn khẩn cấp. Nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Mở Khoá Ireland – Tập 7: Từ Ireland đến Vương Quốc Anh

09/12/2022 | Người đăng: bwa
Mở Khoá Ireland – Tập 7: Từ Ireland đến Vương Quốc Anh

Thời gian đi lại trung bình từ thành phố này sang thành phố khác ở Ireland là khoảng một giờ nên bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu ở Ireland khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chỉ trong hơn một giờ đồng hồ, bạn có thể dễ dàng di chuyển xa hơn nữa không? Nhiều người ở Ireland thực hiện chuyến đi ngắn ngày tới London để nghỉ cuối tuần, trong khi những người khác gửi con cái của họ sang Vương quốc Anh học tập trong khi họ ở lại Ireland. Trong tập cuối của loạt video Mở khóa Ireland của chúng tôi, Richard Lenehan của Bartra sẽ di chuyển từ Dublin đến London để bạn có thể thấy điều này dễ dàng như thế nào.

Chúng tôi hy vọng bạn thích tập mới nhất – và tập cuối – trong loạt video của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy các tập trước tại các liên kết bên dưới, Hãy theo dõi các tập phim sắp tới và xem lại những tập phim Mở Khóa Ireland bằng cách theo dõi hoặc đăng ký kênh Youtube, LinkedInFacebook của chúng tôi.

Xem những tập phim khác

Tập 1 – Dịch Vụ Đưa Đón Tại Sân Bay

Tập 2 – Hướng Dẫn Tham Quan Dublin

Tập 3 – Sở Hữu Bất Động Sản Tại Ireland

Tập 4 – Tham Quan Những Dự Án Nhà Ở Xã Hội

Tập 5 – Tham Quan Những Dự Án Viện Dưỡng Lão

Tập 6 – Cơ Hội Việc Làm

Tập 7 – Hành Trình Từ Dublin Đến London