Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay
Tìm hiểu về

Chương Trình Đầu tư định cư Ireland

Chương trình Đầu tư Định cư Ireland (IIP) là hình thức đầu tư an toàn để lấy quyền cư trú Ireland thông qua dự án đầu tư được Chính Phủ phê duyệt. IIP áp dụng cho mọi công dân ngoài Châu Âu. Đương đơn có thể nộp hồ sơ cho bản thân, cho các thành viên gia đình đi kèm gồm người phối ngẫu, con cái dưới 18 tuổi và con cái còn phụ thuộc tài chính từ 18-24 tuổi (cần chứng minh việc chưa kết hôn và đang đi học toàn thời gian).

Quy trình đầu tư định cư Ireland (IIP)gồm các giai đoạn:

  • Nộp hồ sơ cho Chính Phủ Ireland, Nhận Thư Chấp Thuận hồ sơ, Chuyển tiền đầu tư, và Nhận quyền cư trú. 
  • Ưu điểm nổi bật của chương trình là chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ đã có Thư Chấp Thuận. Quy trình thực hiện rất rõ ràng, và thời gian chấp thuận chỉ từ 4-6 tháng. Về điều kiện cư trú,cụ thể là thời gian cần thiết cư trú tại Ireland để duy trì quyền cư trú, mỗi cá nhân chỉ cần ở 1 ngày trong 1 năm.

QUY TRÌNH HỒ SƠ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND GỒM 7 BƯỚC

Bước 1

Ký Thỏa thuận Tư vấn Hồ sơ Cá nhân
1 tháng

Bước 2

Chuẩn bị vốn đầu tư và hồ sơ cần thiết
Nhà đầu tư phải cung cấp bằng chứng về tổng giá trị tài sản, thông tin chi tiết về nguồn tài sản cũng như giấy tờ chứng minh lý lịch tốt

Bước 3

Nhận Thư Chấp Thuận từ Sở Di Trú Ireland (INIS)

Bước 4

Sau khi có Thư Chấp Thuận, đương đơn cần chuyển tiền đầu tư trong vòng 90 ngày
Khoảng 4-6 tháng

Bước 5

Đặt lịch hẹn với Sở Di Trú Ireland và nhập cảnh Ireland để nhận tình trạng cư trú 2 năm

Bước 6

Gia hạn tình trạng cư trú thêm 3 năm
Nộp hồ sơ gia hạn lần đầu sau 2 năm. Phải nộp trước ngày gia hạn 3 tháng.
Không giới hạn đi lại, chỉ cần ở 1 ngày trong 1 năm

Bước 7

Gia hạn thẻ cư trú thêm 5 năm
Nộp hồ sơ gia hạn lần hai sau 3 năm. Phải nộp trước ngày gia hạn 3 tháng.
Không giới hạn đi lại, chỉ cần ở 1 ngày trong 1 năm

Các Phương Án Đầu Tư Tại Ireland

Chương trình đầu tư Ireland gồm 4 phương án đầu tư:

ĐẦU TƯ VÀO DOANH NGHIỆP

Đầu tư tối thiểu €1 triệu vào doanh nghiệp thỏa điều kiện tại Ireland trong vòng ít nhất 3 năm.

QUỸ ĐẦU TƯ

Đầu tư tối thiểu €1 triệu vào Quỹ Đầu Tư được Chính Phủ xét duyệt trong vòng ít nhất 3 năm

QUỸ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (REIT)

Đầu tư tối thiểu €2 triệu trong vòng ít nhất 3 năm.

TRAO TẶNG

Trao tặng Chính Phủ tối thiểu €400.000.

Bartra ưu tiên hình thức Đầu tư vào Doanh nghiệp, cụ thể chúng tôi cung cấp các dự án đầu tư an toàn vào mô hình Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão. Hai mô hình kinh doanh này đều rất an toàn để đầu tư, vì mọi thu nhập từ việc cho thuê đều từ Chính Phủ Ireland chi trả trực tiếp. Ngoài ra, tính đến hiện tại, Bartra luôn duy trì thành công 100% tỷ lệ hồ sơ IIP có chấp thuận và 100% tỷ lệ hồ sơ được gia hạn.

Tổng quan về đất nước ireland

Ireland, tên chính thức là Cộng hòa Ireland, là một quốc gia ở tây bắc châu Âu, chiếm khoảng 5/6 diện tích đảo Ireland về phía nam. Thủ đô và thành phố lớn nhất Cộng hòa Ireland là Dublin, thành phố nằm trên phần phía đông của đảo, có dân số vùng đô thị chiếm khoảng một phần ba trong số 4,75 triệu dân toàn quốc.

Ireland được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới và chỉ số phát triển con người đứng top 5 toàn cầu. Đặc biệt, nơi đây còn thuộc khối liên minh EU, có mối quan hệ đặt biệt với vương quốc Anh.

Đời sống của người dân ở Ireland được đánh giá cao, không chỉ nhờ vào sự thân thiện, hài hước của con người mà còn vì môi trường sống. Bạn sẽ cảm nhận được sự an bình, không khí và lối sống đậm chất Châu Âu cổ điển. Chi phí sinh hoạt ở Ireland nhìn chung sẽ khá ổn định, đặc biệt là ở những vùng ngoại ô. 

Là một quốc gia tôn trọng sự trung lập, có chính sách ngoại giao hòa bình. Nên được xếp vào một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Với chất lượng cuộc sống tốt sẽ đi kèm với sự phát triển kinh tế, thu nhập GDP đạt 476 tỷ USD tính tới năm 2021. 

Ưu điểm khi định cư Ireland

Đây sẽ là một số ưu điểm mà bạn nên biết trước khi đặt chân tại nơi đây:

  • Thuộc top đất nước văn minh, tỷ lệ tội phạm thấp, chi phí sinh hoạt khá dễ chịu so với các nước lân cận.
  • Mặc dù số lượng cơ sở giáo dục và đào tạo ở Ireland ít hơn so với Hoa Kỳ nhưng luôn nằm trong top đầu thế giới.
  • Một điểm đến khác cho Vương quốc Anh khi rời EU
  • Ireland là một trong những nước có mức thuế doanh nghiệp thấp nhất trên thế giới và là môi trường kinh doanh ưa thích cho các công ty muốn đầu tư tại châu Âu.
  • Với sự đầu tư của nhiều công ty phim hàng đầu như Star Trek.

Những lý do nên chọn Ireland để sinh sống và làm việc

Làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu

Ireland là một trong những cái nôi lớn của các tập đoàn công nghệ lớn như Google, Paypal, Meta, v.v. Bên cạnh đó công nghệ là một lĩnh vực phát triển tương đối mạnh nhẽ trong các năm qua. Do nhu cầu sử dụng mạng cũng như các vấn đề an ninh mạng, nhân lực của ngành này luôn được xem là vô cùng cần thiết. 

Theo đánh giá, Ireland thuộc top 10 quốc gia hỗ trợ startup tốt nhất thế giới. Đây chính là cơ hội đầy hứa hẹn, vô cùng thuận lợi có thể giúp những nhà đầu tư định cư tại Ireland bắt đầu việc kinh doanh.

Đất nước hòa bình

Ireland là một đất nước duy trì theo chế độ trung lập, duy trì chính sách hòa bình trung lập với các đất nước khác trên thế giới, là một thành viên cốt cán thuộc EU và giữ vững mối quan hệ tốt với Vương quốc Anh. Hơn nữa, Ireland được cho là một đất nước có tỉ lệ tội phạm vô cùng thấp.

Ireland đã xếp thứ 12 khi được nhắc đến trong bảng xếp hạng các quốc gia yên bình nhất vào năm 2018. Khi các nhà đầu tư và gia đình quyết định di cư đến với quốc đảo, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống bình yên và chất lượng.

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Hệ thống giáo dục của Ireland được đánh giá là có hệ thống giáo dục thuộc vào top 10 thế giới. Hầu hết các cơ sở giáo dục từ bậc tiểu học hay thậm chí là bậc đại học đều có chi phí rất phải chăng. 

Là quê hương của những trường đại học hàng đầu, Ireland có tỷ lệ người có bằng thạc sĩ và tiến sĩ cao nhất thế giới, với tỷ lệ lên tới 55%. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Kèm theo đó là những hỗ trợ của chính phủ Ireland dành cho sinh viên quốc tế.

Người dân thân thiện

Ireland là một đất nước quốc tế hóa, được đánh giá cao nhờ sự hòa đồng thân thiện của người dân bản xứ nơi này. Người dân Ireland rất thích được trò chuyện và vô cùng hứng thú với làm quen những người bạn mới. Chính sự hiếu khách này đã khiến cho đa phần những người nhập cư khi đến đấy họ đều chia sẻ rằng họ được chào đón ở Ireland. Để miêu tả về những người dân thân thiện của Ireland, William Butler Yeats đã nói rằng “Ở Ireland không có người lạ, chỉ có những người bạn mà ta chưa từng gặp”.

Ưu thế từ quốc tịch Ireland

Ireland là một quốc gia nằm ở Tây Âu và ngay bên cạnh Vương quốc Anh. Ireland luôn nằm trong top đầu các quốc gia có chất lượng cuộc sống, an sinh xã hội tốt nhất trên thế giới. Từ đây có thể thấy nếu bạn sở hữu quốc tịch Ireland đồng nghĩa với việc được hưởng các đặc quyền lợi ích tốt nhất. 

Nền nghệ thuật phong phú

Một Ireland là một đất nước có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Âm nhạc chính là liều thuốc tinh thần của họ, giúp người dân nơi đây có thể đắm chìm trong tình yêu cuộc sống, tình yêu con người. Quốc đảo này cũng có nhiều loại hình âm nhạc khác nhau. Âm nhạc truyền thống của Ireland được nuôi dưỡng ở đây, vì vậy bạn sẽ thường tìm thấy âm nhạc ngẫu hứng trong các quán rượu.

Văn hóa và lịch sử ấn tượng

Ireland là một vùng đất có lịch sử văn hóa lâu đời. Trải qua hàng loạt những cuộc xung đột trong lịch sử, nền văn hóa của đất nước bị ảnh hưởng khá nhiều.

Giống như các nền văn hóa khác trên thế giới, văn hóa Ireland cũng có những lễ hội truyền thống, âm nhạc khiêu vũ ấn tượng. Các lễ hội như lễ hội quốc tế Galway Oyster diễn ra vào tháng 9 hay như một lễ hội lớn nhất trong cả năm- Lễ thánh Patrick. Điều này đã giúp thu hút những du khách mong muốn đến với Quốc đảo để trải nghiệm.

Nơi có nguồn thực phẩm tốt nhất thế giới

Ireland có khí hậu thiên nhiên ôn hòa dễ chịu, bao phủ quanh đất nước chính là mảng thực vật xanh tươi. Lợi thế này giúp cho Ireland trở thành nơi thích hợp phát triển nông nghiệp cũng như chăn nuôi. Nhờ đó nguồn thực phẩm của quốc gia này rất sạch và tươi ngon. Ireland có dân số chỉ 4,8 triệu người, nhưng sản xuất lương thực cho 36 triệu người. Thịt và sữa đặc biệt có vị tươi hơn ở Ireland so với các nước khác. Sản lượng sữa của Ireland chiếm 10% sản lượng sữa của thế giới. Thực phẩm tại Ireland luôn được các quốc gia khác tin tưởng nhập khẩu và sử dụng trong suốt nhiều năm qua.

Tham khảo thêm thông tin về Ireland

gamedd

Tìm hiểu về

Tiện ích

Các phúc lợi của Ireland có thể kể đến như có chấp thuận nhanh chóng từ 4-6 tháng, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi có Thư Chấp Thuận, không yêu cầu ngoại ngữ và không cần phỏng vấn, điều kiện cư trú chỉ cần 1 ngày trong 1 năm, và Nhà đầu tư có thể thực hiện đầu tư nhận quyền cư trú mà không cần bay đến Ireland.

fast
Nhanh
Chấp thuận trong vòng 4-6 tháng
safe
An Toàn
Đầu tư sau khi có thư chấp thuận
simple
Đơn Giản
Không yêu cầu ngoại ngữ và trình độ học vấn, không cần phỏng vấn
minimum
Dễ Dàng
Chỉ cần ở 1 ngày trong 1 năm
flexible
Linh Hoạt
Nhà đầu tư có thể thực hiện đầu tư nhận quyền cư trú mà không cần bay đến Ireland
Tìm hiểu về

Tìm hiểu thêm về Ireland

Để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Ireland, tính chất chương trình, quyền lợi đi kèm, và cách nộp hồ sơ, hãy tư vấn cùng với chuyên viên của chúng tôi! Vui lòng điền đầy đủ các ô bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ Quý Vị. 

Bartra Wealth Advisors rất vinh hạnh được đồng hành với Quý Nhà đầu tư đang có mong muốn định cư hoặc sở hữu quyền lợi cư trú, làm việc, học tập hợp pháp tại Ireland cho bản thân và gia đình.