Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay
Về Bartra

Sơ Lược

iStock 923222068

Bartra Wealth Advisors là công ty con của tập đoàn Bartra Group

Bartra Group đặt trụ sở tại Dublin, Ireland, được thành lập bởi ông Richard Barrett – Doanh nhân và là một trong những Nhà phát triển  bất động sản thành công nhất Ireland. Các lĩnh vực của Bartra gồm: Chăm Sóc Sức Khỏe, Nhà Ở Xã Hội, Nhà ở và Khu dân cư, Bất động sản Thương mại, Nhà Ở mô hình Co-living (communal) và Năng Lượng Tái Tạo.

Là chủ đầu tư đã phát triển và quản lý điều hành thành công nhiều  dự án IIP mô hình Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão, Bartra có  nhiều chuyên môn về lĩnh vực đầu tư, và kinh nghiệm sâu rộng về định cư của Bartra Wealth Advisors, cùng mạng lưới đối tác kinh  doanh tạo nên một hệ sinh thái chặt chẽ. Chương trình Đầu tư Định  cư Ireland (IIP) của Bartra đã giúp hàng trăm gia đình định cư  Ireland thành công, đồng thời duy trì tỷ lệ thành công tuyệt đối trong  suốt những năm qua.

iStock 923222068
iStock 1162282110 1
Về Bartra

Giá Trị Cốt Lõi

Thành công trong giao dịch bất động sản đòi hỏi sự kết hợp  của ba yếu tố: vị trí tuyệt vời, con người tuyệt vời, và cơ hội  đúng lúc. Bartra chúng tôi tự hào luôn luôn mang cả ba yếu  tố trên đến với các Nhà đầu tư.

iStock 1162282110 1

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có cấu trúc hợp lý, phù hợp từng đối tượng, và quy trình hỗ trợ toàn diện. Mô hình kinh doanh độc đáo của công ty hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình Đầu tư Định cư, từ giai đoạn tư vấn đầu tư và dự án IIP được Chính Phủ hỗ trợ đến giai đoạn thực hiện hoàn vốn. 

Chúng tôi trân trọng con người, sức khỏe và sự an toàn của toàn bộ cá nhân tham gia vào các dự án của chúng tôi. 

Chúng tôi tập trung vào yếu tố bền vững, tham gia cộng đồng, và giữ quy tắc đạo đức cao thông qua các hoạt động mang tính Trách nhiêm Xã Hội của Doanh Nghiệp (CSR).

Về Bartra

Các Mảng Chính

Bartra dẫn đầu về cung cấp dự án bất động sản chất lượng cao, quy mô lớn cho mọi phân khúc thị trường bất động sản. Chúng tôi tự hào luôn luôn mang lại nhiều cơ hội đầu tư phát triển chiến lược cho khách hàng và nhà đầu tư. Các dự án của chúng tôi đáp ứng nhu cầu cấp thiết về cơ sở hạ tầng tại Ireland. Chúng tôi có đội ngũ đáng mơ ước gồm nhiều chuyên gia bất động sản Ireland dày dặn kinh nghiệm, và hồ sơ thành tích ấn tượng về cung cấp dự án bất động sản thuộc các lĩnh vực dưới đây.

Về Bartra

Vị trí

DUBLIN
3rd Floor, Longphort House,
Earlsfort Centre,
Dublin,
Ireland
HONG KONG
7 / F, K11 Atelier,
Victoria Dockside
18 Salisbury Road,
Tsim Sha Tsui,
Hong Kong
SHANGHAI
25th Floor,
Wheelock Building,
1717 Nanjing West Road,
Jing'an District,
Shanghai
VIETNAM
Tòa nhà Deutsches Haus,
Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn,
Phường Bến Nghé,
Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam