Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Hợp Tác

Chúng Tôi Chào Đón Mọi Quan Hệ Hợp Tác

Bartra Wealth Advisors thúc đẩy quan hệ bền chặt với các đơn vị Quản lý Tài Sản có uy tín,Ngân hàng, Hiệp Hội chuyên môn, Công ty Di trú và Bất Động Sản, và các đối tác kinh doanh khác trên toàn thế giới. Các đối tác đều chung chí hướng với chúng tôi về chất lượng dịch vụ và những giá trị đạo đức, và thấy rõ những lợi ích mà khách hàng nhận được từ các dự án chất lượng quốc tế của chúng tôi trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư Định cư (IIP). 

Là công ty con của Bartra Capital Limited–tập đoàn phát triển bất động sản đứng đầu Ireland, Bartra Wealth Advisors là đơn vị duy nhất mang đến cho khách hàng của Quý Đối Tác dịch vụ tư nhân về Tư vấn đầu tư Ireland cùng với các dự án an toàn thuộc hai phân khúc được nhiều ưu tiên hỗ trợ từ Chính Phủ Ireland là Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão.

 • Quyền lợi đối với Khách Hàng của Quý Đối Tác:
 • Được cấp Quyền cư trú Ireland trong vòng 4-6 tháng. Đầu tư vào các dự án IIP an toàn, được Chính Phủ đảm bảo nguồn doanh thu. 
 • An toàn hoàn vốn vào đúng thời hạn theo thỏa thuận và hưởng tối đa 4% lợi nhuận mỗi năm từ các dự án Viện Dưỡng Lão*. 
 • Được bảo đảm an toàn dựa trên hồ sơ thành tích tuyệt đối của chúng tôi, cụ thể 100% tỷ lệ có chấp thuận và 100% tỷ lệ gia hạn hồ sơ thành công.
  *Lợi nhuận trả vào cuối giai đoạn đầu tư 5 năm.

Hợp tác

Lợi ích cho Doanh nghiệp của Quý Đối Tác

ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG TOÀN VẸN HƠN

Xu hướng toàn cầu đối với định cư và sở hữu quốc tịch nước ngoài ngày càng tăng cao ở khắp Châu Á vì khu vực Châu Á Thái Bình Dương ngày càng có nhiều cá nhân sở hữu tổng tài sản cao (HNW) và cực cao (UHNW). Nhiều người trong số này muốn có thêm quyền cư trú hoặc quốc tịch thứ hai thông qua đầu tư nhằm tái phân bổ tài sản và lập kế hoạch kế thừa.

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN

Đầu tư Định cư là hình thức không hề phức tạp. IIP giúp khách hàng vô cùng linh hoạt vì chỉ yêu cầu cư trú Ireland 1 ngày trong 1 năm. Nhà đầu tư có thể sở hữu Quyền cư trú mà không cần đến Ireland thường trú; không yêu cầu ngoại ngữ, phỏng vấn và khám sức khỏe. Chúng tôi mang đến các dịch vụ có quy trình hợp lý, phù hợp từng đối tượng, và hỗ trợ trọn gói toàn diện. Quý Đối Tác có thể hoàn toàn an tâm giao phó chúng tôi chăm sóc khách hàng, và dành thời gian tập trung vào những việc quan trọng khác.

HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC

Sở hữu hộ chiếu Châu Âu đối với nhiều cá nhân là một phương thức bảo đảm tối ưu trước những biến động tiêu cực về Chính trị và Kinh tế. Hộ chiếu Ireland được xếp hạng 3 trong danh sách những tấm hộ chiếu giá trị nhất thế giới. Hộ chiếu cho phép miễn thị thực đến 186 quốc gia và vùng lãnh thổ. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sing sống và làm việc tại Vương Quốc Anh hoặc các nước EU khác.

CỦNG CỐ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG

Khách hàng của Quý Đối Tác sẽ đầu tư vào các dự án thỏa IIP của Bartra, thuộc hai phân khúc Viện Dưỡng Lão và Nhà Ở Xã Hội, với thời hạn tối thiểu 3 năm. Các dự án này được INIS chấp thuận và hoàn toàn thuộc quyền sở hữu, quản lý của Bartra Group. Dự án đầu tư của chúng tôi cam kết bảo vệ vốn, đồng nghĩa khách hàng được hoàn vốn 100% vào cuối kỳ. Khách hàng nếu đầu tư vào Viện Dưỡng Lão sẽ hưởng lợi tức năm 4%, trả vào cuối giai đoạn đầu tư 5 năm. Đồng nghĩa tổng vốn/giá trị đầu tư (AUM) mà Quý Đối Tác quản lý cho khách hàng sẽ được an toàn, từ đó càng thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Quý Đối Tác và khách hàng.

Partnerships

Các Đối Tác Của Chúng Tôi
Hợp tác

Điều Kiện Đầu Tư

 • Đương đơn chính phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Các thành viên gia đình của đương đơn chính gồm: vợ/chồng hợp pháp, con dưới 18 tuổi, và con từ 18-24 tuổi (chứng minh còn độc thân và còn phụ thuộc tài chính).
 • Không có tiền án tiền sự ở bất kỳ đâu trên thế giới
 • Sở hữu tổng tài sản tối thiểu 2 triệu Euro.
iStock 466464923

Hợp Tác

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Ireland (IIP)

Chương trình Đầu tư Định cư Ireland (IIP) được Chính Phủ Ireland hỗ trợ và Sở Di Trú Ireland (INIS) (http://inis.gov.ie) quản lý – cơ quan trực thuộc Bộ Tư Pháp. IIP có thời gian chấp thuận nhanh chóng, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi có Thư Chấp Thuận. Ngoài ra, Ireland có hệ thống giáo dục chất lượng và nhiều ưu thế về ngôn ngữ, mức sống rất tốt, nền kinh tế phát triển nhanh chóng, và gần đây trở thành quốc gia thu hút nhất về nhập cư. 

Điều kiện đầu tư IIP 

 • Đầu tư tối thiểu 1 triệu Euro
 • Đầu tư tối thiểu trong vòng 3 năm

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt, nhưng chúng tôi luôn chào đón mọi cơ hội trao đổi hợp tác kinh doanh dưới nhiều hình thức, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ hợp tác thành công lâu dài

Cùng hợp tác để thành công. Hãy liên hệ ngay với Bartra!