Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Ireland – Thiên Đường Của Người Chơi Golf

30/08/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Ireland – Thiên Đường Của Người Chơi Golf

Ireland là vùng đất lý tưởng và tuyệt vời nhất để chơi Golf với lịch sử lâu đời bắt đầu từ thế kỷ 19  với câu lạc bộ Golf đầu tiên Royal Curragh hiện vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Ireland cũng là nơi duy nhất trên thế giới có liên minh chơi Golf ( GUI ) lâu đời nhất trên thế giới được thành lập vào năm 1891 đại diện cho 430 câu lạc bộ Golf và 170.000 thành viên.

Ngoài ra, Ireland còn có Hiệp hội Golf dành cho phụ nữ ngoài hành tinh ( ILGU ) được thành lập vào năm 1893 và được công nhận là ” Hiệp hội Golf dành cho phụ nữ lâu đời nhất trên thế giới. Hiện tại, GUI và ILGU đã được hợp nhất để tạo ra một tổ chức Golf chính thức của đất nước Ireland.

Nơi hội tụ của những người đam mê Golf

Ireland không chỉ là nơi hội tụ những cuộc hội tụ tuyệt vời của những người đam mê và yêu thích bộ môn Golf mà còn là nơi sản sinh ra những tài năng chơi Golf nổi tiếng thế giới và còn là nơi tập hợp những thành viên thể thao Golf chuyên nghiệp như Darren Clarke, Rory Mcllroy , Padraig Harrington và Fred Daly.

Nơi tập hợp những sân Golf đẹp nhất thế giới

Ireland là nơi tập trung một trong những sân Golf đẹp và kỹ thuật đẳng cấp nhất thế giới, mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn chỉnh của bộ môn Golf. Ireland hiện có tổng cộng hơn 500 sân chơi.

Những câu lạc bộ sân Golf hàng đầu thế giới

Ireland sở hữu những câu lạc bộ sân golf nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Royal Dublin Golf Club, Cruit Island Golf Club, Tralee, Adare Manor và Hogs Head Golf Club…

Sẽ là một sự thiếu sót nếu như bạn đi có cơ hội đến Ireland mà không ghé thăm những sân golf tuyệt đẹp. Đặc biệt, khác với những quốc gia khác, khi đến Ireland, bạn sẽ bất ngờ khi hầu hết các sân Golf tại đây đều đón khách miễn phí cho mọi đối tượng.

—————-

Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Nhà đầu tư định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỷ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn