Ngày 14/2/2023, chính phủ Ireland tuyên bố đóng cửa Chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP). Các đơn đăng ký IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt chỉ còn 03 tháng để nộp.
Nếu quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn nộp đơn khẩn cấp. Nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BARTRA WEALTH ADVISORS VIỆT NAM

04/01/2022 | Người đăng: Jo - Trang
THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BARTRA WEALTH ADVISORS VIỆT NAM
Để mở rộng văn phòng và phục vụ khách hàng tốt hơn, Bartra Wealth Advisors xin thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác về việc chuyển địa điểm văn phòng mới như sau:
Bartra Wealth Advisors chính thức làm việc tại văn phòng mới vào ngày 04/01/2022 tại Tầng 11, Tòa nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM.
Văn phòng mới mang thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và rộng rãi hơn hơn, tọa lạc tại trung tâm kinh tế – tài chính của thành phố, sẽ thuận tiện cho việc đi lại làm việc nhanh chóng, giao dịch thuận tiện cho Đối tác và Khách hàng.
Hiện nay, Bartra Wealth Advisors tự hào có văn phòng đặt tại Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến ở Trung Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam; với các khách hàng từ khắp châu Á bao gồm Đài Loan, Ma Cao, Ấn Độ, Philippines, Singapore, cũng như các nước phương Tây như Mỹ, Vương quốc Anh và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất.
Đội ngũ Bartra Wealth Advisors sẽ tiếp tục sứ mệnh và các giá trị cốt lõi từ ngày đầu thành lập, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất, đồng thời làm việc chăm chỉ để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.
Chúng tôi rất vui mừng chào đón Quý vị tới làm việc và liên hệ tại Văn phòng mới.