Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Cung cấp Visa cư trú Ireland kèm theo quyền đi lại trong EU

01/07/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Cung cấp Visa cư trú Ireland kèm theo quyền đi lại trong EU

Nằm ở phía tây bắc Châu Âu, Ireland là hòn đảo có thảm thực vật tươi tốt và khí hậu ôn hòa, xứng đáng với tên gọi “Đảo Ngọc lục bảo”. Đây là nơi có dân số trẻ nhất Châu Âu, với khoảng 4,5 triệu người. Trên thực tế, 1/3 dân số dưới 25 tuổi và gần 50% là dưới 35 tuổi.

Với nền kinh tế phát triển nhanh nhất Khu vực đồng tiền chung Châu Âu, Ireland được vinh danh là quốc gia thu hút nhất thế giới đối đầu với nhà đầu tư FDI giá trị cao trong 6 năm liên tiếp. Ireland mang lại nhiều ưu đãi đầu tư hấp dẫn, và có lực lượng lao động thích nghi tốt và linh hoạt cao. Ireland được xếp hạng là nền kinh tế cạnh tranh thứ 12 trên thế giới. Ngoài ra Quốc gia còn có một số trường đại học hàng đầu thế giới như Trinity College Dublin, Đại học Y khoa RCSI, Đại học Cao đẳng Dublin và Đại học Quốc gia Ireland.

Chương trình đầu tư định cư Ireland thu hút đầu tư nước ngoài nhằm tạo ra nhiều cơ hội về kinh doanh và việc làm cho đất nước Ireland. Bản chất chương trình mang đến lợi ích cho nhà đầu tư và doanh nhân đến từ các nước bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu, tạo điều kiện cho các cá nhân này cũng như gia đình được cấp quyền cư trú Ireland thông qua đầu tư vào nhiều dự án doanh nghiệp hiến tặng hoặc tặng phẩm từ thiên chính phủ. Sau giai đoạn nhất định, nhà đầu tư có đủ điều kiện xin cấp quyền công dân và hộ chiếu Ireland.

City Dublin

Lợi ích của Chương trình Đầu tư Định cư

 • Ireland là thành viên cam kết hoàn toàn của EU. Khi có quyền cư trú tại Ireland, nhà đầu tư và gia đình có thể đến bất kỳ quốc gia thuộc EU nào.
 • Ireland là quốc gia duy nhất sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh trong Khu vực đồng tiền chung Châu Âu, và hiện tại ở cả Châu Âu sau Sự kiện Brexit vừa diễn ra.
  Tuy nhiên, menu không bắt buộc phải học tiếng Anh.
 • Con cái ở độ tuổi 18-24 có thể đi kèm hồ sơ, với điều kiện phải chứng minh còn tình trạng độc thân, sẽ đi học toàn thời gian tại Ireland, và còn phụ thuộc đơn vị tài chính.
 • Yêu cầu duy trì quyền cư trú chỉ bắt buộc có mặt tại Ireland 1 ngày trong 1 năm.
 • Hiệu lực Visa định cư

Visa cư trú của danh sách ban đầu sẽ có thời hạn trong 2 năm. Sau đó có thể gia hạn thêm 3 năm nếu nhà đầu tư vẫn duy trì khoản đầu tư đã thực hiện, có điều kiện tài chính ổn định và có lý lịch tốt. Sau 5 năm đầu tiên, Visa định cư này có thể gia hạn tiếp 5 năm, với điều kiện nhà đầu tư chứng minh vẫn có tài chính ổn định và lý lịch tốt.

Lộ trình cấp Quyền công dân và Hộ chiếu Thời gian thụ lý

Để đáp ứng điều kiện cấp quyền công dân và hộ chiếu, đương đơn phải thường trú tại Ireland trong vòng 12 tháng gần nhất và có giai đoạn sinh sống trực tiếp tại Ireland (không tính thời gian du lịch nước ngoài và khoảng thời gian ) time in future) là 4 năm tròn 5 năm gần nhất. Trạng thái bài hát hay nhất được chấp nhận tại Ireland.

Hộ chiếu khi cấp mới sẽ có thời hạn 5 năm và được gia hạn nếu đáp ứng đủ các yêu cầu về cư trú. Hộ chiếu được miễn thị thực khi quay lại 186 quốc gia và được xem là một trong những hộ chiếu có quyền lực nhất thế giới.

Thời gian thu nhận hồ sơ định cư

Trung bình, hồ sơ sẽ có kết quả trong vòng 3-4 tháng, dù có thể lâu hơn nếu hội đồng xem xét yêu cầu bổ sung thông tin. Sau khi chấp nhận Thư, các đơn vị phải chuyển tiền đầu tư trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát hành Thư.

Request of program

Hồ sơ điều kiện đối với Đơn vị chính:

 • Tối thiểu 18 tuổi.
 • Có lý lịch tốt.
 • Đầu tư tối thiểu 500.000 Euro (khoảng 610.000 USD)
 • Chứng minh sở hữu tổng tài sản tối thiểu 2 triệu Euro (gần 2,5 triệu USD)

Hồ sơ sẽ bị bác nếu phát sinh các trường hợp sau:

 •  Trực tiếp hoặc gián tiếp xuyên tạc thông tin.
 • Có tiền án phạm tội ở bất kỳ đâu trên thế giới

Định dạng định dạng đầu

Các đơn vị có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức đầu tư định cư sau đây:

1. Đầu tư vào Doanh nghiệp: Đầu tư tối thiểu 1 triệu Euro (khoảng 1,2 triệu USD) vào một doanh nghiệp của Ireland trong giai đoạn tối thiểu 3 năm.

2. Quỹ đầu tư được chấp thuận: Đầu tư tối thiểu 1 triệu Euro (khoảng 1,2 triệu USD) vào quỹ đầu tư được chấp thuận trong giai đoạn đấu trường tối thiểu 3 năm. Các khoản đầu tư này phải có sự đồng ý và chỉ định của Ngân hàng Trung ương.

3. Quỹ Tín thác Bất động sản (REIT): Đầu tư tối thiểu 2 triệu Euro (gần 2,5 triệu USD) vào bất kỳ Quỹ REIT của Ireland có niêm phong trên Sàn chứng khoán Ireland, trong giai đoạn tối thiểu 3 năm .

4. Trao tặng Chính phủ: Trao tặng số tiền tối thiểu 500.000 Euro (khoảng 610.000 USD) cho một dự án về lợi ích cộng đồng của Chính phủ thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, sức khỏe, văn hóa, giáo dục at Ireland .

Mọi nhà đầu tư phải chứng minh nguồn tiền đầu tư là trong sạch. Nhà đầu tư và gia đình phải tham gia bảo hiểm y tế khi nhập cảnh vào Ireland.

Nói viết lại, Ireland là quốc gia mang đến cơ hội đầu tư hàng đầu cho các nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu sinh sống tại một quốc gia Châu Âu xinh đẹp với môi trường dân cư năng động, nền kinh tế có nhiều phát triển phát triển phát triển phát triển tích cực, cũng như đặc quyền đi đến bất kỳ quốc gia gia đình đình đám nào khác tại EU.

Theo Andy J. Semotiuk – Forbes