Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Chính thức ra mắt dự án viện dưỡng lão mới nhất, trị giá 33 triệu euro

08/11/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Chính thức ra mắt dự án viện dưỡng lão mới nhất, trị giá 33 triệu euro

Bartra Healthcare, một công ty con của Tập đoàn Bartra, đang bổ sung thêm dự án Cookstown Tallaght, một dự án viện dưỡng lão trị giá 33 triệu euro (Giai đoạn 5) ở Nam Dublin vào danh mục đầu tư của mình. Công ty con của Tập đoàn, Bartra Wealth Advisors đã khởi động dự án này trên toàn cầu vào ngày 15 tháng 10 cho các nhà đầu tư IIP trên khắp Hồng Kông, Thượng Hải ở Trung Quốc và Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam, đồng thời cũng đã kêu gọi được 6 triệu euro trong hai tuần tại thời điểm dự án chưa ra mắt chính thức.

James Hartshorn, Giám đốc điều hành kiêm Đồng sáng lập của Bartra Wealth Advisors nhận xét: “Chúng tôi rất vui khi thấy tâm huyết của mình đã được đền đáp. Nhiều khách hàng có khối tài sản lớn ở châu Á mong muốn nhập cư đến Ireland và họ tin tưởng vào các dự án viện dưỡng lão của IIP và Bartra dựa trên bốn yếu tố then chốt. Thứ nhất, Ireland là một ngôi sao đang lên ở châu Âu, nơi cung cấp nền giáo dục xuất sắc cho trẻ em, mang đến triển vọng việc làm tốt trong tương lai nhờ vào nền kinh tế đang phát triển thịnh vượng cũng như nhiều cơ hội rộng mở ở các nước châu Âu, Anh và Mỹ. Thứ hai, chương trình IIP giúp khách hàng đạt được thường trú nhân nhanh chóng với tính linh hoạt cao về các yêu cầu cư trú vì đương đơn có thể nhập cư mà không cần chuyển chỗ ở. Thứ ba, mô hình kinh doanh tích hợp của chúng tôi khiến khách hàng cảm thấy an toàn. Chúng tôi là nhà phát triển viện dưỡng lão duy nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Ireland để tạo nguồn cung, xây dựng và quản lý các dự án từ đầu đến cuối cũng như cung cấp các dịch vụ cao cấp về chăm sóc y tế. Tại Hồng Kông và các thành phố lớn khác ở Trung Quốc, và tại Việt Nam, chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư trực tiếp vào các dự án IIP của chúng tôi, bao gồm cả viện dưỡng lão. Cuối cùng, tất cả các dự án viện dưỡng lão đều có hồ sơ minh bạch và được xây dựng tại các vị trí quan trọng của khu vực đô thị Dublin, với sự tiện nghi tuyệt đối từ hệ thống kết nối giao thông tuyệt vời và gần các bệnh viện lớn. Những địa điểm này có nhu cầu cao về giường dưỡng lão và các dự án được xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Chính phủ Ireland (HIQA) cũng như châu Âu nói chung, giúp các cơ sở chăm sóc sức khỏe của Bartra đáp ứng đủ điều kiện trở thành các mô hình được chính phủ hậu thuẫn chi phí. Đầu tư vào các dự án của chúng tôi không chỉ rất an toàn mà còn được đảm bảo nguồn vốn với lãi suất 4%/năm, tất cả các yếu tố trên là cơ sở thu hút được khách hàng Châu Á của chúng tôi”.

Bartra huy động thành công 6 triu euro thông qua chương trình IIP trong vòng hai tun trước khi chính thc ra mt d án vin dưỡng lão mi nht, tr giá 33 triu euro

Ireland đã trở thành một điểm nóng định cư ở châu Á, thay thế cho Anh, Mỹ và các quốc gia nói tiếng Anh khác. Hầu hết các gia đình giàu có đều ấn tượng với chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn sống vượt trội cũng như khả năng tiếp cận với toàn châu Âu và Vương quốc Anh (theo Thỏa thuận song phương Anh-Ireland CTA), liên kết giao thông chặt chẽ với Châu Âu và Mỹ, cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ đã đưa Ireland vượt lên trên các quốc gia châu Âu khác. Nhiều ngành công nghiệp như dược phẩm, công nghệ và tài chính đang phát triển nhanh chóng, với nhiều công ty nước ngoài chọn Ireland làm nơi đặt trụ sở chính ở châu Âu, từ đó đảm bảo một thị trường việc làm phát triển thịnh vượng. Tất cả những yếu tố này khiến Ireland trở thành một trong những điểm nóng định cư của thế giới.

Sự kiện ra mắt dự án Cookstown Tallaght tại Thượng Hải, do ông James Hartshorn, CEO kiêm Đồng sáng lập Tập đoàn và Charlie Shi, Giám đốc Kinh doanh tại Bartra Trung Quốc chủ trì.

Hội thảo Định cư Ireland và ra mắt dự án viện dưỡng lão Cookstown Tallaght tại văn phòng Bartra Wealth Advisors Hồng Kông, do ông Jeffrey Ling, Giám đốc Khu vực chủ trì.

Hội thảo trực tuyến ra mắt dự án Cookstown Tallaght tại Việt Nam, dẫn dắt bởi Trưởng đại diện văn phòng Bartra Wealth Advisors Việt Nam – Jenny Đặng và Giám đốc Vận hành Dự án, Daniel Hinds.

Ngoài ra, tại Ireland, lĩnh vực viện dưỡng lão Ireland đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt giường rất lớn do nguồn đầu tư thấp trong nhiều năm sau giai đoạn suy thoái kinh tế năm 2008. Do tình trạng thiếu giường này, cộng với tình trạng dân số già của Ireland, khi mà có hơn 15% dân số hiện nay đã trên 65 tuổi, nhu cầu về cơ sở vật chất của viện dưỡng lão là rất lớn. Báo cáo năm 2021 của CBRE đã chỉ ra rằng Ireland cần bổ sung thêm 15 nghìn giường dưỡng lão trong vòng chín năm tới để phục vụ lượng dân số già ngày càng tăng này.

Điều này đã khiến chính phủ Ireland ưu tiên nguồn đầu tư IIP vào việc cung cấp chỗ ở tại các viện dưỡng lão, một nhu cầu đang cực kỳ cấp thiết. Tại Ireland, Cơ quan Điều hành Dịch vụ Y tế (“HSE”) cũng hỗ trợ lĩnh vực dưỡng lão tư nhân thông qua Chính sách Hỗ trợ Viện dưỡng lão của Chính phủ Ireland (còn được gọi là “Chính sách Viện trợ Fair Deal”) nhằm chi trả khoảng 80% doanh thu cho các viện dưỡng lão tư nhân.

Bartra Healthcare được thành lập để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về dịch vụ chăm sóc tại viện dưỡng lão ở Ireland, và đang trên đà trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất nước với danh mục hơn 1.000 giường tại ít nhất 10 viện dưỡng lão. Bartra Healthcare sở hữu một danh mục viện dưỡng lão với bốn dự án, ba trong số đó đã đi vào hoạt động, trong khi dự án thứ tư đang trong quá trình thi công, cung cấp tổng cộng 608 giường với mức chi phí khoảng 127 triệu euro. Dự án mới nhất, Cookstown Tallaght ở Nam Dublin, sẽ cung cấp một viện dưỡng lão quy mô 131 giường, cùng với một nhà thuốc và quán cà phê, và dự kiến ​​sẽ khởi công vào năm 2022. Địa điểm này nằm ở trung tâm Tallaght, một trung tâm đô thị sầm uất với dân số 80.000 người khiến nơi đây trở thành một trong những vùng ngoại ô lớn nhất của Dublin, đồng thời đầy cung cấp đủ tiện nghi với kết nối giao thông tuyệt vời – chỉ cách ga tàu điện Belgard Luas 250m, tạo điều kiện đi lại cho cả nhân viên và gia đình các cư dân. Dự án cũng tự hào với vị trí đắc địa nằm gần các bệnh viện lớn, bao gồm Bệnh viện Đại học Tallaght, bệnh viện kiêm trường đào tạo y dược hàng đầu của Ireland, nằm trong phạm vi chưa đầy một km và Bệnh viện St James chỉ cách dự án 8 km.

Tổng chi phí của dự án mới nhất là khoảng 33 triệu euro và Bartra đang tìm kiếm khoản vay từ nhà đầu tư trị giá 20 triệu euro (thời hạn 5 năm, lãi suất 4% hàng năm) từ các đương đơn IIP để tài trợ cho việc xây dựng. Trong vòng hai tuần trước khi ra mắt chính thức vào ngày 15 tháng 10, đã có 6 triệu euro tiền đầu tư được cam kết tài trợ từ các nhà đầu tư IIP ở Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh do các công ty định cư chi nhánh của Bartra là Bartra Wealth Advisors huy động.

Jenny Đặng, Trưởng văn phòng đại diện của Bartra Wealth Advisors Việt Nam đã nhận xét về những ưu điểm của các dự án viện dưỡng lão IIP của Bartra trong một buổi hội thảo rằng: “Chúng tôi là đơn vị duy nhất tích hợp các bước phát triển, vận hành và quản lý trong chương trình IIP, được điều hành và quản lý bởi một bộ phận chuyên trách là công ty Bartra Healthcare. Các viện dưỡng lão của Bartra là những dự án an toàn, được công nhận và đáp ứng nhu cầu rất cấp thiết ở Ireland, đồng thời doanh thu của các dự án sẽ được nhà nước hỗ trợ. Chúng tôi cam kết chất lượng công trình và bảo đảm cho khách hàng khoản hoàn vốn kèm theo lãi suất 4%/năm. Mô hình này được áp dụng cực kỳ phổ biến cho các khách hàng Việt Nam của chúng tôi, họ cho biết có thể sử dụng 20% lãi suất thu được khi đáo hạn, khoảng 200.000 euro, để chi trả học phí cho con cái hoặc mua tài sản ở Ireland. ”

Giới thiệu về Bartra Wealth Advisors

Bartra Wealth Advisors (Bartra) là công ty con của tập đoàn phát triển bất động sản thành công nhất Ireland – Bartra Group, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn  độc lập về đầu tư định cư Ireland. Với mô hình kinh doanh bền vững, kinh nghiệm về định cư Ireland dày dặn, chuyên môn cao trong lĩnh vực đầu tư, đội ngũ hướng dẫn nhập cư chuyên nghiệp và mạng lưới hỗ trợ kinh doanh mạnh mẽ, Tập đoàn Bartra đã thực hiện thành công một số dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão IIP (Chương trình Đầu tư Định cư) và đã giúp hàng trăm gia đình nhập cư thành công đến Ireland.

Bartra Wealth Advisors tự hào về việc cung cấp các dịch vụ trọn gói theo nhóm một cách có tổ chức. Mô hình kinh doanh độc đáo của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình đầu tư và nhập cư, từ bước tư vấn định cư và các dự án IIP được chính phủ hỗ trợ cho đến khi hoàn vốn. Công ty luôn duy trì được tỷ lệ 100%  hồ sơ được chấp thuận và tỷ lệ 100% hồ sơ gia hạn thành công.