Tin tức

Giải pháp nhanh chóng để định cư và kinh doanh tại Ireland cho doanh nhân Việt

11/05/2022
Giải pháp nhanh chóng để định cư và kinh doanh tại Ireland cho doanh nhân Việt

Những năm gần đây, Ireland đã trở thành một trong những điểm đến định cư hàng đầu thế giới, một phần nhờ vào những lợi thế không thể so sánh trong lĩnh vực giáo dục và thị trường việc làm phát triển mạnh mẽ, cũng như các chính sách an sinh – phúc lợi hấp dẫn dành cho công dân. Đầu tư định cư Ireland thông qua chương trình IIP cùng Bartra là lộ trình chiến lược hợp pháp, an toàn và nhanh chóng để hiện thực hoá giấc mơ định cư châu Âu cho cả gia đình, mở rộng tương lai cho con bạn.

Đầu tư di trú luôn là một quyết định quan trọng, dài lâu của các nhà đầu tư, đòi hỏi thấu hiểu kĩ lưỡng quy trình và các dự án đầu tư định cư. Nhằm giúp Quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về các cơ hội đầu tư định cư Ireland lấy quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình và các vấn đề thường gặp trong hồ sơ di trú, Chúng tôi tổ chức chuỗi sự kiện tư vấn, tham vấn hồ sơ trực tiếp 1 -1 với với ông JAMES HARTSHORN – Nhà Sáng Lập kiêm Tổng Giám Đốc Bartra Wealth Advisors Toàn Cầu.

Các nhà đầu tư sẽ được tư vấn, thẩm định hồ sơ miễn phí và cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình đầu tư định cư Ireland:

🔸 Giải pháp nhanh chóng để định cư và kinh doanh tại Ireland cho doanh nhân Việt với mức đầu tư chỉ từ 400.000 euro.

🔸 Phân tích chi tiết ba phương án đầu tư định cư Ireland IIP trực tiếp: Viện dưỡng lão; Nhà Ở Xã Hội; Connacht Rugby.

🔸 So sánh các chương trình đầu tư định cư châu Âu.

🔸 Quyền lợi khi sở hữu visa Stamp 4 và quốc tịch Ireland.

Là công ty mang đến dự án đầu tư định cư Ireland IIP trực tiếp duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam và bộ phận hỗ trợ nhập cư tại Dublin – Ireland, Bartra hỗ trợ đầu tư định cư trọn gói, chăm sóc khách hàng tận tâm, minh bạch và cập nhật thông tin thường xuyên tới các nhà đầu tư. Mô hình kinh doanh của công ty mang đến sự hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình đầu tư và nhập cư, từ tư vấn đầu tư và các dự án IIP được chính phủ hậu thuẫn đến quy trình thực hiện hoàn vốn. Nhà đầu tư chỉ cần làm việc với một đơn vị duy nhất, chứ không cần phải thông qua các đơn vị trung gian, giúp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức lẫn rủi ro.

Với kinh nghiệm dày dặn về di trú Ireland và chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư nói chung cũng như mạng lưới đối tác kinh doanh rộng rãi, chúng tôi luôn thành công trong việc duy trì 100% tỷ lệ hồ sơ IIP được chấp thuận và đã giúp hơn 400 gia đình định cư thành công, hưởng phúc lợi Châu Âu khi trở thành công dân Ireland.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND IIP THÔNG QUA BARTRA

  • An toàn. Chuyển tiền đầu tư sau khi nhận được Thư Chấp Thuận của chính phủ.
  • Dự án được cấp phép. Chính phủ bảo đảm doanh thu đầu ra của dự án.
  • Nhanh chóng. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ 4-6 tháng.
  • Tỷ lệ thành công 100%. Tỷ lệ gia hạn thành công visa 100%.  An toàn hoàn vốn 100%
  • Được cấp quyền cư trú cho cả gia đình nhà đầu tư gồm vợ/chồng, con cái dưới 24 tuổi.
  • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu ngoại ngữ, sức khỏe, trình độ chuyên môn; không cần phỏng vấn.
  • Linh hoạt. Thời gian cư trú chỉ cần 1 ngày mỗi năm.

Đăng ký tư vấn và thẩm định hồ sơ hoàn toàn miễn phí để nắm trọn bí quyết đầu tư định cư Ireland – Cơ hội trở thành công dân châu Âu ngay hôm nay! Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận kèm theo thông tin chi tiết thông qua qua email cho Quý nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0778 778 846

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ CÙNG ÔNG JAMES HARTSHORN – NHÀ SÁNG LẬP KIÊM CEO BARTRA WEALTH ADVISORS TOÀN CẦU