Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Đầu tư Tác động – Tiềm năng Thị trường Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão tại Ireland

14/11/2020 | Người đăng: bwa
Đầu tư Tác động – Tiềm năng Thị trường Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão tại Ireland

Thị trường Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão

Không chỉ riêng Việt Nam, mà khắp nơi trên thế giới đều chứng kiến tình trạng nhu cầu tăng cao đối với Nhà Ở Xã HộiViện Dưỡng Lão, nhưng song song là nguồn cung lại khan hiếm. Điều này tạo ra nhiều áp lực lên chính phủ và người dân, tuy nhiên cũng tồn tại một điểm tích cực là các dự án này lại có rất nhiều tiềm năng.

Beaumont Lodge Nursing Home 5

Beaumont – dự án Viện Dưỡng Lão lớn nhất của chúng tôi tính đến hiện tại – vừa hoàn công trước tiến độ đặt ra và sẽ tiến vào giai đoạn đánh giá chất lượng của HIQA.

Thực tế cho thấy việc đầu tư vào thị trường các dự án này đang là xu thế phổ biến ở khu vực Châu Âu và Vương quốc Anh. Lý do có thể kể đến như các dự án được cam kết nguồn doanh thu lâu dài và ổn định từ chính quyền địa phương hoặc Cơ quan Chức năng Nhà đất. Điều này khiến thị trường thực sự hấp dẫn đối với các tổ chức đầu tư và các quỹ hưu trí, vì được hưởng nhiều quyền lợi từ hợp đồng thuê dài hạn và hầu như không phải lo về trách nhiệm thực hiện các công tác thường nhật như quản lý, sửa chữa, bảo trì.

Sự tăng trưởng có thể dễ dàng nhận thấy tại Thị trường Nhà Ở Xã Hội ở Ireland, và được thể hiện trong báo cáo 6 tháng vừa qua của CBRE Group. Hiện ở Ireland có đến 68.693 hộ gia đình chờ đợi được bàn giao nhà ở. Tuy nhiên khả năng số lượng nhà chỉ đạt tối đa 15.000 căn trong 2020.

Với xu thế già hóa dân số, có thể thấy nhu cầu về hạ tầng Viện Dưỡng Lão tại Ireland là cực kỳ cao, tuy nhiên tình hình nguồn cung hiện tại lại không đáp ứng đủ. Dự kiến đến khoảng năm 2026 thì số người từ 65 tuổi trở lên sẽ chiếm 16% trên tổng số dân, cụ thể đạt 860.600 người. Khi ấy đòi hỏi nguồn cung toàn quốc phải được bổ sung thêm 7.500 giường. Tuy nhiên số lượng trong vài năm tới dự kiến không nhiều, cụ thể ước tính chỉ có thể cung cấp thêm 1.144 giường.

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư dự án nhà ở xã hội Ireland – Giải pháp định cư Châu Âu an toàn và tối ưu

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và rút ngắn danh sách chờ bàn giao nhà, việc phối hợp giữa hai khối nhà nước và tư nhân là điều cần thiết nhằm gia tăng nguồn cung về số lượng cơ sở hạ tầng Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão.

Vai trò của Chương trình Đầu tư Định cư Ireland

Là đơn vị đã phát triển thành công nhiều dự án về Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão, chúng tôi mang đến các dự án đầu tư thuộc hai phân khúc thị trường này theo lộ trình Đầu tư vào Doanh nghiệp trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư Định cư Ireland (IIP) cho các gia định đang có nhu cầu định cư Ireland. Với kinh nghiệm dày dặn về di trú Ireland và chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư nói chung cũng như mạng lưới đối tác kinh doanh rộng rãi, chúng tôi luôn thành công trong việc duy trì 100% tỷ lệ hồ sơ IIP có chấp thuận và 100% tỷ lệ hồ sơ gia hạn thành công.

Loughshinny Nursing Home

Quy trình nộp hồ sơ định cư Ireland thông qua IIP rất đơn giản với thời gian thụ lý nhanh chóng và không hề có hạn ngạch hồ sơ. Nếu chọn đầu tư vào các dự án Viện Dưỡng Lão, nhà đầu tư vừa được an toàn về vốn vừa có thể sinh lời, cụ thể chúng tôi áp dụng 4% lãi suất năm đối với các khoản đầu tư vào Viện Dưỡng Lão trong thời giai đoạn 5 năm. Điều quan trọng hơn cả, chúng tôi mang đến các dịch vụ hỗ trợ toàn diện nên Quý Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm rằng vốn đầu tư cũng như tương lai gia đình đều được an toàn và đảm bảo trong suốt giai đoạn đầu tư.

Tìm hiểu ngay: Đầu tư định cư Ireland

Tại sao nên đầu tư cùng Bartra?

Bartra chúng tôi chỉ quảng bá dự án và kêu gọi đầu tư khi chúng tôi đã mua được khu đất dự án. Mọi dự án của chúng tôi đều thuộc Dublin – khu vực có nhu cầu đầu tư cao nhất cũng như mang lại nhiều giá trị lâu dài. Chúng tôi chỉ hợp tác làm việc với các đội ngũ giỏi nhất gồm kiến trúc sư, chuyên viên quy hoạch, kỹ sư định giá xây dựng, đơn vị thi công. Mọi dự án của chúng tôi đều có các bên dịch vụ độc lập thứ ba hỗ trợ dự toán chi phí và ngân sách hoàn chỉnh, khách quan trước khi được giới thiệu đến nhà đầu tư. Dự án được cấu trúc trên cơ sở đảm bảo song hành về lợi ích giữa các nhà đầu tư và Bartra, và với các dự án có đã có khả năng sinh lời cho Bartra, công tác đầu tiên là phải bán lại dự án, và hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Bartra Group hiện nắm giữ 435 Nhà Ở Xã Hội, đạt giá trị vượt €130 triệu. Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ xây dựng thêm số lượng Nhà Ở Xã Hội, cụ thể hơn 1.200 căn trong 5 năm tới. Dự án Poplar Row của chúng tôi vừa mới ký Thỏa thuận Thuê dài hạn 25 năm với Chính phủ. Dự án đặt tại khu đất rộng 0,14 hecta với 39 căn hộ đã được khởi công vào tháng 6 năm 2020 và mọi công tác đang diễn ra đúng tiến độ. Các dự án Nhà Ở Xã Hội khác của chúng tôi cũng đã được nhiều công ty, tổ chức cấp vốn đầy đủ. Ngoài ra, Bartra Group còn cung cấp 823 giường Viện Dưỡng Lão và dự kiến trong 5 năm tới sẽ mở rộng quy mô hơn 1.000 giường. Một trong những dự án của chúng tôi là Viện Dưỡng Lão Loughshinny đã hoàn công và khai trương vào mùa hè năm 2019 với số lượng cư dân ngày càng tăng. Dự án cũng chứng minh đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe nhất theo nhận định trong báo cáo của HIQA. Bên cạnh đó, dự án Viện Northwood của chúng tôi đã khai trương chính thức vào tháng 5 năm nay và đã có cư dân đến sinh sống.

Là một trong những đơn vị lớn nhất tại Ireland về phát triển Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão, các suất đầu tư vào dự án IIP của chúng tôi rất nhanh hết vì có nhiều nhà đầu tư đặt chỗ. Quý Nhà đầu tư quan tâm chi tiết về Bartra Wealth Advisors và các dự án của chúng tôi vui lòng điền đầy đủ mẫu bên dưới để được Tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến đầu tư và dự án.