Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bartra Wealth Advisors đạt được danh hiệu top 10 thương hiệu phát triển hàng đầu Châu Á 2022

04/10/2022 | Người đăng: bwa
Bartra Wealth Advisors đạt được danh hiệu top 10 thương hiệu phát triển hàng đầu Châu Á 2022

Ngày 24.08.2022, Bartra Wealth Advisors vinh dự đạt được danh hiệu top 10 thương hiệu phát triển hàng đầu Châu Á 2022 trong lễ công bố ‘Asian Development Brands 2022’.

‘Asian Development Brands’ là giải thưởng thường niên do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam, Hiệp hội quốc tế về doanh nghiệp vừa và nhỏ – SME và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ – RISME, phối hợp với các tổ chức quốc tế tổ chức tại Singapore. Chương trình nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng đến các giá trị phát triển bền vững, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Châu Á và Đông Nam Á.

Đáng chú ý, Bartra Wealth Advisors là doanh nghiệp duy nhất thuộc lĩnh vực tư vấn định cư – quản lý tài sản được tôn vinh tại giải thưởng. Đây là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho vị trí và uy tín của Bartra Wealth Advisors trong cộng đồng doanh nghiệp.

Bartra Wealth Advisors ra mắt thị trường giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhất vào tháng 5/2021. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ với sứ mệnh giúp nâng cấp cuộc sống của các gia đình Việt, chúng tôi đã điều chỉnh phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới, từng bước chuyển nguy thành cơ, sáng tạo đổi mới nhằm cung cấp các giải pháp đầu tư định cư cư trọn gói, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư mở rộng tương lai cho gia đình các khách hàng.

Theo sát phương châm lấy khách hàng làm trung tâm từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi tập trung nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự phát triển của khách hàng như của chính chúng tôi. Đó cũng chính là lý do Bartra Wealth Advisors luôn nỗ lực với sự cẩn trọng cao nhất để duy trì sự tin tưởng của khách hàng trong hiện tại và tương lai trên chặng đường trở thành đơn vị cung cấp dự án và dịch vụ hỗ trợ đầu tư Ireland lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam.

Bartra Wealth Advisors Việt Nam

Chúng tôi cũng xin được chúc mừng những doanh nghiệp khác đã đạt được giải thương danh giá này!

__________________________________

Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Đầu tư Định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỉ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn