Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bartra Giới Thiệu Loạt Phim Mở Khóa Ireland – Tập 1

16/09/2022 | Người đăng: bwa
Bartra Giới Thiệu Loạt Phim Mở Khóa Ireland – Tập 1

Tập 1 – Dịch Vụ Xếp Đó Khách Hàng Tại Sân Bay

Với mong muốn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn và để các quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Ireland và Bartra từ nhiều khía cạnh hơn, dù bạn ở đâu trên thế giới, bạn cũng rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chuỗi video Cuộc sống ở Ireland, do đó chúng tôi đã mở rộng chuỗi video về Ireland với loạt phim Mở khóa Ireland mới.

Lần này, Richard Lenehan, đồng nghiệp người Ireland ở Trung Quốc của chúng tôi đã trở về quê nhà của anh ấy để quay chuỗi Vlog giới thiệu về hành trình quý khách hàng sẽ trải qua khi trở thành khách hàng đầu tư định cư với Bartra . Từ việc đến thăm trụ sở chính của Bartra để đến với hành trình đến thăm các dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hạ cánh và được khám phá những dự án và khu dân cư đáng sống nhất.

Richard sẽ chia sẻ một số nơi có cảnh quan đẹp nổi tiếng ở Ireland, đi đến thung lũng Silicon thu nhỏ ở Ireland, nơi những công ty quốc tế hàng đầu thế giới cũng đặt trụ sở. Từ Dublin đến London chưa bao giờ có thể dễ dàng đến thế, trong chuyến bay này chúng tôi cũng sẽ mang quý khách đồng hành với chúng tôi để quý vị có thể hiểu rõ hơn. Sê-ri phim bao gồm 7 phim ngắn nhưng đầy đủ sáng tạo, cá tính và hấp dẫn không thể bỏ qua.

Trong tập đầu tiên của loạt video mới Open Key Ireland, Richard Lenehan sẽ giới thiệu các dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đón bởi một nhân viên chuyên nghiệp của Bartra và chúng tôi cũng sẽ như vậy. Hỗ trợ khách hàng trong hành trình đăng ký thị thực Stamp-4 tại văn phòng nhập cư INIS.

Theo dõi các tập phim sắp tới của Bartra qua các kênh Youtube, Facebook, Website của chúng tôi nhé!

____________

Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Nhà đầu tư Định cư Ireland 🇮🇪 duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với Tỷ lệ thành công 100% .

👉  Thông tin liên hệ:
🏢  Văn phòng Đại diện:  Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️  Hotline:  0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎 https: //bartrawealthadvisors.com.vn