Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Lễ kỷ niệm và khai trương văn phòng mới tại Thượng Hải của Bartra

02/09/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Lễ kỷ niệm và khai trương văn phòng mới tại Thượng Hải của Bartra

Ngày 27 tháng 8 vừa qua, Bartra Wealth Advisors đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập và và Khai trương văn phòng mới tại Thượng Hải.

Bà Wendy Dorman-Smith, Tổng lãnh sự Ireland tại Thượng Hải, cùng với Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của công ty – ông James Hartshorn , Giám đốc Kinh doanh Ian Che, và Giám đốc Vận hành Daniel Hinds đã cùng nhau cắt băng khai trương văn phòng mới.
Ông James Hartshorn cũng đã có bài phát biểu tại buổi lễ khai trương, bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và trân trọng cảm ơn ơn đối với những khách hàng và đối tác thân thiết đã ủng hộ hết mình cho tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời khẳng định Bartra Wealth Advisors sẽ tiếp tục sứ mệnh và các giá trị cốt lõi từ ngày đầu thành lập, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất, đồng thời làm việc chăm chỉ để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Hành trình 5 năm của Bartra Wealth Advisors

Tại Ireland, việc giải quyết tình trạng thiếu nhà ở xã hội và các viện dưỡng lão được coi là ưu tiên hàng đầu của đất nước. Với kinh nghiệm và chuyên môn phong phú trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư, Bartra cung cấp các dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão thuộc chương trình đầu tư định cư IIP cho các gia đình đang cân nhắc nhập cư vào Ireland.

Ba viện dưỡng lão đã hoàn công và đi vào hoạt động, chào đón nhiều cư dân tới ở. Loughshinny, Beaumont – viện dưỡng lão tư nhân lớn nhất Ireland, và Northwood ở khu vực trung tâm thành phố, đều đã hoàn thành các cam kết ban đầu của thương hiệu: Cung cấp một viện dưỡng lão tôn trọng quyền riêng tư, độc lập và trang nghiêm cho người cao tuổi.
Bartra Group cam kết mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Chúng tôi hy vọng sẽ thực sự cải thiện cuộc sống của người dân địa phương thông qua việc xây dựng các cơ sở hạ tầng xã hội như viện dưỡng lão và nhà ở xã hội. Đồng thời, chúng tôi mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư trực tiếp vào các viện dưỡng lão và nhà ở xã hội chất lượng cao.

 

Được thành lập vào năm 2017, văn phòng đầu tiên của Bartra Wealth Advisors được đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là công ty con của tập đoàn Bartra Group, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Đầu tư Định Cư Ireland IIP thông qua các dự án Nhà Ở Xã Hội và Viện dưỡng lão chất lượng cao, đã giúp hơn 350 gia đình định cư Ireland thành công.
Hiện nay, Bartra Wealth Advisors tự hào có văn phòng đặt tại Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải và Thâm Quyến ở Trung Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam; với các khách hàng từ khắp châu Á bao gồm Đài Loan, Ma Cao, Ấn Độ, Philippines, Singapore, cũng như các nước phương Tây như Mỹ, Vương quốc Anh và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất.