Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Khi nào là thời điểm tốt nhất để nhập cư?

27/01/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Khi nào là thời điểm tốt nhất để nhập cư?

Nhập cư  là một lựa chọn phát triển từ nhiều lý do. Bất kể lý do làm gì, sẽ cần có khoảng thời gian để cân nhắc những điểm ưu và nhược điểm trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Và mặc dù hiển nhiên là những quyết định mang tính thay đổi cuộc đời như vậy sẽ thường bị trì hoãn, nhưng thời gian là một yếu tố quan trọng khi nói đến việc nhập cư. Bạn càng ra quyết định cuối cùng thì càng có thể gặp nhiều bất trắc. Một trong những nguyên nhân chính gây ra những bất trắc này là chính sách và yêu cầu của chương trình có thể sẽ thay đổi, đồng nghĩa với việc bạn và gia đình không thể đủ điều kiện cho chương trình nhập cư mà bạn đã chọn lựa. . .

Bạn đã định sẽ đợi và quan sát tình hình một cách thụ động chưa? Dưới đây là một số lý do tại sao bạn không nên tiếp tục giải quyết quyết định nhập cư của mình.

The main registers can change

Không có bất kỳ quốc gia nào có một chính sách định cư cố định mà không bao giờ thay đổi. Khi số lượng người nhập cư đến một quốc gia gia tăng, việc làm chính thắt chặt các chính sách hoặc đưa ra các quy định mới nhằm mục đích ưu tiên lợi ích của người dân là một phương án khá phổ biến. Trong đó, có thể kể đến việc thay đổi yêu cầu về số ngày lưu lại vòng đời tối thiểu tại quốc gia đó, thắt chặt yêu cầu của nhà đầu tư dự án và/hoặc nâng cao yêu cầu tổng tài sản hoặc tiền đầu tư .

Hiện tại, các chương trình Đầu tư Quốc tịch (CBI) và Đầu tư Định cư (RBI) tại EU đang là chủ đề bàn luận sôi nổi trên diễn đàn quốc tế.

Vào tháng 10, Sở Nghiên cứu Nghị viện Châu Âu (EPRS), một cơ quan nghiên cứu nội bộ chuyên cung cấp các thông tin phân tích cho EU đưa ra những sửa đổi cần thiết, đã thành công một nghiên cứu dài 159 trang về các chương trình định cư đầu tư ở EU. Mục tiêu của nghiên cứu là những đánh giá rủi ro dựa trên một số phương diện như:

1. Rủi ro vi phạm các nguyên tắc hợp tác chân thành

2. Rủi ro về khả năng thương mại hóa quyền công dân và khu dân cư của EU

3. Rủi ro vi phạm các nguyên tắc công bằng và phân biệt đối tượng

4. Rủi ro về công việc kiểm tra và đánh giá yếu tố yếu kém

5. Thiếu các biện pháp bảo vệ an toàn trong điều hành kinh tế vĩ mô

Với những rủi ro nêu trên được phân tích và đánh giá trong báo cáo, ERPS đã xác định năm xác định hướng chính sách truy vấn khuyến khích giảm thiểu rủi ro và bảo vệ công tác quản lý địa phương, sự ổn định xã hội và kinh tế , bao gồm việc loại bỏ các chương trình CBI/RBI, đánh thuế các chương trình CBI/RBI, tăng cường các quy định, thắt chặt hơn các yêu cầu về thời gian tiết kiệm tối thiểu và điều chỉnh khả năng di chuyển trong quá trình chuyển đổi quá trình chuyển đổi EU đối với các nước thứ ba.

Chúng tôi hoan nghênh các quy định về điều kiện, tính chắc chắn và an toàn của các chương trình CBI/RBI để có sự minh bạch và bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, đối với những người có ý định nhập cư, chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch sớm vì các chính sách có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đối với các nhà đầu tư đang nghĩ đến việc nhập cư vào EU, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​của các cố vấn để chắc chắn lựa chọn một chương trình phù hợp với mức độ rủi ro tối thiểu .

Các chương trình nhập cư ở các nơi khác trên thế giới cũng đang có nhiều thay đổi. Ví dụ: yêu cầu đầu tư ở Úc đã tăng từ 1,25 triệu AUD lên 2,5 triệu AUD trong năm nay và loại hình đầu tư đã thay đổi từ các khoản đầu tư được chỉ định – trái phiếu chính phủ Úc, thành các khoản đầu tư quan trọng – bộ phận bổ sung đầu tư theo định mức hợp lệ nhất.

Tuy nhiên, đây chỉ là một ví dụ cho thấy mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào đối với vấn đề nhập cư, có thể khiến cho cơ hội di cư không còn khả năng thi nữa.

Lập kế hoạch sớm giúp bảo vệ tương lai của thế hệ con cái

Lý do chính của hầu hết các gia đình muốn nhập cư là để đảm bảo tương lai cho con cái. Nếu một gia đình được cấp quyền lưu trú sớm, con cái sẽ có thể bắt đầu công việc học tập sớm hơn, giúp các em có nhiều thời gian hơn để thích thú với nền văn hóa và môi trường mới. Về lâu dài, các em cũng có thể hình thành các mối quan hệ trong môi trường học tập và nghề nghiệp cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội hơn.

Trong những năm gần đây, Ireland đã trở thành một trong những điểm đến định cư hàng đầu. Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất còn lại trong EU sau Brexit với hệ thống giáo dục hàng đầu – giáo dục tiểu học và trung học của Ireland xếp thứ bảy trên toàn cầu vào năm 2020. Các trường đại học như Trinity College Dublin và University College Dublin cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao, có khả năng trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để bước vào một số công ty hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, thị trường việc làm của Ireland đang phát triển mạnh, kéo theo nhiều cơ hội để sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ở Ireland, trẻ em được cấp trạng thái cư trú càng sớm thì sẽ có thể trở thành công dân Ireland càng nhanh và được hưởng các quyền lợi liên quan. Trẻ em sẽ có đủ điều kiện để được cấp hộ chiếu Ireland khi đạt từ 18 tuổi trở lên và cư trú tại quốc gia này ít nhất 5 năm, có nghĩa là các em có thể học tại các trường đại học hàng đầu ở Ireland, các thành viên quốc gia EU và thậm chí chí chí là Vương quốc Anh nhờ Thỏa thuận khu vực đi lại chung (CTA) giữa Ireland và Vương quốc Anh. Nếu các em chọn trường đại học của Anh, các em vẫn có đủ điều kiện để được coi là sinh viên bản địa và trả ‘học phí của người bản địa’ thay vì học phí có thể cao gấp ba lần dành cho du học sinh .

Từ góc nhìn của các bậc cha mẹ, Chương trình Nhà đầu tư định cư (IIP) hiện rất linh hoạt về yêu cầu định cư vì các nhà đầu tư chỉ cần dành một ngày trong mỗi năm dương lịch đến Ireland để duy trì tình cảm cảm thấy trạng thái nhập cư này, cho phép nhà đầu tư đạt trạng thái cư trú mà không nhất thiết phải chuyển đến Ireland sinh sống. Điều đáng chú ý là hộ chiếu Ireland được xét cấp cho từng cá nhân, có nghĩa là trẻ em vẫn đủ điều kiện để được cấp hộ chiếu Ireland ngay cả khi cha mẹ chỉ định cư ở Ireland dưới 5 năm.

Tìm hiểu thêm về hệ thống giáo dục của Irelandsự phát triển thị trường việc làm trong các bài viết trước đây của chúng tôi.

Sau đó bắt đầu cuộc gọi đầu tư

Điều quan trọng không chỉ là quyết định tham gia một chương trình định cư phù hợp vào đúng thời điểm , mà việc ôm bắt các cơ hội đầu tư chất lượng cũng là điều quan trọng tối thiểu. Để tìm hiểu thêm về cách lựa chọn công ty đáng tin cậy và các dự án đầu tư của họ, hãy tham khảo bài viết trước đây của chúng tôi, Cách đánh giá rủi ro của các dự án đầu tư định cư.

Dự án đầu tư mới nhất của Bartra, Cookstown Tallaght , một dự án viện dưỡng lão được xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Chính phủ Ireland (HIQA) và EU, đủ điều kiện cho các mô hình kinh doanh được chính phủ hóa phủ hóa hậu đãi cũng như cho chương trình IIP, mang đến cơ hội tuyệt vời cho các gia đình phủ đang tìm kiếm chương trình định cư kèm theo lợi tức đầu tư. Dự kiến ​​từ khi dự án ra mắt vào giữa tháng 10 , các nhà đầu tư đã nhanh chóng đăng ký hơn một nửa các nhà đầu tư; hiện tại chỉ còn dưới 10 suất đầu tư. Bartra đang đặt mục tiêu huy động đủ nguồn vốn đầu tư vào cuối năm nay. Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

▲ Cookstown Tallaght, dự án viện trưởng lão hóa mới nhất của Bartra

Tổng kết

Ireland là một điểm đến định cư ngày càng phổ biến nhờ các chương trình IIP phát triển đầy triển vọng. Dữ liệu từ Bộ Tư pháp Ireland cho thấy số lượng đơn đăng ký IIP đã tăng nhanh kể từ năm 2012, với những người đăng ký IIP đến từ các quốc gia khác nhau, bằng chứng cho thấy sức hấp dẫn của Ireland trên các trường. tế bào quốc tế. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, các chương trình có thể thay đổi bất cứ lúc nào và các khoản đầu tư tốt sẽ thu được lợi nhuận nhanh chóng, vậy tại sao bạn không hành động ngay bây giờ để xây dựng một tương lai Trọn lời hứa cho bạn và các con?

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dự án đầu tư và dự án IIP.

👉  Thông tin liên hệ:
🏢  Văn phòng Đại diện:  Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️  Hotline:  0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎 https: //bartrawealthadvisors.com.vn