Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Viện Dưỡng Lão ở Ireland – Lý do nên đầu tư vào mảng Chăm sóc Sức khỏe cũng như dự án Viện Dưỡng Lão của Bartra

21/01/2021 | Người đăng: bwa
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tại Viện Dưỡng Lão ở Ireland – Lý do nên đầu tư vào mảng Chăm sóc Sức khỏe cũng như dự án Viện Dưỡng Lão của Bartra

Chăm sóc điều dưỡng là lĩnh vực có nhu cầu cao trên thế giới. Theo báo cáo mới nhất của The Business Research Company, xu hướng già hóa dân số tăng nhanh là yếu tố thúc đẩy thị trường chăm sóc điều dưỡng toàn cầu tăng trưởng, dự kiến đạt giá trị vượt mức $1.100 tỷ với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là 8.6% tính đến 2022.

Khác với các cơ sở trợ giúp sinh sống, Viện Dưỡng Lão thuộc loại hình được quy định nghiêm ngặt bởi chính phủ nhiều nước, và được xây dựng, quản lý bởi các tổ chức giàu kinh nghiệm dựa trên các tiêu chuẩn cao nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc và điều trị cho nhóm người cao tuổi trước nguy cơ phát sinh các vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần do tuổi tác.

Thông thường những người sống tại Viện Dưỡng Lão thường có nhiều vấn đề sức khỏe hơn những người sống tại nhà. Hơn 50% cư dân sinh sống tại các Viện Dưỡng Lão đều cần hỗ trợ tối thiểu 3 hoạt động sinh hoạt hàng ngày (ADL), ví dụ như thay quần áo, tắm rửa. Những người vẫn đi đứng bình thường có thể vẫn phải được hỗ trợ hoặc theo dõi, song song với một số khác gặp các vấn đề về suy giảm thính lực và thị lực.

Tình hình các Viện Dưỡng Lão đã có nhiều thay đổi đáng kể trong vài thập kỷ qua. Ngày càng có nhiều Viện Dưỡng Lão cung cấp các dịch vụ y tế sau giai đoạn phẫu thuật, đau ốm hay gặp vấn đề bất chợt về sức khỏe, tương tự như bệnh viện. Người cao tuổi là đối tượng cần được chăm sóc kỹ, trong khi thời gian điều trị tại bệnh viện đã bị rút ngắn hơn nhiều so với trước đây. Trái lại, các dịch vụ chăm sóc y tế tại nhiều Viện Dưỡng Lão ngày càng đa dạng.

Tại Bartra, chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề chăm sóc người cao tuổi. Chúng tôi hướng đến tinh thần vì “Giá trị của người cao tuổi”. Bartra Healthcare đang trên đà trở thành đơn vị lớn nhất về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tại Ireland. Dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp của Declan Carlyle, mảng Chăm sóc Sức khỏe của Bartra mang đến các dự án Viện Dưỡng Lão với các cơ sở chăm sóc cao cấp dành cho người cao tuổi, đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Chính phủ Ireland, cụ thể do Cơ quan Chất lượng Thông tin Y tế (HIQA) đặt ra. Đối với công tác vận hành Viện Dưỡng Lão của Bartra, đội ngũ chăm sóc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi đang tạo ra nền văn hóa chăm sóc chất lượng tại khắp các cơ sở, đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc trên cơ sở đáp ứng các nhu cầu của người dân về quyền riêng tư, quyền được đưa ra quyết định và lựa chọn, quyền được tôn trọng, cũng như lòng trắc ẩn và sự tương trợ.

Quý Nhà đầu tư vui lòng xem video phỏng vấn ông Declan Carlyle – CEO tại Bartra Healthcare, cựu CFO tại Bệnh viện Beaumonth – để hiểu rõ hơn về những yếu tố mang đến chất lượng xuất sắc trong dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào vì Bartra Healthcare mang đến nhiều dự án Viện Dưỡng Lão chất lượng đẳng cấp, với các dịch vụ chăm sóc phù hợp cho từng cá nhân trong một môi trường an toàn, thân thiện và thoải mái, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của người dân cao tuổi. Theo như ông Declan phát biểu: “Mọi yếu tố của các phòng tại Viện Dưỡng Lão đều được tạo nên bằng sự tỉ mỉ và cẩn trọng đến từng chi tiết”. Bên cạnh những tiện nghi chăm sóc hàng đầu dành cho người cao tuổi, các giường ngủ chất lượng cao kèm khăn trải giường loại tốt, và đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, chúng tôi còn mang đến cho cư dân nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng, được trình bày đẹp mắt.

Nhu cầu ăn uống là nhu cầu thiết yếu, do đó rất được chú trọng trong công tác điều dưỡng và chăm sóc điều dưỡng. Việc khuyến khích người cao tuổi tại các Viện Dưỡng Lão tham gia vào các hoạt động trong giờ ăn có thể giúp người cao tuổi năng động hơn trong việc tham gia vào các hoạt động hàng ngày và cải thiện tối đa tình trạng sức khỏe. Ý nghĩa của công tác này thật sự rất lớn, không chỉ gói gọn trong việc tham gia vào giờ ăn uống. Đội ngũ đầu bếp tay nghề cao của chúng tôi thực sự thấu hiểu những điều cần thiết đối với chế độ ăn uống tại Viện Dưỡng Lão, đem sự tận tâm vào việc chế biến món ăn, cũng như sự đồng cảm sẻ chia và trí tưởng tượng phong phú nhằm mang lại năng lượng tích cực trên bàn ăn.

Tìm hiểu thêm về triết lý ẩm thực của chúng tôi trong video phỏng vấn với Bếp Trưởng Andrew Dunne.

Thành tích ấn tượng

Các dự án Viện Dưỡng Lão của Bartra đều thỏa điều kiện là dự án đầu tư thuộc Chương trình Đầu tư Định cư (IIP), được Chính phủ hỗ trợ nguồn doanh thu lâu dài, và đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất của HIQA. Nhà đầu tư khi chọn dự án Viện Dưỡng Lão sẽ đầu tư €1 triệu trong 5 năm và được hoàn vốn 100% khi hết giai đoạn đầu tư, đồng thời được nhận 20% lợi nhuận (4% mỗi năm). Bartra hiện cung cấp 825 giường Viện Dưỡng Lão, đạt giá trị €180 triệu.

Sau thành công của 2 Viện Dưỡng Lão là Viện Northwood và Viện Loughshinny, Viện Dưỡng Lão thứ ba của Bartra là Beaumont Lodge đã hoàn thành vào tháng 10/2020 – sớm hơn tiến độ dự khiến 2 tháng và không vượt ngân sách đặt ra ban đầu mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19. Beaumont Lodge là một trong những Viện Dưỡng Lão lớn nhất tại Ireland, với 221 phòng riêng 1 người ở có phòng tắm đi kèm, mang lại sự riêng tư cho cư dân cao tuổi.

Tòa nhà dự án được quy hoạch trên khu đất rộng, có diện tích lớn 10.000 mét vuông, tương đương với kích thước của một sân bóng đá, với ba tầng đều có ban công nhô ra được hỗ trợ bằng cấu trúc dầm bê tông và cột bê tông. Các ban công lớn này có tên gọi là ‘Vườn Mùa Đông’, được xây dựng nhằm cung cấp không gian sinh hoạt ngoài trời cho mỗi tầng. Ngoài ra dự án còn có 83 chỗ đậu xe hơi cùng với khu vực để xe máy và xe đạp. Đội ngũ Bartra chịu trách nhiệm mọi khâu từ thi công kỹ thuật dân dụng, kết cấu và giao thông cũng như công tác thiết kế.

Beaumont Lodge

Kết cấu ngoại thất và nội thất hoàn chỉnh của Viện Beaumont Lodge

Các tiện nghi trang thiết bị phục vụ cho công tác điều dưỡng tại Beaumont sẽ hoàn toàn đạt mọi tiêu chuẩn cao nhất của HIQA, trong đó có một vài thiết bị tân tiến nhất nhằm mang lại các dịch vụ điều dưỡng trên cơ sở công nghệ cao và thông minh. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, cung cấp không gian riêng tư cần thiết. Mọi giường ngủ đều có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp, được trang bị loại nệm cao cấp để tạo sự êm ái cho cơ thể. Mỗi phòng đều được lắp hệ thống báo động nhằm phục vụ cho người ở trong trường hợp phát sinh nhu cầu hoặc cần hỗ trợ khẩn cấp.

Quý Nhà Đầu Tư có thể nhấp vào video dưới đây để tìm hiểu thêm về tiến độ thi công phát triển dự án Beaumond Lodge, khởi công vào năm 2018.

Viện Beaumont tọa lạc tại Dublin 5 – vị trí cực kỳ thuận tiện vì gần Sân bay Dublin và dễ dàng tiếp cận hệ thống huyết mạch giao thông trọng điểm nhất cũng như là tuyến đường vành đai tấp nập nhất tại Ireland: M50. Từ tuyến cao tốc hình chữ C này, hầu như có thế dễ dàng đi đến bất kỳ đâu trong khu vực Dublin. Ngoài ra gần vị trí này còn có tuyến cao tốc lớn khác là M1, kết nối giữa Dublin và Bắc Ireland. Mạng lưới giao thông quy mô rộng lớn ở gần Beaumont thật sự là một điều thuận tiện đối với những người cao tuổi sinh sống tại Viện Dưỡng Lão này.

Các dự án Viện Dưỡng Lão của Bartra có đặc điểm thế nào?

Với xu thế già hóa dân số, có thể thấy nhu cầu về hạ tầng Viện Dưỡng Lão tại Ireland là cực kỳ cao, tuy nhiên tình hình nguồn cung hiện tại lại không đáp ứng đủ. Dự kiến đến khoảng năm 2026 thì số người từ 65 tuổi trở lên sẽ chiếm 16% trên tổng số dân, cụ thể đạt 860.600 người. Khi ấy đòi hỏi nguồn cung toàn quốc phải được bổ sung thêm 7.500 giường Viện Dưỡng Lão. Tuy nhiên số lượng trong vài năm tới dự kiến không nhiều, cụ thể ước tính chỉ có thể cung cấp thêm 1.144 giường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết, rút ngắn danh sách chờ về nhu cầu nhà ở cũng như tăng nguồn cung lượng hạ tầng cần thiết, việc phối hợp giữa hai khối nhà nước và tư nhân là điều cần thiết. Bên cạnh đó, vì các dự án Viện Dưỡng Lão thuộc phân khúc hạ tầng thiết yếu, các tổ chức đầu tư với những chính sách đầu tư dài hạn hiện đang chung tay phát triển các loại hình cơ sở chăm sóc người cao tuổi – đây cũng chính là một phần trong việc mở rộng danh mục đầu tư của cá nhân các tổ chức này.

Để biết thêm chi tiết về các lợi ích đi kèm tại các dự án Viện Dưỡng Lão và lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe (cũng như tại các dự án Nhà Ở Xã Hội), vui lòng đọc bài viết của chúng tôi với chủ đề “Đầu tư Tác động cùng Bartra”.

Chương trình hỗ trợ tài chính đối với chi phí chăm sóc sức khỏe tại Viện Dưỡng Lão, với tên gọi cụ thể là Chính sách Hỗ trợ Viện Dưỡng Lão, hay còn được gọi là “The Fair Deal”. Chính sách The Fair Deal quy định mỗi giường tại Viện Dưỡng Lão sẽ được hưởng trợ cấp hàng tuần từ Chính phủ (mức trợ cấp tiêu chuẩn sẽ do Quỹ Hỗ trợ Chi phí điều trị Quốc gia quyết định). Do đó, việc đầu tư vào các dự án Viện Dưỡng Lão rất an toàn và không bị tác động trước các biến động thị trường nhờ được Chính phủ hỗ trợ nguồn doanh thu ổn định lâu dài. Nhiều tổ chức đầu tư có chính sách đầu tư dài hạn cũng chung tay phát triển các dịch vụ chăm sóc người cao tuổi thông qua việc đưa các dự án phục vụ chăm sóc vào danh mục đầu tư của mình.

Tình hình thị trường đầu tư và giao dịch đối với các dự án Viện Dưỡng Lão tại Ireland tính đến hiện tại như sau:

Care Choice Group, Munster (5 Viện Dưỡng Lão) và Dublin (1 Viện Dưỡng Lão: Infra Via mua lại Care Choice với giá €70 triệu (gồm 503 giường, phần lớn thuộc Munster, với 4 dự án lớn đều thuộc Khu vực Greater Dublin).

Beechfield Group, Dublin (3 Viện Dưỡng Lão): Tập đoàn IMMAC Group (trụ sở tại Đức) gia nhập thị trường Viện Dưỡng Lão Ireland với thương vụ mua lại Beechfield Care Group trị giá €33 triệu, gồm Viện Dưỡng Lão Beechfield Manor, Viện Dưỡng Lão Glengara Park và Viện Dưỡng Lão Mount Hybla, cũng như toàn bộ dịch vụ chăm sóc mang thương hiệu Beechfield Private Homecare.

TCL Group (Ireland) (4 Viện Dưỡng Lão và 1 khu đất dự án): TLC là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc hưu trí đặt trụ sở tại Dublin, Ireland. Công ty chuyên về cơ sở Viện Dưỡng Lão sang trọng cho người cao tuổi. Theo nhiều báo cáo ghi nhận, giá trị danh mục dự án Viện Dưỡng Lão của TLC sẽ vượt mức €150 triệu, gồm 4 Viện Dưỡng Lão với tổng số 674 giường (Viện Santry, Viện Cara Care, Viện Maynooth, và Viện Carton), cùng một khu đất dự án tại Ireland.

Bartra hiện là đơn vị dẫn đầu về phát triển các dự án Viện Dưỡng Lão trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe tại Ireland. Chúng tôi thực hiện mọi công tác thu mua, xây dựng và quản lý các dự án trong danh mục của chúng tôi từ khi bắt đầu đến khi hoàn công. Dưới đây là biểu đồ chi tiết về quy trình phát triển và hoàn vốn cho nhà đầu tư.

Tại Bartra, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển cộng đồng xã hội nơi mỗi người đều có thể cống hiến. Chúng tôi tạo ra môi trường và dịch vụ trên cơ sở mọi người đều được công nhận giá trị, được chào đón và tôn trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng công tác đẩy mạnh, khuyến khích cư dân tại Viện Dưỡng Lão của chúng tôi tiếp tục sống với các niềm vui và sở thích của bản thân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND THÔNG QUA DỰ ÁN VIỆN DƯỠNG LÃO CỦA BARTRA

Các dự án Viện Dưỡng Lão của Bartra luôn thu hút các nhà đầu tư quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, vì cung cấp một giải pháp đầu tư vừa an toàn, vừa mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và gia đình:

  • Được cấp quyền cư trú và gia đình được hưởng phúc lợi Ireland, bao gồm miễn phí giáo dục chỉ sau 4-6 tháng.
  • Lãi suất đầu tư 4% một năm.
  • Doanh thu dự án được đảm bảo từ Chính Phủ.
  • An toàn hoàn vốn sau 5 năm với 4 Cam kết đảm bảo cho vốn đầu tư của quý vị.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ: Nhà đầu tư theo diện IIP sẽ cần duy trì khoản đầu tư một triệu euro trong 5 năm và được hoàn vốn 100% khi hết giai đoạn đầu tư, đồng thời được nhận 20% lợi nhuận gộp, tức 4% mỗi năm.

Bartra luôn duy trì thành công 100% tỷ lệ hồ sơ IIP có chấp thuận và 100% tỷ lệ hồ sơ được gia hạn.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH IIP

  • Nhanh chóng có quyền cư trú Ireland chỉ sau 4-6 tháng.
  • Quốc gia EU duy nhất mà công dân có thể sống và làm việc tự do ở Vương quốc Anh.
  • Đầu tư sau khi có Thư Chấp Thuận
  • Quốc gia duy nhất trong khối liên minh EU mà công dân có thể sống và làm việc tự do ở Vương quốc Anh.
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, không cần phỏng vấn.
  • Không yêu cầu di cư, chỉ cần ở 1 ngày/năm để duy trì quyền cư trú.