Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Chăm sóc sức khỏe ở Ireland và kế hoạch bảo hiểm dành cho người nhập cư

01/07/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Chăm sóc sức khỏe ở Ireland và kế hoạch bảo hiểm dành cho người nhập cư

Nếu bạn đang có dự định chọn Đảo ngọc Lục bảo Ireland là ngôi nhà thứ hai của mình, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Có rất nhiều điều khiến bạn hào hứng khi nói đến cuộc sống ở Ireland, nhưng trước khi chuyển đến đây, điều quan trọng là bạn phải chắc chắn về bản thân và gia đình có bảo hiểm y tế đầy đủ.

Một số chế độ mà người nhập cư phải đối mặt khi nói với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bao gồm rào cản ngôn ngữ; khó khăn trong công việc thu xếp hạng dịch vụ chăm sóc mà không có bảo hiểm y tế chi trả; không thuộc hệ thống chăm sóc sức khỏe; khác biệt văn hóa; khác biệt trong hiểu biết về bệnh tật và cách điều trị; tình trạng của nhân viên; và khó khăn trong việc xem lại lịch sử chữa bệnh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế ở Ireland, đồng thời trình bày nội dung buổi trò chuyện với chuyên gia nguy hiểm để quý khách hàng có thể hiểu thêm về công việc việc lập kế hoạch bảo hiểm rủi ro trước khi chuyển ra nước ngoài, các loại bảo hiểm rủi ro mà người nhập phải giữ hoặc bỏ qua khi chuyển ra nước ngoài và các chính sách bảo đảm rủi ro rủi ro có thể được sử dụng để lập kế hoạch thuế .

Dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe Ireland

Ireland cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chất lượng cao. Đối với các gia đình và cá nhân nhập cư đến Ireland, có nhiều cách khác nhau để tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe:

Bác sĩ đa khoa – Khám bệnh trực tiếp với bác sĩ, hoặc bác sĩ đa khoa – viết tắt là GP – là điều cần thiết đối với các vấn đề về sức khỏe tổng thể và các bệnh không thuộc trường hợp khẩn cấp. Danh sách các bác sĩ đa khoa trong khu vực địa phương có thể được tìm thấy trên trang web của Cơ quan Điều hành Dịch vụ Y tế (HSE), và việc đăng ký khám bệnh với một bác sĩ đa khoa có thể được thực hiện bằng cách cung cấp tên, địa chỉ và số PPS. Trừ khi đó là trường hợp khẩn cấp, hệ thống bệnh viện Ireland sẽ yêu cầu khám chữa bệnh với bác sĩ đa khoa ở bước đầu. Nếu bạn cần bất kỳ nhiệm vụ nào của bệnh viện, bác sĩ đa khoa của bạn thường sẽ giới thiệu bạn đến địa điểm hoặc người phụ trách theo yêu cầu. Ví dụ, nếu cần chụp X-quang, xét nghiệm máu hoặc các thủ thuật liên tục xét nghiệm khác, bác sĩ đa khoa sẽ hướng dẫn các địa điểm cần đến, đồng thời cũng sẽ cung cấp cho bạn một lá thư giới thiệu.

A&E – Khoa Tai nạn và Cấp cứu của bệnh viện, viết tắt là A&E, là nơi bạn sẽ đến nếu bị tai nạn hoặc cảm thấy cực kỳ không khỏe. Việc điều trị sẽ dựa trên trạng thái của người bệnh, vì vậy nếu trạng thái không khẩn cấp, thời gian chờ đợi có thể kéo dài. Nếu không có giấy giới thiệu từ bác sĩ đa khoa GP, bạn phải đóng phí 100 euro để có thể khám chữa bệnh tại đây.

Chăm sóc sức khỏe tư nhân – Nếu bạn là bệnh nhân của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân được bảo hiểm y tế chi trả, bạn có thể nhận được một số lợi ích sẵn có, bao gồm khả năng được khám phá và khám phá phá. Tầm nhìn về bệnh tật, đồng thời nhận được sự điều hành nhanh hơn thông qua việc làm được quyền lựa chọn tư vấn y tế, bên cạnh đó là khả năng tiếp cận cả các viên chức y tế công cộng và viên chức y tế ( bao gồm cả các bệnh viện công nghệ cao) tùy thuộc vào phạm vi gói bảo hiểm của bạn. Việc điều trị và cung cấp dịch vụ y tế cho các bệnh nhân diện khám tư sẽ được hỗ trợ bởi một hệ thống các bệnh viện và phòng khám tư nhân, cũng như các bệnh viện công.

Các bệnh viện tư nhân được phân bổ khắp Ireland và cung cấp các dịch vụ điều trị, chăm sóc sức khỏe với công nghệ tiên tiến nhất. Các cơ sở chất lượng tốt nhất bao gồm:

Phòng khám Hermitage : Phòng khám Hermitage, thuộc Chuỗi bệnh viện tư nhân Blackrock Health, là một bệnh viện tư nhân quy mô 112 giường ở Lucan, phía Tây Dublin. Các đội ngũ y tế chuyên khoa cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế, phẫu thuật và xạ trị tiên tiến cho bệnh nhân và sử dụng công nghệ y tế mới nhất. Các thiết bị X quang tối tân nhất hiện nay bao gồm MRI, PET/CT, Y học hạt nhân, CT 64 lát, Chụp ảnh, Siêu âm, X-quang và Soi huỳnh quang. Họ cũng có một hệ thống RIS/PAC được tích hợp đầy đủ các tính năng.

Phòng khám Blackrock : Phòng khám Blackrock, thuộc chuỗi bệnh viện tư nhân Blackrock Health, là bệnh viện công nghệ cao hàng đầu của Ireland, tập trung vào việc phát triển và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất.

Kể từ khi mở cửa hoạt động vào giữa những năm 1980, Phòng khám Blackrock đã được công nhận bởi Ủy ban Liên hợp Quốc tế (JCI), một tổ chức chỉ công nhận những bệnh viện đã nâng cao tiêu chuẩn an toàn và chất lượng only. chăm sóc ở mức cao nhất, và là một trong những bệnh viện đầu tiên ở Ireland đạt được sự công nhận quốc tế này.

Bệnh viện Beacon : Bệnh viện Beacon là một trong những bệnh viện tư nhân có công nghệ tiên tiến nhất ở châu Âu. Tại đây có thiết bị nghi ngờ tiến bộ nhất của Ireland và Khoa cấp cứu đặt tại Dublin.

Với hơn 300 Chuyên gia tư vấn và 1.700 Chuyên gia y tế, Bệnh viện Beacon hoạt động như một bệnh viện điều trị cấp tính với đầy đủ các nhiệm vụ. Điều trị và các nhiệm vụ bao gồm phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật tim, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật tổng quát, chăm sóc ung thư toàn diện (trị liệu nội khoa và xạ trị), và các dịch vụ y tế tổng Moq và cần số.

Bệnh viện Beacon có các chi nhánh khác nhau ở Dublin 8, Wexford, Mullingar và Drogheda.

Bệnh viện tư nhân Bon Secours : Được thành lập vào năm 1951, Bệnh viện Bon Secours là một bệnh viện điều trị cấp tính tư nhân, nằm ở Glasnevin thuộc Bắc Dublin. Bệnh viện Bon Secours Dublin trực thuộc Hệ thống Y tế Bon Secours, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân lớn nhất Ireland kết hợp với mạng lưới bệnh viện tối tân ở Cork, Dublin, Galway và Tralee. Hệ thống Y tế cũng bao gồm Trung tâm Tư vấn tại Limerick và Khu Chăm sóc sức khỏe tại Cork.

Bệnh viện tư nhân St. Vincent: Một trong những bệnh viện hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ chăm sóc tuyến đầu, điều trị cấp tính, tính năng và cấp cứu cho hơn 50 chuyên khoa y tế khác nhau, St. Vincent’s là một khuôn mẫu thành viên có nhiều bệnh viện hợp nhất duy nhất ở Ireland. Khoa Cấp Cứu (ED) là trung tâm chuyển tuyến chính trong khu vực cho những bệnh nhân bị đột quỵ và chấn thương nặng.

Bệnh viện tư nhân St. Vincent thuộc Tập đoàn Chăm sóc sức khỏe St. Vincent (SVHG), hệ thống này bao gồm Bệnh viện Đại học St. Vincent và Bệnh viện St Michael’s, Dun Laoghaire, Co Dublin.

Bạn có thểm tìm hiểu thêm: Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Ireland

Kế hoạch bảo hiểm

Hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Ireland được đánh giá cao, xếp hạng thứ 11 về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới trong cuộc nghiên cứu năm 2018 được thực hiện bởi The Lancet, cách Vương quốc Anh 12 vị trí định vị trí. Quốc gia này cũng tự hào có thể cung cấp số lượng giường cho bệnh nhân nhiều hơn Anh quốc, theo thống kê của tổ chức OECD.

Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Ireland không phải lúc nào cũng miễn phí. Và công việc có bảo hiểm y tế để thanh toán các chi phí y tế và bệnh viện sẽ giúp mang lại sự an tâm cho bạn và gia đình. Với bảo hiểm y tế, bạn có thể:

  • có nhiều lựa chọn hơn so với các bệnh viện tư nhân đẳng cấp hàng đầu ở Ireland
  • tiếp cận nhanh hơn với dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết
  • điều trị tại bệnh viện với nhiệm vụ nhân viên

Chi phí trung bình hàng năm của bảo hiểm y tế Ireland chi trả cho người mua bảo hiểm cá nhân tính đến tháng 12 năm 2021 là 1.470 euro cho đối tượng lớn. Mặc dù bảo hiểm sẽ là một khoản phí bổ sung, nhưng nếu không có bảo hiểm thì bạn có thể phải chịu mức phí cao hơn rất nhiều.

Các gia đình có kế hoạch định cư ở nước ngoài có thể đặt câu hỏi rằng liệu các gói bảo hiểm nguy hiểm họ đã mua ở nước sở tại còn hiệu lực khi họ chuyển đi hay không và liệu bảo hiểm nhân thọ có thể trở thành to a or not.

Chúng tôi đã nói chuyện với Gigi Tsoi, Giám đốc Khu vực về Quản lý và Bảo vệ Tài sản, về những điều cần lưu ý liên quan đến chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm khi chuyển ra nước ngoài.

Bảo hiểm y tế và chăm sóc sức khỏe chỉ là một trong năm loại bảo hiểm chính cần xem xét khi chuyển ra nước ngoài. Các diện bảo hiểm khác bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tai nạn hoặc bảo hiểm thương tật dài hạn và Bảo hiểm liên kết đầu tư (ILAS).

Gigi rằng khuyến nghị trước tiên các gia đình nên xem xét gói bảo hiểm rủi ro rủi ro y tế hiện có của họ để xác định phạm vi chi trả hiện tại và khả năng tương thích với quốc gia nơi họ sẽ chuyển đến. Nếu phạm vi chi trả của bảo hiểm rủi ro bị hạn chế, cô cũng khuyến nghị các gia đình nên đầu tư vào gói bảo hiểm rủi ro y tế quốc tế chất lượng cao để có thể chi trả cho nhu cầu y tế của họ . Một kế hoạch chắc chắn như vậy sẽ có thể là chiếc phao cứu sinh trong những trường hợp khẩn cấp, xảy ra ở nước ngoài và khách hàng cần tiếp cận dịch vụ y tế và hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

Cô ấy cũng nhấn mạnh về việc bảo hiểm nhân thọ có thể sử dụng để bù đắp cho một phần Thuế kế thừa (IHT), hoặc khách hàng cũng có thể tránh Thuế IHT bằng cách ủy quyền thừa kế tài sản.

Tổng kết

Đối với các gia đình có kế hoạch định cư, cư trú tại một quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế là rất quan trọng. Hệ thống chăm sóc sức khỏe và y tế ở Ireland hiện đại, an toàn và được đánh giá là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới, biến Ireland trở thành một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập, làm việc và tận hưởng cuộc sống về già. Khi gia đình có bảo hiểm đầy đủ, họ sẽ yên tâm rằng họ và những người thân yêu sẽ được bảo vệ về mặt tài chính và tận hưởng một cuộc sống chất lượng cao tại Ireland.