Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Cập nhật chính sách Sở Di trú Ireland : Hệ thống đăng ký lịch hẹn trực tuyến ra mắt lần đầu tiên!

28/01/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Cập nhật chính sách Sở Di trú Ireland : Hệ thống đăng ký lịch hẹn trực tuyến ra mắt lần đầu tiên!

Cập nhật hệ thống Đặt lịch hẹn đầu tiên

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2022, trang web chính thức của Sở Di trú Ireland lần đầu tiên công thức chính thức ra mắt hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến. Sau khi hệ thống mới ra mắt, đội ngũ hỗ trợ từ Bartra đã có thể đặt lịch hẹn cho các nhà đầu tư cần đăng ký nhận visa Stamp 4 lần đầu tiên bằng cách gọi đến số tổng đài miễn phí, sau đó hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục đăng ký.

Hệ thống mới này đã được mong đợi từ rất lâu, nay hệ thống ra mắt đã khiến đội ngũ hỗ trợ nhập cảnh của Bartra, được mệnh danh là “Ngón tay vàng”, có thể thở phào nhẹ nhõm! Sở di trú Ireland luôn ưu tiên giữ lịch hẹn cho người đăng ký trước. Do đó, mỗi khi đến thời điểm cần đặt lịch hẹn, các đồng nghiệp của đội ngũ hỗ trợ sẽ mở trang web chính thức của sở di trú và căng thẳng chờ đợi trước máy tính để đăng ký. Hiện tại, hệ thống đặt lịch hẹn qua điện thoại vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tôi tin rằng việc đặt lịch hẹn sẽ trở nên rất thuận lợi, thu hút tất cả các nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng và hoàn thành các thủ tục đăng ký một cách chia sẻ!

Gia hạn hộ chiếu và ký tên nhận thẻ IRP

Vào tháng 10 năm 2021, văn phòng gia hạn đã thực hiện cập nhật để mở hệ thống gia hạn trực tuyến cho những người cập nhật hồ sơ từ bên ngoài Ireland (xem lại các bài viết trước đây: Chính sách mới! Bạn có thể gia hạn thẻ IRP của mình mà không cần phải đến Ireland!), nhưng bên canh đó vẫn có quy định rằng tại thời gian gia hạn thẻ IRP trực tuyến, đơn vị bắt buộc “không được thay đổi hộ chiếu kể từ lần đăng nhập hệ thống hệ thống và đăng ký đầu tiên”. Tin tốt là theo quy định mới nhất, quy định về hỗ trợ tham chiếu hiệu lực này đã được loại bỏ chính thức! Ngay cả khi bạn đã thay đổi hộ chiếu của mình, bạn vẫn có thể gia hạn thẻ IRP trực tuyến!

Do đó, các điều kiện tiên quyết để gia hạn thẻ IRP trực tuyến hiện đã được cập nhật:

1. Nhận thư cho phép gia hạn;

2. Đã từng đến Ireland trước đây và đã đăng ký thẻ IRP;

3. Khuyến nghị rằng hộ chiếu hiện tại nên có giá trị trên 3 năm (nếu không, bạn chỉ có thể đăng ký thẻ IRP với hiệu lực dưới ba năm)

Nếu bạn gặp các điều kiện trên, vui lòng liên hệ với Bartra để tạm thời gia hạn thẻ. Sau khi có thẻ IRP được gia hạn mới, bạn có thể đến Ireland bất kỳ lúc nào trong thời hạn hiệu lực của thẻ mà không cần phải có thị thực D.