Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Quốc tịch Châu Âu là gì? Các cách để có quốc tịch Châu Âu nhanh, hợp pháp?

06/01/2023 | Người đăng: bwa
Quốc tịch Châu Âu là gì? Các cách để có quốc tịch Châu Âu nhanh, hợp pháp?

Quốc tịch châu Âu là gì? Làm thế nào để lấy được quốc tịch khu vực châu Âu nhanh chóng? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi muốn sở hữu quốc tịch khu vực châu Âu. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin xoay quanh vấn đề này từ chia sẻ của Bartra.

quốc tịch châu âu
Quốc tịch khu vực châu Âu giúp lựa chọn nơi làm việc, sinh sống

Quốc tịch châu Âu là gì?

Nếu bạn là công nhân của các nước thuộc khu vực châu Âu được nhập quốc tịch châu Âu. Bạn có quốc tịch châu Âu dễ dàng lựa chọn nơi làm việc, sinh sống và học tập tại các quốc gia thuộc khối EU. 

Đầu tư quốc tịch châu Âu để trở thành công dân EU có rất nhiều quyền lợi. Bạn được cấp quyền công dân không giới hạn ở bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu. Từ đó, bạn gia tăng cơ hội tự do di chuyển quốc tế và cơ hội làm việc tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới. 

Có nên định cư ở châu Âu?

quốc tịch châu âu
Có nên định cư ở châu Âu?

Có nên định cư ở Châu Âu hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm? Khi bạn trở thành công dân EU sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây.

 • Công dân được toàn quyền làm việc và cư trú tại 28 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.
 • Bạn có cơ hội nhận học bổng và thừa hưởng nền giáo dục đại học kỳ chất lượng.
 • Bạn được phép phát triển doanh nghiệp với sự bảo vệ từ phía liên minh châu Âu.
 • Cư dân được đáp ứng quyền lợi chăm sóc sức khỏe.
 • Bạn được hưởng các quyền dưới pháp luật.
 • Công dân EU được sở hữu tài sản mà không cần cấp giấy phép.
 • Quốc tịch châu Âu hỗ trợ miễn thị thực du lịch đến 170 quốc gia.
 • Công dân sở hữu hộ chiếu EU truyền lại cho các thế hệ tương lai.
 • Bạn được tự do làm việc, sinh sống tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu.
 • Công dân được tiếp cận an sinh xã hội như trợ cấp, lương hưu, chế độ y tế miễn phí.
 • Con cái có cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới.
 • Mức sống ổn định và đảm bảo an toàn cho công dân.
 • Nhiều quốc gia tại khu vực Liên minh châu Âu cho phép bạn giữ được 2 quốc tịch. 

Điều kiện nhập quốc tịch châu Âu

quốc tịch châu âu
Quốc tịch khu vực châu Âu có thời gian cấp khá nhanh

Công dân muốn có quốc tịch châu Âu dễ dàng với những chương trình đầu tư hoặc chương trình di trú của các quốc gia Liên minh châu Âu. Bạn bỏ tiền đầu tư theo quy định nhận được hộ chiếu EU cho bản thân và gia đình. Thời gian cấp hộ chiếu cực kỳ ngắn trong khoảng 6 tháng tùy thuộc vào chương trình lựa chọn tham gia. 

Nhập tịch châu Âu thông qua đầu tư có khó hay không?

Nhập tịch châu Âu thông qua chương trình đầu tư tương đối đơn giản hơn so với những chương trình khác. Chương trình hỗ trợ nhà đầu tư đủ điều kiện về tài chính có cơ hội nhập quốc tịch châu Âu. 

Lợi thế tốt nhất của nhập quốc tịch châu Âu đó là có được hộ chiếu trong tay trong khoảng 1 năm. Thành viên trong gia đình đủ điều kiện để cấp hộ chiếu với khoản phí bổ sung. 

Đầu tư quốc tịch châu Âu như thế nào?

Đầu tư quốc tịch châu Âu theo diện Đầu tư cần phải sở hữu nhà hoặc bất động sản tại các quốc gia châu Âu. Chương trình đầu tư hỗ trợ cấp thẻ xanh hoặc quốc tịch cho người tham gia. 

Đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu – lấy thường trú nhân Ireland

quốc tịch châu âu

Ireland nằm ở phía tây bắc châu Âu, một trong những quốc gia phát triển vô cùng nổi bật. Bạn muốn có quốc tịch châu Âu nên tham khảo chương trình định cư Ireland. 

Chương trình đầu tư có rủi ro thấp và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Nhà đầu tư khi tham gia được miễn thị thực du lịch khối EU. Hồ sơ kèm theo vợ hoặc chồng và con cái đến 24 tuổi. 

Chương trình quy định nhà đầu tư phải đầu tư ít nhất là 1.000.000 Euro và một doanh nghiệp tại Ireland. Bạn cần chứng minh tài sản đạt mức ít nhất là 2.000.000 Euro. Đường Đoàn và các thành viên phải có bảo hiểm sức khỏe tư nhân và thuộc diện người có sức khỏe tốt cũng như lý lịch tư pháp trong sạch. 

Tìm hiểu thêm: Đầu tư định cư Ireland

Các thành viên phải đến Ireland ít nhất một ngày trong năm. Đồng thời, nhà đầu tư cần phải chứng minh được nguồn vốn sử dụng cho đầu tư không được đến từ các khoản vay. 

Bạn khó khăn đi đầu tu định cư Ireland? Liên hệ ngay với công ty tư vấn định cư Bartra Wealth Advisors

Đầu tư lấy quốc tịch châu âu – lấy thẻ xanh cộng hòa Síp

quốc tịch châu âu

Điều kiện nhập quốc tịch châu Âu với chương trình lấy thẻ xanh cộng hòa Síp cần đầu tư vào bất động sản tối thiểu là 315.000 Euro. Sau khoảng 3 tháng, bạn có thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình ba thế hệ. 

Nhà đầu tư được thẻ xanh cho gia đình 3 thế hệ có quyền cư trú vĩnh viễn. Con cái được học trường công miễn phí và được hưởng cuộc sống bình yên. Công dân được hưởng hệ thống y tế chất lượng cao xếp hạng 24 của tổ chức y tế thế giới. 

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu – lấy thường trú nhân Malta

quốc tịch châu âu
Malta có chương trình định cư đầu tư dành cho 3 thế hệ

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với tư cách là thường trú nhân Malta cũng là gợi ý hấp dẫn cho nhà đầu tư. Điều kiện đó là bạn cần quyên góp cho chính phủ và quỹ từ thiện là 100.000 Euro. Người định cư cần phải đóng phí dịch vụ tư vấn, thực hiện hồ sơ là 10.000 Euro. Ngoài ra, nhà đầu tư cần phải đóng phí luật sư, bảo hiểm và phí nhận thẻ. 

Lợi ích nhà đầu tư nhận được đó là thẻ thường trú nhân cấp cho gia đình 3 thế hệ. Thẻ xanh được cấp tự do đi lại trong 26 nước thành viên, không yêu cầu sống tại Malta. Con cái được học trường công miễn phí dạy bằng tiếng Anh với chất lượng châu Âu. 

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu – lấy thường trú nhân Hy Lạp

quốc tịch châu âu

Đầu tư lấy quốc tịch Hy Lạp bắt buộc nhà đầu tư bỏ ra tối thiểu 270.000 Euro để sở hữu căn hộ tại thủ đô Athens. Nhà đầu tư nhận được thẻ thường trú nhân Hy Lạp cho gia đình ba thế hệ. Đồng thời, bạn được tự do đi lại trong 26 quốc gia. Gia đình được hưởng một số quyền lợi về y tế, học phí, không cần chứng minh tài chính…

Với những thông tin chia sẻ quốc tịch châu Âu là gì mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Nếu có nhu cầu tư vấn về chương trình định cư châu Âu vui lòng liên hệ với Bartra. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về chương trình định cư đầu tư một cách nhanh chóng.