Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

WEBINAR: THƯỜNG TRÚ CHÂU ÂU – XU HƯỚNG VÀ CƠ HỘI

31/03/2022 | Người đăng: Jo - Trang
WEBINAR: THƯỜNG TRÚ CHÂU ÂU – XU HƯỚNG VÀ CƠ HỘI

Hiện tại, việc sở hữu thêm quốc tịch hoặc quyền cư trú thứ 2 đã không còn xa lạ đối với các gia đình có tài sản ròng cao.
Theo khảo sát Investment Migration After Covid – Trends and Outlook 2021, Các lý do khiến các nhà đầu tư quan tâm tới việc đầu tư di trú là:

 • Nhu cầu di chuyển và tự do đi lại (67%)
 • Mong muốn cư trú dài hạn ở quốc gia khác (8%)
 • Tiếp cận hệ thông giáo dục chất lượng cao cho các thành viên trong gia đình (6%)
 • Bảo vệ tài sản (5%)
 • Tối ưu hóa lợi ích về thuế (3%)
 • Cơ hội gia nhập thị trường kinh doanh toàn cầu (3%)

Bên cạnh những lợi ích về quyền tự do đi lại, quyền tự do kinh doanh, và phúc lợi xã hội cho cả gia đình, Đầu tư định cư giúp con cái các nhà đầu tư được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu trong môi trường quốc tế, hình thành các mối quan hệ trong môi trường học tập và nghề nghiệp cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn. Đây chính là sự đảm bảo cho thế hệ sau; là hành trang tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư có thể chuẩn bị cho con em mình; là tài sản quý báu mà tiền bạc không thể đong đếm.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND –  PHÚC LỢI VẸN TOÀN

Trong những năm gần đây, Ireland đã trở thành một trong những điểm đến định cư hàng đầu. Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất còn lại trong EU sau Brexit với một hệ thống giáo dục hàng đầu – giáo dục tiểu học và trung học của Ireland xếp thứ bảy trên toàn cầu. Các trường đại học như Trinity College Dublin và University College Dublin cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, có khả năng trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để bước vào một số công ty hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, thị trường việc làm của Ireland đang phát triển mạnh, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ở Ireland, trẻ em được cấp tình trạng cư trú càng sớm thì sẽ có thể trở thành công dân Ireland càng nhanh và được hưởng các quyền lợi liên quan. Trẻ em sẽ đủ điều kiện để được cấp hộ chiếu Ireland khi đạt từ 18 tuổi trở lên và đã cư trú tại quốc gia này ít nhất 5 năm, có nghĩa là các em có thể học tại các trường đại học hàng đầu ở Ireland, các quốc gia thành viên EU và thậm chí là Vương quốc Anh nhờ Thỏa thuận khu vực đi lại chung (CTA) giữa Ireland và Vương quốc Anh. Nếu các em chọn một trường đại học của Anh, các em vẫn có thể đủ điều kiện để được xem là sinh viên bản địa và trả ‘học phí của người bản địa’ thay vì khoản học phí có thể cao gấp ba lần dành cho du học sinh.

Từ góc nhìn của các bậc cha mẹ, Chương trình Đầu tư Định cư (IIP) hiện tại rất linh hoạt về yêu cầu cư trú vì các nhà đầu tư chỉ cần dành một ngày trong mỗi năm dương lịch đến ở Ireland để duy trì tình trạng nhập cư này, cho phép nhà đầu tư đạt tình trạng cư trú mà không nhất thiết phải chuyển đến Ireland sinh sống. Điều đáng chú ý là hộ chiếu Ireland được xét cấp cho từng cá nhân, có nghĩa là trẻ em vẫn đủ điều kiện để được cấp hộ chiếu Ireland ngay cả khi cha mẹ chỉ cư trú ở Ireland dưới 5 năm.

Yêu cầu chung của chương trình Đầu tư Định cư Ireland IIP là Nhà đầu tư cần chứng minh sở hữu tối thiểu 2 triệu euro tài sản (tương đương 54 tỷ đồng).

Chương trình Đầu Tư Định Cư Ireland có 2 hình thức:

1. Trao tặng chính phủ 400.000 euro( không hoàn lại)
Hoặc
2. Đầu tư 1 triệu euro vào dự án Viện dưỡng lão hoặc Nhà ở Xã Hội của Bartra và được hoàn lại vốn sau 3-5 năm.

Để Quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về các cơ hội đầu tư định cư Ireland lấy quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình, Bartra Wealth Advisors hân hạnh tổ chức sự kiện:

WEBINAR: THƯỜNG TRÚ CHÂU ÂU – XU HƯỚNG VÀ CƠ HỘI

DIỄN GIẢ CỦA SỰ KIỆN:

🔸Ông Daniel Hinds – Giám đốc vận hành COO – Bartra Wealth Advisors

🔸Bà Jenny Đặng – Trưởng văn phòng đại diện của Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam

⏰Thời gian diễn ra: 9h30 -11h | Thứ Bảy ngày 16.04.2022

📍Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức qua Zoom & đường link tham dự hội thảo sẽ được gửi qua email sau khi bạn hoàn thành biểu mẫu đăng ký bên dưới

NỘI DUNG HỘI THẢO

 • Xu hướng đầu tư định cư sau Covid
 • Giới thiệu Ireland, nền kinh tế và tiềm năng phát triển của Ireland
 • Giới thiệu chương trình đầu tư định cư Ireland IIP.
 • Cơ hội đầu tư dự án của Bartra để lấy quyền cư trú Ireland cho cả gia đình
 • Lộ trình ngắn nhất, dễ dàng và an toàn nhất để sở hữu quốc tịch Ireland cho các nhà đầu tư Việt với tỉ lệ thành công 100%
 • Giao lưu, trao đổi giữa các diễn giả với khách tham dự & đặt lịch hẹn tư vấn riêng 1-1

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND IIP THÔNG QUA BARTRA

 • An toàn. Chuyển tiền đầu tư sau khi nhận được Thư Chấp Thuận của chính phủ.
 • Dự án được cấp phép. Chính phủ bảo đảm doanh thu đầu ra của dự án.
 • Nhanh chóng. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ 4-6 tháng.
 • Tỷ lệ thành công 100%. Tỷ lệ gia hạn thành công visa 100%.  An toàn hoàn vốn 100%
 • Được cấp quyền cư trú cho cả gia đình nhà đầu tư gồm vợ/chồng, con cái dưới 24 tuổi.
 • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu ngoại ngữ, sức khỏe, trình độ chuyên môn; không cần phỏng vấn.
 • Linh hoạt. Thời gian cư trú chỉ cần 1 ngày mỗi năm.

Tham dự Hội thảo trực tuyến hoàn toàn miễn phí để nắm trọn bí quyết đầu tư định cư Ireland – Cơ hội trở thành công dân châu Âu ngay hôm nay! Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận kèm theo thông tin chi tiết tham dự buổi hội thảo qua email cho Quý nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc hoặc đăng ký tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0778 778 846

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CỦA BARTRA