Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Webinar: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND THÔNG QUA DỰ ÁN VIỆN DƯỠNG LÃO COOKSTOWN

23/09/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Webinar: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND THÔNG QUA DỰ ÁN VIỆN DƯỠNG LÃO COOKSTOWN

Sau ba năm phát triển và vận hành thành công bốn dự án viện dưỡng lão, Bartra sẽ chính thức công bố dự án thứ 5 là Cookstown, đặt tại một trong những khu vực hành chính lớn của thủ đô Dublin.

Là đơn vị dẫn đầu về phát triển các dự án Viện Dưỡng Lão trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe tại Ireland , các dự án Viện dưỡng lão của Bartra đều tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố Dublin – khu vực có nhu cầu cao, tiện di chuyển và gần các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của các dự án đều đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hữu lẫn tương lai được công bố và quản lý bởi Cơ quan điều hành dịch vụ Y Tế Ireland (HIQA). Đối với công tác vận hành Viện Dưỡng Lão, đội ngũ chăm sóc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của Bartra Healthcare đang tạo ra nền văn hóa chăm sóc chất lượng tại khắp các cơ sở, đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc trên cơ sở đáp ứng các nhu cầu của người dân về quyền riêng tư, quyền được đưa ra quyết định và lựa chọn, quyền được tôn trọng, cũng như lòng trắc ẩn và sự tương trợ.

Viện dưỡng lão hiện là danh mục đầu tư có nguồn cung khan hiếm tại Ireland. Với xu thế già hóa dân số, nhu cầu về hạ tầng viện dưỡng lão tại Ireland được các tổ chức nghiên cứu phân tích là cực kỳ cao, lên đến 7.500 giường vào năm 2026 (theo CBRE).

Dự án Viện dưỡng lão Cookstown chuẩn bị được Bartra phát triển, sẽ là một tòa nhà 5 tầng với tổng 131 giường, tọa lạc một khu đất rộng 1,14 ha của Bartra, cách Bệnh viện Tallaght chưa đầy 2km; cách bệnh viện St James 10km; có thể đi bộ đến trạm Belgard Luas (tuyến đường sắt nội thành); và cách trung tâm thành phố Dublin khoảng 15 km về phía Tây.

Dự án cũng mở ra cơ hội Định cư Ireland thông qua lộ trình Đầu tư vào Doanh nghiệp trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư Định cư Ireland (IIP) cho các gia định đang có nhu cầu định cư Ireland. Không chỉ mang đến cơ hội định cư, các nhà đầu tư còn an tâm nhận hoàn vốn 100% đồng thời nhận về khoản lợi nhuận thường niên khi đầu tư vào các dự án Viện dưỡng lão.

Với kinh nghiệm dày dặn về di trú Ireland và chuyên môn chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư nói chung cũng như mạng lưới đối tác kinh doanh rộng rãi, chúng tôi luôn thành công trong việc duy trì 100% tỷ lệ hồ sơ IIP có chấp thuận và 100% tỷ lệ hồ sơ gia hạn thành công.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND THÔNG QUA DỰ ÁN VIỆN DƯỠNG LÃO CỦA BARTRA

Các dự án Viện Dưỡng Lão của Bartra luôn thu hút các nhà đầu tư quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng, vì cung cấp một giải pháp đầu tư vừa an toàn, vừa mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và gia đình:

 • Được cấp quyền cư trú cho cả gia đình chỉ sau 4-6 tháng.
 • An toàn hoàn vốn sau 5 năm cùng lợi nhuận 20% hấp dẫn.
 • Doanh thu dự án được đảm bảo từ Chính Phủ.
 • Không yêu cầu ngoại ngữ, không cần phỏng vấn.
 • Không yêu cầu di cư, chỉ cần ở 1 ngày/năm để duy trì quyền cư trú.

Để giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về tiềm năng dự án viện dưỡng lão cũng như cơ hội lấy quyền cư trú Ireland thông qua đầu tư dự án này, chúng tôi tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề:

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND THÔNG QUA DỰ ÁN VIỆN DƯỠNG LÃO COOKSTOWN

Diễn giả của hội thảo bao gồm:

🔸Ông Daniel Hinds – Giám đốc vận hành – Bartra Wealth Advisors

🔸Bà Jenny Đặng – Trưởng văn phòng đại diện của Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam

⏰Thời gian diễn ra: 20h-21h30 | Thứ Sáu ngày 15.10.2021

📍Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức qua Zoom  & đường link tham dự hội thảo sẽ được gửi qua email sau khi bạn hoàn thành biểu mẫu đăng ký bên dưới

NỘI DUNG HỘI THẢO

 • Tiềm năng vượt trội của quốc đảo Ireland: kinh tế, giáo dục, môi trường, đời sống, phúc lợi…
 • Thị trường Viện dưỡng Lão tại Ireland. Lý giải sức hút của các dự án Viện dưỡng lão, sự phát triển của mảng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Ireland.
 • Tìm hiểu  Chính sách Hỗ trợ Viện Dưỡng Lão ( Fair Deal Scheme) của Chính phủ Ireland
 • Giới thiệu dự án Viện dưỡng Lão Cookstown
 • Lộ trình đầu tư Định cư Ireland IIP an toàn cho nhà đầu tư Việt thông qua dự án Cookstown
 • Quyền lợi visa Stamp 4 Ireland
 • Giải đáp các thắc mắc và tư vấn 1-1 cho các nhà đầu tư