Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Những trung tâm hỗ trợ người nhập cư tại Ireland

22/12/2022 | Người đăng: bwa
Những trung tâm hỗ trợ người nhập cư tại Ireland

Khi có ý định đến nhập cư tại một đất nước mới, người nhập cư không chỉ cần tìm hiểu kĩ về nơi mình sống, cách thức xin việc làm, mà họ còn nên nắm rõ thông tin về các trung tâm hỗ trợ người nhập cư. Ireland luôn xứng đáng với kỳ vọng của mọi người về một đất nước đáng sống trên thế giới khi người nhập cư đến đây luôn có thể yên tâm về sự hỗ trợ tận tình của chính phủ Quốc đảo qua các trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland.

Những trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland
Những trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland

 Tòa lãnh sự/Đại sứ quán – trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland

Các tòa lãnh sự/Đại sứ quán sẽ là một trung tâm hỗ trợ người nhập cư ở Ireland vô cùng quan trọng và có độ phổ biến cao nhất. Các tòa lãnh sứ quán/đại sứ quán luôn có nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho công dân nước họ khi đến Ireland. Bạn nên lưu số điện thoại, địa chỉ, email hoặc bất kỳ thông tin liên lạc nào của đơn vị này vì đây là một việc làm vô cùng cần thiết, đặc biệt trong trường hợp bị thất lạc giấy tờ.

Khi trở thành trung tâm hỗ trợ người nhập cư, đại sứ quán chính là một kênh hỗ trợ quan trọng trong các trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm. Trong các ca cấp cứu, họ có thể liên hệ với người nhà và đóng vai trò là một phiên dịch viên giữ bệnh nhân và bệnh viện nếu cần thiết. Trong trường hợp, người nhập cư bị xâm hại, tòa lãnh sự quán sẽ chịu trách nhiệm liên lạc cho gia đình và bạn bè của người bị hại. Nếu một người nhập cư vướng vào vòng lao lý, Lãnh sự quán/Đại sứ quán sẽ liên hệ với các đại diện pháp lý để đảm bảo rằng các quyền của nghi phạm được tôn trọng và bảo vệ. Nếu một người thân của người nhập cư qua đời ở quê hương của họ hoặc ở một quốc gia khác, lãnh sự quán/đại sứ quán sẽ hỗ trợ xử lý giấy chứng tử và báo cáo của cảnh sát.

Hội đồng nhập cư Ireland – trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland

trung tâm hỗ trọ người nhập cư ireland
Hội đồng nhập cư Ireland

Một trong những đơn vị có thể hỗ trợ người nhập cư tại chính là Hội đồng nhập cư Ireland. ICI là một tổ chức do chính phủ thành lập chuyên hỗ trợ người nhập cư đến với Ireland vì mục đích làm việc, học tập đoàn tụ gia đình, đầu tư hay chỉ đơn giản là đi du lịch. 

Người nhập cư sẽ nhận được thông tin và dịch vụ bị hạn chế do ICI cung cấp. Họ cũng tổ chức các khóa đào tạo, các sự kiện cộng đồng và xuất bản các ấn phẩm thường xuyên về các vấn đề mà người nhập cư phải đối mặt, chẳng hạn như giấy phép cư trú, thị thực, giấy phép lao động và đoàn tụ gia đình. Người của tổ chức sẽ làm việc với các nhóm người nhập cư để thực hiện các chính sách của chính phủ và nâng cao nhận thức về các quyền của họ. 

ICI đã tạo ra các danh mục truyền thông, dịch vụ và kinh doanh như một nguồn tài nguyên điện tử, cũng như khám sức khỏe miễn phí và tư vấn việc làm cho người lao động nhập cư. ICI hiện có văn phòng tại số 2, đường St. Andrew, thành phố Dublin, Ireland.

Trung tâm quyền lợi di trú – trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland

Một trung tâm hỗ trợ cho người nhập cư khác chính chính là Trung tâm quyền lợi di trú. Trung tâm Quyền lợi di trú (MRC) là một tổ chức quốc gia hỗ trợ người lao động di cư và gia đình của họ. Trung tâm hướng tới các hoàn cảnh dễ bị tổn thương và cố gắng cải thiện các điều kiện kinh tế và xã hội. MRC đã thành lập các trung tâm phúc lợi xã hội để cung cấp thông tin, tư vấn và hỗ trợ. Nó cũng khuyến khích người nhập cư hòa nhập không chỉ vào cộng đồng của họ mà còn vào cộng đồng rộng lớn hơn. Văn phòng MRC tọa lạc tại 32, Phố Dame, Thành phố Dublin, Ireland.

Trung tâm thông tin Công dân – trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland

trung tâm hỗ trọ người nhập cư ireland
Trung tâm thông tin Công dân tại Ireland

Cuối cùng, một trung tâm hỗ trợ người nhập cư Ireland vô cùng phổ biến chính là Trung tâm thông tin Công dân. Đây là một nguồn tra cứu thông tin được biết đến vô cùng rộng rãi nhằm giúp mọi người biết về quyền công dân, quyền làm việc, dịch vụ y tế, nhà ở, bảo hiểm, an sinh xã hội và thông tin cơ bản về việc chuyển đến Ireland. Nếu bạn cần thông tin này, vui lòng gọi hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm thông tin địa phương của bạn.

Kết Luận 

Việc được hỗ trợ kịp thời bởi các cơ quan chức nhưng hỗ trợ người nhập cư tại Ireland chính là một điểm cộng to lớn với Ireland trong mắt những người định cư. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và cần thiết!