Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Cuộc Trò Chuyện Thân Mật Giữa Bartra Và Khách Hàng Đã Đầu Tư IIP cô Sally Yeh|Immigration Insight

21/10/2022 | Người đăng: bwa
Cuộc Trò Chuyện Thân Mật Giữa Bartra Và Khách Hàng Đã Đầu Tư IIP cô Sally Yeh|Immigration Insight

Có rất nhiều lý do khiến Ireland trở thành quốc gia được các gia đình ưu tiên khi suy nghĩ đến việc định cư. Tại Bartra, chúng tôi luôn tận hưởng những cuộc trò chuyện thân mật với khách hàng từ đó chúng tôi có thể hiểu cách họ lập kế hoạch cho tương lai và lý do họ chọn Ireland làm điểm đến nhập cư lý tưởng.

Loạt video ‘Thông tin chi tiết về nhập cư’ mới nhất của chúng tôi sẽ trao đổi với nhà đầu tư IIP Sally Yeh, người gốc Đài Loan, đã sống và làm việc tại Hồng Kông trong ngành tài chính từ năm 2009, Trong video này, cô ấy sẽ chia sẻ lý do cô chọn IIP và Bartra thay vì các chương trình nhập cư khác. Bạn cũng sẽ được nghe Giám đốc điều hành James Hartshorn của chúng tôi chia sẻ về quan điểm của anh ấy đối với vấn đề nhập cư Ireland (Ailen) và nguyện vọng của anh ấy đối với tương lai kinh doanh của Bartra.


_________________________
Bạn có nhu cầu định cư Ireland? Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư IIP. Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Đầu tư Định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỉ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn