Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Top 10 thành tựu hàng đầu của Bartra trong năm 2021

23/12/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Top 10 thành tựu hàng đầu của Bartra trong năm 2021

Một năm nữa lại sắp kết thúc trong khi những thách thức chưa từng có trong thời điểm này vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên, đã có những khoảnh khắc tự hào khi Bartra có thể đứng vững qua những bất ổn, đồng thời xây dựng và tạo ra một mô hình kinh doanh độc đáo để giúp khách hàng cùng gia đình của họ theo đuổi ước mơ về một cuộc sống tốt hơn.

Có rất nhiều khoảnh khắc trong năm 2021 đáng để trân trọng. Dưới đây là một số điểm nổi bật trong một năm đặc biệt đáng nhớ vừa qua.

Vào tháng Tư, Dự án Nhà ở Xã hội Colmcille House tại Stoneybatter, Giai đoạn I đã được hoàn thành. Dự án cung cấp 23 căn hộ cho các gia đình có nhu cầu và đã ký Hợp đồng Cho thuê 25 năm với chính phủ, mang lại sự ổn định thu nhập tuyệt vời. Bên cạnh đó, Poplar Row, một dự án Nhà ở xã hội giai đoạn I khác cũng nằm ở Dublin, sẽ hoàn thành vào năm tới với quy mô 39 căn hộ.

Đặc điểm kỹ thuật và chất lượng xây dựng của các dự án phát triển nhà ở xã hội của chúng tôi không bao giờ gây thất vọng; đây cũng chính là cam kết của chúng tôi. Hãy xem dự án Colmcille House đã hoàn thành của chúng tôi dưới đây.

Vào tháng 5, chúng tôi đã mở văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp các dịch vụ nhập cư Ireland trọn gói theo nhóm tối ưu cho khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, do đội ngũ tận tâm tại đây của chúng tôi phụ trách. Kể từ đó, chúng tôi đã huy động được gần 7 triệu Euro từ các nhà đầu tư Việt Nam.

Cũng như ở Hồng Kông, chúng tôi đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ định cư đầu tư trực tiếp từ Ireland và chúng tôi rất vui mừng vì đã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc, mặc dù chỉ mới mở văn phòng vào tháng 5 và vẫn đối diện với những thách thức của đại dịch. Điều này cho thấy khách hàng đã tin tưởng tuyệt đối vào hoạt động kinh doanh và các dự án của chúng tôi.

▲ Jenny Thảo Đặng, Trưởng văn phòng đại diện của Bartra Wealth Advisors Việt Nam, đã có buổi phỏng vấn trên kênh truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV9 trong tháng 11

Vào tháng Bảy, tất cả các suất đầu tư vào dự án Viện dưỡng lão Clondalkin của Bartra đã được đăng ký, huy động được 20 triệu euro từ những nhà đầu tư theo chương trình IIP cho dự án quy mô 146 giường này. Việc xây dựng Clondalkin bắt đầu vào tháng 6, sau khi ba dự án viện dưỡng lão trước đó đã đi vào hoạt động. Bartra là đơn vị duy nhất tích hợp các khâu phát triển, vận hành và quản lý trong các dự án IIP, được điều hành và quản lý bởi một bộ phận chuyên trách – Bartra Healthcare. Các viện dưỡng lão của Bartra là những dự án an toàn, được ủy quyền và đáp ứng nhu cầu cấp thiết ở Ireland, đồng thời nguồn doanh thu của các dự án được chính phủ hậu thuẫn.

Chúng tôi cam kết về chất lượng của các viện dưỡng lão và cung cấp cho khách hàng khoản hoàn vốn kèm theo lãi suất 4% mỗi năm. Dự án Clondalkin là một lựa chọn khá phổ biến trong số các khách hàng của chúng tôi, họ cho biết có thể sử dụng 20% ​​lãi suất thu được khi đáo hạn, trị giá 200.000 euro, để trả học phí cho con cái hoặc mua tài sản ở Ireland.

Vào tháng 8, Bartra xuất bản sách Hướng dẫn Tổng quan về Ireland. Được đồng sáng tác với một nhà báo người Ireland, cuốn sách dài 74 trang cung cấp thông tin về mọi thứ từ lập kế hoạch một cho chuyến đi đến Ireland đến hành trình nhập cư và bao gồm vô số lời khuyên thiết thực như gợi ý các địa điểm mua sắm, ăn uống, tìm thông tin về phương tiện giao thông công cộng và cách tìm kiếm các dịch vụ y tế, tìm hiểu các yêu cầu ngân hàng, xác định khu vực cư trú theo mong muốn, đánh giá các loại tài sản để mua, chọn trường học và nhiều điều hữu ích khác về những việc nên làm và không nên làm trong văn hóa Ireland.

Hướng dẫn Tổng quan về Ireland được trình bày bằng ba ngôn ngữ – tiếng Anh, tiếng Trung (Giản thể và Phồn thể) và tiếng Việt. Bấm vào đây để nhận một bản in miễn phí.

Vào tháng Tám, đội ngũ Bartra ở Thượng Hải đã chuyển đến văn phòng mới ở Quảng trường Wheelock, một trong những tòa nhà mới nhất và cao nhất ở Puxi, Thượng Hải. Đến nay, chúng tôi đã mở văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến ở Trung Quốc. Đây cũng là năm đầu tiên chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ định cư đầu tư trực tiếp Ireland tại Trung Quốc, bước tiến này được dựa trên sự thành công của mô hình kinh doanh tại Hồng Kông và Việt Nam.

Tại lễ khai trương văn phòng mới ở Thượng Hải của chúng tôi, Ông James Hartshorn, Giám đốc điều hành kiêm Đồng sáng lập của Bartra Wealth Advisors, cho biết: “Trong 5 năm qua, Bartra đã cung cấp cho các nhà đầu tư những dự án IIP tốt nhất trên thị trường với mức rủi ro thấp nhất. Chúng tôi cũng thành lập một nhóm hỗ trợ quá trình nhập cư ở Ireland để hoàn thành các dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không quên lý do tại sao chúng tôi đã bắt đầu. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dự án và dịch vụ IIP tốt nhất, đồng thời làm việc chăm chỉ để mang đến nhiều cơ hội hơn cho khách hàng của chúng tôi, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. ”

Vào tháng Mười, chúng tôi đã ra mắt dự án Viện dưỡng lão Cookstown Tallaght Giai đoạn V trên toàn cầu. Dự án được xây dựng theo nhu cầu này sẽ cung cấp 131 giường. Chỉ với 20 suất đầu tư cho các nhà đầu tư IIP, tuy nhiên hơn một nửa số suất đầu tư đã được đăng ký và Bartra đã huy động được 6 triệu euro trong hai tuần ngay trong giai đoạn ‘tiền khởi động’ của dự án từ các khách hàng IIP ở Hồng Kông và Việt Nam.

Cookstown Tallaght nằm ở trung tâm của Tallaght, một trung tâm đô thị sầm uất với dân số 80.000 người, khiến nơi đây trở thành một trong những vùng ngoại ô lớn nhất của Dublin. Địa điểm này sở hữu các kết nối giao thông tuyệt vời, cách ga tàu điện nội thành Belgard Luas chỉ 250 m, cung cấp phương tiện di chuyển thuận tiện cho cả nhân viên và gia đình các cư dân. Dự án cũng nằm gần các bệnh viện lớn, bao gồm Bệnh viện Đại học Tallaght, trường giảng dạy y khoa hàng đầu của Ireland, trong phạm vi chưa đầy một km và chỉ cách Bệnh viện St James 8 km.

Vào tháng Chín, chúng tôi đã nhận được giấy phép xây dựng cho dự án tái phát triển O’Devaney Gardens trị giá 400 triệu euro (một dự án không theo chương trình IIP) ở Dublin 7. Dự án này sẽ là dự án nội bộ lớn nhất của chúng tôi tính đến nay với quy mô hơn 1.000 căn hộ. Dự án này cũng sẽ bao gồm hai công viên mới, các không gian văn hóa và cộng đồng riêng biệt, các cửa hàng, một quán cà phê và một nhà trẻ.

Ngoài các dự án IIP, danh mục đầu tư bất động sản của Tập đoàn Bartra trải dài trên tất cả các lĩnh vực của thị trường ở Ireland, bao gồm bất động sản thương mại, nhà dân dụng, nhà ở tập thể và năng lượng tái tạo. Một điểm nổi bật là vào cuối năm 2019, Quỹ đầu tư chiến lược Ireland của Chính phủ Ireland (ISIF) đã đầu tư 8 triệu euro vào hoạt động kinh doanh nhà ở tập thể của Bartra. Sự tin tưởng của chính phủ và phần đầu tư từ quỹ phát triển của nhà nước vào các dự án của chúng tôi thể hiện được sự vững mạnh đáng tin cậy của thương hiệu Bartra.

Vào tháng Chín, Bartra đã nhận được hơn 40 thư chấp thuận gia hạn, giữ vững 100% tỷ lệ hồ sơ gia hạn thành công.

Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ trọn gói theo nhóm một cách tối ưu. Mô hình kinh doanh độc đáo của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong suốt hành trình đầu tư và định cư của họ, từ tư vấn định cư và nộp hồ sơ cho đến gia hạn visa và quá trình hoàn vốn cho đến các dịch vụ hỗ trợ nhập cảnh tại địa phương.

Đến cuối tháng Mười một, chúng tôi đã nhận được gần 60 hồ sơ tham gia chương trình IIP, với số tiền đầu tư ước tính là 50 triệu euro.

Trên toàn châu Á, chúng tôi độc quyền về chương trình IIP với thị phần lớn nhất trong diện Đầu tư Doanh nhân. Đây cũng là lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Đầu tư vào IIP với Bartra rất an toàn và chúng tôi duy trì 100% tỷ lệ hồ sơ thành công cũng như gia hạn thành công, đồng nghĩa với khả năng bảo vệ nguồn vốn 100%.

Vào quý 4 năm nay, các nhà đầu tư của dự án viện dưỡng lão đầu tiên của chúng tôi, Loughshinny, đã bắt đầu nhận được tiền hoàn vốn của họ. Loughshinny được xây dựng vào tháng 5 năm 2019 và hiện đang hoạt động, cung cấp 123 giường với tiêu chuẩn HIQA cao nhất. Chúng tôi rất vui khi thấy khách hàng của chúng tôi hài lòng, trong đó có rất nhiều người lựa chọn tái đầu tư vào các dự án khác của Bartra.

▲ Loughshinny, dự án Viện dưỡng lão đầu tiên của Bartra, được xây dựng vào tháng 5 năm 2019

Chúng tôi biết ơn tất cả những gì chúng tôi đã đạt được trong năm 2021 và hướng tới một năm thành công đầy cơ hội khác vào năm 2022. Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng và bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của chúng tôi, vì tất cả sự cống hiến, hỗ trợ và chăm chỉ làm việc của các bạn.