Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Hoàn vốn cho dự án nhà ở xã hội Poplar Row – khách hàng Bruce Zheng rất hài lòng với hành trình đầu tư IIP

25/08/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Hoàn vốn cho dự án nhà ở xã hội Poplar Row – khách hàng Bruce Zheng rất hài lòng với hành trình đầu tư IIP

Mùa hè năm nay, chúng tôi đã đưa một trong những nhà đầu tư IIP đến thăm dự án nhà ở xã hội Poplar Row. Poole House, một tòa nhà dân cư năm tầng tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở Dublin 3, đã chính thức hoàn thành vào tháng 6 năm nay. Khách hàng của chúng tôi, anh Bruce Zheng, rất vui khi thấy dự án được hoàn thành. Anh và gia đình đã đầu tư vào dự án từ năm 2019 trước khi dự án được khởi công xây dựng vào tháng 7 năm 2020.

Trong chuyến viếng thăm Lý Tiểu Long đến trụ sở chính của Bartra và tham quan dự án, Richard Lenehan, một đồng nghiệp người Ireland đang làm việc tại Trung Quốc, đã phỏng vấn Lý Tiểu Long về khoản đầu tư của anh ấy, “ Bruce, trước hết, chào mừng anh đến Ireland! Tôi rất vui khi được gặp anh ở Dublin và có cơ hội để giới thiệu với anh về những dự án nhà ở xã hội của chúng tôi. Đồng thời, tôi cũng xin chúc mừng anh đã có một chương trình đầu tư IIP thành công, giờ đây anh đã sở hữu Visa tạm thời 4 với tư cách là một thường trú nhân Ireland, được cấp thẻ gia hạn thành công và cũng đã được nhận phần hoàn vốn cho khoản đầu tư của mình. Đó là một khởi động tuyệt vời cho một hành động thú vị không đúng? Anh thấy thế nào về lựa chọn đầu tư của mình?

“Tôi đang cảm thấy tuyệt vời, Richie. Tôi rất vui vì tôi đã đầu tư vào dự án IIP của Bartra vào năm 2019. Giờ đây, tôi có thể nhìn ở đây và tận mắt tham quan dự án, thấy nó được xây dựng, trông thật tuyệt vời và tôi có thể chạm vào vào tuyệt vời nó, một cảm giác rất chân thực. Đó là lý do tại sao tôi luôn yêu thích sở hữu tài sản hữu hình”. Bruce trả lời.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi rất vui khi giới thiệu Bartra đến với bất kỳ ai đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cho các dự án đầu tư IIP, với Bartra của tôi là một công ty số! Sở dĩ tôi chọn dự án nhà ở xã hội để đầu tư là vì Bartra đã có chiều dày thành tích trong mảng này cùng với khoản cam kết hoàn vốn, tôi cảm thấy có tâm với số tiền kiếm được của mình.

Tôi cũng thích một điểm đặc biệt nữa là các dự án được cho thuê hoặc bán cho Chính quyền địa phương hoặc Cơ quan quản lý nhà ở Ireland. Tất cả những điều này giúp tôi tin tưởng khi đầu tư vào dự án của Bartra, đặc biệt là trong thời kỳ thiếu nguồn cung cấp nhà ở Ireland như tôi đã biết. Và số tiền tôi bỏ ra có thể giúp cộng đồng địa phương ngày càng có nhiều nhà ở tốt hơn, điều đó cũng khiến tôi cảm thấy tự hào về những khoản đầu tư của mình.

Một số bạn bè của tôi đã hỏi tôi tại sao tôi lại chọn Ireland? Tôi nghĩ Ireland mang lại nhiều cơ hội cho gia đình tôi, không chỉ là một quốc gia nói tiếng Anh giúp việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn mà còn được kết nối rất tốt với các nước EU, cũng như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, vì vậy chúng tôi có thể tiếp cận với nhiều tài nguyên hơn và có thể chọn cuộc sống ở những nơi khác nhau.

Hãy đón xem buổi phỏng vấn của tôi với Bruce để tìm hiểu thêm về hành trình đến với Ireland và trải nghiệm của anh ấy đối với dự án IIP và Bartra.

Các dự án Nhà ở Xã hội của Bartra

Theo chính sách Nhà ở cho mọi người, Chính phủ Ireland đã xác định rõ ràng việc tăng nguồn cung cấp cho cả khu vực nhà ở tư nhân và xã hội là ưu tiên số một, cùng với cam kết cung cấp hơn 88.000 Căn hộ Nhà tại các xã hội trong giai đoạn 2022 đến 2030.

Với Bartra, xây dựng những ngôi nhà mới là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp cho nhiều nhà hơn để đáp ứng nhu cầu thiết yếu hiện tại, việc thi công của chúng tôi giúp tạo việc làm và cơ hội đào tạo, tái tạo các khu dân cư và hỗ trợ các cộng đồng trên khắp Ireland.

Anderw Ennis, Giám đốc Bộ phận Đầu tư và Cơ cấu cho biết, “kế hoạch của chúng tôi là tôi cung cấp ít nhất 3.000 ngôi nhà mới từ nay đến năm 2030, với trọng tâm hàng đầu là tiếp tục cung cấp nhà ở xã hội bền vững. Chúng tôi muốn xây thêm nhà ở xã hội cho thuê với mức giá phải chăng và tin rằng nhà ở xã hội – nhà ở tốt, vị trí tốt – có thể đóng một vai trò lớn hơn trong việc giảm tác động của cuộc khủng hoảng nguồn cung nhà ở.

Ngoài việc xây dựng những ngôi nhà thuộc quyền sở hữu riêng của tập đoàn, chúng tôi đang tham gia vào một loạt các cam kết đối tác với các Cơ quan quản lý Nhà ở và Nhà nước Ireland cũng như sẽ tiếp tục xây dựng nhiều ngôi nhà nhà nhà hơn khi có quan hệ đối tác với các tổ chức này.

Nguồn vốn dự kiến ​​đảm bảo đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư IIP

Comcille House, một ngôi nhà được kiến ​​trúc trong xã hội của Bartra tại Stoneybatter, hoàn thành vào năm 2021.

Bartra xây dựng nhà ở xã hội với số vốn huy động được từ các nhà đầu tư tham gia vào chương trình IIP.

Bartra dự kiến ​​phát triển các gói dự án nhà ở xã hội tại các địa điểm mà Bartra sở hữu, Mục đích mang đến cho các nhà đầu tư IIP cái nhìn thực tế hơn về bản chất các dự án mà họ đang đầu tư đầu vào.

Batra đã bắt đầu hoạt động kinh doanh mảng nhà ở xã hội vào năm 2017, nhằm hỗ trợ Nhà nước Ireland trong việc cung cấp cho các Nhà ở xã hội bền vững dành cho các hộ gia đình đang có nhu cầu thiết yếu. Bartra đã thành lập một đội ngũ chuyên khám phá Nhà ở Xã hội với nhiệm vụ xác định các địa điểm có tiềm năng phát triển và có thể cải tiến tiến trình tạo ra sự phù hợp cho các dự án Nhà ở Xã hội, nơi Bartra có thể mang đến các cơ hội đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư. Đội ngũ cốc ngũ cốc này của Bartra sẽ tập trung vào việc mua lại các địa điểm tiềm năng, chủ yếu nằm ở Khu vực Dublin.

Bartra đã triển khai các dự án nhà ở xã hội phù hợp với kế hoạch kinh doanh đã cung cấp cho các nhà đầu tư:

  • Bartra đã mua lại một khu dân cư hiện đại 5 tầng với quy mô 27 căn hộ và một trung tâm thương mại ở tầng trệt tại Phố Pim, ngay trung tâm Thành phố Dublin. Công việc cải tiến và tân trang với mức chi phí 1 triệu euro đã được hoàn thành vào năm 2018 và dự án này hiện đã được bàn giao toàn bộ cho Hội đồng thành phố Dublin.
  • Dự án Colmcille House tại Stoneybatter, dự án 6 tầng mới với quy mô 23 căn hộ nằm cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km, hoàn thành vào năm 2021 và một lần nữa cho Hội đồng Thành phố Dublin thuê lại toàn bộ
  • Dự án Poole House’ ở Poplar Row, một tòa nhà dân cư năm tầng mới nằm ở trung tâm thành phố Dublin 3, đã chính thức hoàn thành vào tháng 6 năm 2022.
  • Việc thi công cũng đang được tiến hành cho dự án quy mô 26 căn hộ Clonross tại Blanchardstown và chuẩn bị khai thác dự án quy mô 36 căn hộ tại đường Clonliffe
  • Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng danh mục nhà ở xã hội của mình, một danh mục bao gồm bốn địa điểm mới – Old Navan Road, Clonliffe, Old Kilmainham và Broombridge – với tổng chi phí khoảng 62,7 triệu euro và tất cả cả hai đầu tư đều đã được đăng ký giữ giá trị.
  • Một danh mục đầu tư khác bao gồm hai địa điểm mới – Belmayne và Woodlands – với tổng chi phí khoảng 36,2 triệu euro, hiện vẫn đang còn cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư IIP.
  • Giám đốc điều hành Tập đoàn Bartra, ông Mike Flannery cho biết “Bartra đang nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp Nhà ở xã hội lớn nhất ở Ireland. Chúng tôi cam kết về chất lượng của các dự án, từ vị trí, kiến ​​trúc đến chất lượng xây dựng.
  • Tại Bartra, chúng tôi mong muốn xây dựng thêm nhiều ngôi nhà cho cộng đồng và có nhiều ngôi nhà đóng góp hơn cho xã hội để giảm bớt các vấn đề về ngôi nhà ở.
—————-

Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Nhà đầu tư định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỷ lệ thành công 100%.

👉  Thông tin liên hệ:
🏢  Văn phòng Đại diện:  Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️  Hotline:  0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎 https: //bartrawealthadvisors.com.vn