Ngày 14/2/2023, chính phủ Ireland tuyên bố đóng cửa Chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP). Các đơn đăng ký IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt chỉ còn 03 tháng để nộp.
Nếu quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn nộp đơn khẩn cấp. Nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Mở Khoá Ireland – Tập 5: Tham Quan Những Dự Án Viện Dưỡng Lão

10/11/2022 | Người đăng: bwa
Mở Khoá Ireland – Tập 5: Tham Quan Những Dự Án Viện Dưỡng Lão

Bạn đã bao giờ tự hỏi việc xây dựng và vận hành các viện dưỡng lão được diễn ra như thế nào chưa? Điều kiện sống đối với những người cao tuổi như thế nào khi họ sống ở đó và những người làm việc trong các viện dưỡng lão này?

Trong tập này, Richard Lenehan đưa chúng ta tham quan các viện dưỡng lão của Bartra, cả bên trong và bên ngoài, để chứng minh các dự án viện dưỡng lão của Bartra đều được xây dựng với chất lượng cao và sự an toàn của các khoản đầu tư IIP vào các doanh nghiệp của Barta.

Hãy theo dõi các tập phim sắp tới bằng cách theo dõi hoặc đăng ký kênh Youtube, LinkedIn và Facebook của chúng tôi.

_________________________________________

Bạn có nhu cầu định cư Ireland? Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư IIP. Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Đầu tư Định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỉ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn