Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Tham Quan Ireland Cùng Bartra – Powerscourt Estate & Gardens

27/10/2022 | Người đăng: bwa
Tham Quan Ireland Cùng Bartra – Powerscourt Estate & Gardens

Vào ngày 17 tháng 9, Bartra Dublin đã tổ chức một ngày đi chơi, tham quan Ireland cho một số gia đình đã đầu tư định cư IIP với Bartra tại Powerscourt Gardens. Nhóm của chúng tôi ở Ireland, Jackie và Richie, đã đóng vai trò là hướng dẫn viên du lịch địa phương hướng dẫn tham quan những cảnh quan nổi tiếng tại Ireland. Trong đó, có một số khách hàng đã sống ở Ireland nhiều năm nay, trong khi một số khách mới đến Ireland lần đầu!

Đây là một cơ hội tuyệt vời để mọi người hiểu nhau và chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống mới của họ ở Ireland.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng Bartra dành cho các khách hàng đã chọn đầu tư định cư IIP. Trong đó, các gia đình được tự do trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, phát triển mạng lưới quan hệ và gặp gỡ những người bạn mới.

______________

Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Đầu tư Định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỉ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn