Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

TALKSHOW BATRA – Vì sao Ireland là nơi hoàn hảo nhất để đầu tư giáo dục cho các bạn trẻ

07/09/2022 | Người đăng: bwa
TALKSHOW BATRA – Vì sao Ireland là nơi hoàn hảo nhất để đầu tư giáo dục cho các bạn trẻ

Do ngày càng có nhiều gia đình Việt Nam quan tâm đến vấn đề di cư, di cư và có nhu cầu mang đến một nền tảng giáo dục thể chất tốt hơn cho con cái có thể học tập và phát triển trong tương lai.

Đội ngũ Bartra Việt Nam trong tháng 8 vừa qua cũng đã tổ chức một buổi hội thảo chủ đề giáo dục với mong muốn mang lại câu trả lời hữu ích cho nhiều gia đình.

Buổi trưa hội thảo với sự tham gia của chị Jenny Thảo Đặng – Giám đốc thị trường của Bartra tại Việt Nam và khách mời chị Hằng Phạm – CEO và đồng sáng lập PHC Edulinks và chị Thảo Nguyên – cựu sinh viên Đại học Limerick đến cùng thảo luận lý do tại sao Ireland là nơi hoàn hảo để đầu tư giáo dục cho các bạn trẻ.

Cùng tìm hiểu với Bartra nhé!

—————-
Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Nhà đầu tư định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỷ lệ thành công 100%.

Thông tin liên hệ:
🏢  Văn phòng Đại diện:  Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️  Hotline:  0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎 https: //bartrawealthadvisors.com.vn