Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Tại sao nên học tập tại Ireland?

01/06/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Tại sao nên học tập tại Ireland?

Ireland sở hữu một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến nhất thế giới cùng nhiều lý do khác nhau để học tập tại đây. Các trường học và trường đại học được kết nối toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Ireland dễ dàng tiếp cận vô số cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.

Ireland là một đảo quốc nằm trên cực tây của châu Âu. Đây là hòn đảo lớn thứ ba lục địa sau Iceland và được biết đến với những vùng nông thôn xanh tươi đẹp, nền lịch sử kỳ bí và những người dân cực kỳ thân thiện. Ireland cũng được The Economist bình chọn là đất nước “đáng sống” nhất trên thế giới. Vì sao điều gì khiến du học Ireland và cuộc sống tại vùng đất này thu hút đến như vậy? Tại sao nên học tập tại Ireland?

Từ lâu Nền giáo dục tại Ireland đã nổi tiếng dẫn đầu thế giới và có nhiều học sinh xuất sắc trong các lĩnh vực hàng đầu về nghiên cứu quốc tế, ví dụ trong Chương trình đánh giá Học sinh Quốc tế (PISA) của Tổ chức Hợp tác & Phát triển Kinh tế (OECD). Cả công dân trong nước và quốc tế đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp Trung học thông qua hệ thống giáo dục Ireland. Bài hát với mục đích cực kỳ quan trọng là thu hái nhiều thành tích học tập, mục tiêu mà hệ thống giáo dục Ireland lưu tâm chính là sự phát triển toàn diện của học sinh, sinh viên trong mọi khía cạnh từ văn hóa, nghệ thuật thuật, thể thao, tâm lý và tinh thần, đến công việc chuẩn bị tốt cho từng giai đoạn học tập.

NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

  • 35.000 sinh viên quốc tế từ 161 nước đang theo học tại Ireland.

  • Thứ 1 ở các nước Châu Âu về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế.

  • 85% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Nằm trong top 10 nước về chất lượng nghiên cứu.

  • Các trường đại học Ireland nằm trong top 1% các cơ sở nghiên cứu trên thế giới về tác động nghiên cứu trong 19 lĩnh vực, từ khoa học tự nhiên, đến khoa học xã hội và nhân văn.

  • Hệ thống giáo dục Ireland đứng thứ 10 thế giới về mức độ đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh.

  • L:ực lượng lao động Ireland đứng thứ nhất thế giới về mức độ linh hoạt và khả năng thích nghi (theo Niên giám Cạnh tranh Toàn cầu 2017).

Chất lượng giáo dục

Hệ thống giáo dục Ireland thuộc top 10 thế giới. Các trường đại học Ireland nằm trong 3% các trường đại học được xếp hạng cao nhất trên toàn cầu, và sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Ireland luôn được các công ty săn đón.

Với 35 cơ sở giáo dục đại học, Ireland cung cấp hàng ngàn chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực, với mức độ đảm bảo chất lượng và được công nhận toàn cầu. Với các chương trình đào tạo luôn được cập nhật, luôn gắn Liền lý thuyết với các kỹ năng ứng dụng, kỹ năng mềm như tư duy phân tích độc lập, tính sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm, cùng hỗ trợ tận hưởng tâm trí của các giảng viên và nhân viên, các sinh viên tốt nghiệp tại Ireland đã trở thành những người tiên phong đổi mới và là những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ.

Tìm hiểu thêm: Hệ thống giáo dục Ireland

Cơ hội nghiên cứu

Các trường đại học Ireland chiếm 1% các tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới. Rất nhiều tập đoàn đa quốc gia cũng có các cơ sở nghiên cứu chiến lược then chốt tại đây, nơi sinh viên quốc tế có thể tham gia các dự án nghiên cứu cải tiến với quy mô bao phủ thế giới.

Cơ hội làm việc

Hàng loạt tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới được đặt tại Ireland và cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng phong phú. Đây là nơi có thể giúp bạn nâng cao sự nghiệp trong các lĩnh vực: Phát triển phần mềm và CNTT, Kỹ thuật, Dịch vụ tài chính, Thực phẩm và Nông nghiệp, Công nghệ Y khoa và Dược phẩm. Nhiều đế chế công nghệ như Amazon, Apple, Airbnb, eBay, Facebook, LinkedIn, Twitter, Uber… đều có trụ sở lớn tại Ireland để điều hành hệ thống các chi nhánh tại Châu Âu.

Nền kinh tế phát triển

Nền kinh tế Ireland là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở châu Âu và có tính cạnh tranh đứng thứ 6 trên thế giới. Đây là một quốc gia khởi động có đầy đủ các kết nối với toàn cầu.


Ngôn ngữ tiếng Anh

Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất trong số các nước thuộc Khu vực Đồng tiền chung Châu Âu (Euro Zone).

Điều này giúp bạn dễ dàng thích nghi, học tập, trò chuyện với người bản xứ, giúp bạn gia tăng lợi thế và khả năng hội nhập của mình trong môi trường làm việc đa quốc gia.


Con người và Văn hóa

Ireland nổi tiếng với văn hóa đặc sắc, phong cảnh ven biển tuyệt đẹp và các địa danh lịch sử. Quốc gia này cũng đã có những đóng góp rất lớn cho nghệ thuật, văn học, phim ảnh và âm nhạc. Trong khi dân số tại Ireland chỉ ở mức 5 triệu người, có đến hơn 70 triệu người trên thế giới đã được công nhận là người gốc Ireland.

Người dân Ireland nổi tiếng yêu âm nhạc. Ở Dublin, Cork hay Galway có rất nhiều quán rượu, quán rượu, quán bar, nhà hàng… mở đến hàng đêm, nơi bạn được nghe những buổi biểu diễn âm nhạc ngẫu hứng. Cuộc sống ở thành phố cũng vô cùng sôi động với nhiều trung tâm mua sắm với phong cách vintage cổ điển, nhà hàng châu Á, khu vui chơi… không thua kém bất cứ thành phố nào ở trung tâm châu Âu.


Khám phá Châu Âu

Nếu lựa chọn du học Ireland, chắc chắn rằng bạn sẽ có cơ hội “vi vu” mỗi cuối tuần để đến những thành phố xinh đẹp cổ kính như Cork hay trung tâm âm nhạc như Galway, vùng đất Kilkenny mang nhiều câu chuyện lịch sử và xứ sở. Bắc Ireland bùng nổ cùng nhiều danh lam thắng cảnh vĩ đại.

Ireland cách các thủ đô lớn của châu Âu chỉ một chuyến bay ngắn (khoảng 1h45′ từ Dublin đến Paris, khoảng 1h30′ từ Dublin đến London,…), vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và khám phá những trải nghiệm mới. và dễ dàng đi vòng quanh các nước Châu Âu với nhiều đường bay thẳng vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay định cư châu âu diện đầu tư

Sự an toàn

Ireland là đất nước an toàn và ôn hòa để sinh sống, luôn đứng vững trong 20 quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống, hòa bình và phát triển con người. Đây cũng là nơi có dân số trẻ nhất châu Âu, với 1/3 dân số dưới 25 tuổi. Học tập tại Ireland đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một trong số 35.000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia đang cùng theo học tại đây.

Ireland thực sự mang lại một cuộc đời sinh viên thú vị và năng động trong một môi trường thân thiện, an toàn và hiếu khách.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Ireland là gần tương đương hoặc có phần thấp hơn đôi chút so với các nước lân cận như Anh hay Pháp.

Chi phí sinh hoạt ước tính cho một người là 2,728EUR/tháng và cho một gia đình bốn người là 4,809EUR/tháng và sẽ thay đổi tùy theo khu vực sinh sống. Chi phí hoạt động ở Dublin sẽ cao hơn so với Limerick, Cork hoặc Galway.

Nếu là sinh viên, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về chỗ ở như ở ký túc xá của trường (phòng đơn, đôi hoặc phòng hạng sang) hoặc ở phòng thuê hay nhà riêng ở cùng bạn với chi phí từ 500EUR. Kể cả khi ở ký túc xá, bạn cũng sẽ luôn có nhiều lựa chọn khi UCC có rất nhiều khu ký túc xá khác nhau, ví dụ như Castle White, Victoria Mills, Student Hall hay Eden Hall,… Một số trang web phổ biến có các biến thể. bạn có thể tham khảo để tìm phòng cho thuê: daft.ie; thuê.ie

Giá trung bình để thuê một ngôi nhà ở Dublin là 1.667 € mỗi tháng. Bạn có thể phải trả khoảng 1.000 € mỗi tháng cho một căn hộ có phòng ngủ ở trung tâm thành phố và khoảng 1.700 đến 2.400 € cho một căn hộ có hai phòng ngủ. Còn mua nhà ở Ireland thì các bạn có thể vay trả góp tùy ngân hàng mà lãi suất khoảng 2-3% cho các ngân hàng lớn như BOI, AIB. Người nước ngoài hoàn toàn có thể mua nhà ở Ireland

Tiền ăn một tháng của bạn ở Ireland sẽ rơi vào khoảng 200 – 350 Euro, tùy thuộc vào việc bạn thích tự nấu ăn hay ăn ngoài. Giá cả ở các hàng ăn được tính vào khoảng 5-10 Euro trong một quán ăn và 15-30 Euro trong một nhà hàng. Bạn có thể siêu thị chọn những nơi rẻ hơn như Aldi hay Tesco Metro còn 1 số siêu thị cao cấp hơn một chút như Dune hay Mark & ​​Spencer.

Một buổi tối đi chơi của bạn tại Ireland sẽ tiêu tốn khoảng 10-30 Euro, với các loại hình giải trí như bi-a, bowling, uống bia tại một quán bar. Phí xe buýt công cộng dành cho sinh viên trên 18 tuổi là 1,61 Euro/lượt đối với người có thẻ xe buýt và 2,10 Euro/lượt đối với sinh viên không có thẻ.

Sinh viên tại Ireland có thể đi làm tối đa 20h/tuần trong năm học và 40h/tuần trong mùa hè. Mức lương tối thiểu tại Ireland là khá cao, khoảng 9,15 Euro/h, vì thế nên đó sẽ là cơ hội tuyệt vời nếu như bạn có thể xin được làm thêm bên cạnh việc học của mình.

Có thể tìm hiểu thêm tại Chi phí sinh hoạt tại Ireland

Cộng đồng người Việt tại Ireland

Ở Ireland có một số nhóm lớn như Hội những người Việt trẻ ở Ireland, Hội những bà mẹ ở Ireland, Hội tri thức trẻ ở Ireland với rất nhiều hoạt động kết nối. Ví dụ như Hội tri thức trẻ Vietpats thường xuyên có những buổi gặp gỡ thảo luận về các chủ đề như xin việc, mua nhà, kinh doanh ở Ireland… Ngoài ra còn có các hội nhóm bạn trẻ chuyên gia người Việt hỗ trợ lẫn nhau trong đó có cả những bạn người Việt sang định cư ở Ireland từ nhỏ.

ĐẦU RỘNG ĐỊNH CƯ HÔM NAY – MIỀN RỘNG TƯƠNG LAI MAI SAU CHO CON TRẺ

Tại Bartra Wealth Advisors, chúng tôi luôn có tầm nhìn quan trọng về chăm sóc, giáo dục và đầu tư cho con trẻ. Con cái chính là tài sản lớn nhất mà cha mẹ có và việc đầu tư cho con cái chính là khoản đầu tư quan trọng nhất của cha mẹ. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi mang đến Chương trình Đầu tư định cư Ireland (IIP), mang lại phúc lợi hiển nhiên, tương lai tươi sáng cho các gia đình Việt với những điểm vượt trội như:

✨Thành công 100% an toàn và uy tín

✨ Nhanh tay giành quyền định cư cho cả gia đình sau 4-6 tháng

✨ Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn 20%

✨ An tâm nhận hoàn vốn 100%

Hiện Bartra Wealth Advisors – thành viên của Tập đoàn Bartra có trụ sở chính tại Dublin, là đơn vị cung cấp các dự án đầu tư trực tiếp và giải pháp trọn gói đầu tư định cư Ireland IIP có văn phòng chính thức tại Việt Nam. Với sự hiểu biết sâu sắc về chính sách, luật pháp và môi trường đầu tư tại thị trường Ireland, Bartra đang sở hữu tới 400 hồ sơ IIP, sử dụng hơn 65% tổng số hồ sơ IIP trên thị trường toàn cầu với tỷ lệ chấp nhận thuận lợi, gia hạn và hoàn vốn đều là 100%.

Việc định cư Ireland không chỉ mở ra cơ hội sinh sống tại một quốc gia phát triển mà còn mang đến cơ hội tiếp cận tri thức tuyệt vời cho con cái. Đây chính là hành trang, là sự đảm bảo không tiền bạc nào mua được cho thế hệ kế tiếp. Càng đầu tư sớm, các gia đình càng tiết kiệm chi phí, càng sớm được hưởng những lợi ích về quyền tự do đi lại, quyền tự do kinh doanh, phúc lợi xã hội.


Bartra Wealth Advisors là công ty con của tập đoàn Bartra Group, mang đến các dịch vụ Đầu tư Nhập cư Ireland, thông qua những dự án chất lượng và an toàn cho Khách hàng tại Việt Nam với tỷ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn