Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Immigration Insight: So sánh thuế UK và Ireland

16/11/2022 | Người đăng: bwa
Immigration Insight: So sánh thuế UK và Ireland

Với mối liên hệ đặc biệt giữa Vương quốc Anh và Ireland, mọi người thường thích so sánh hai quốc gia, từ sự phát triển kinh tế đến các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Và tất nhiên, khác biệt về thuế đã được đề cập đến đến nhiều lần, đặc biệt là trong cộng đồng những người nhập cư.

Trong video Thông tin chi tiết về nhập cư gần đây của chúng tôi, Giám đốc kinh doanh Tanya Wong của chúng tôi đã nói chuyện với Helen Lau, thành viên của Hiệp hội kế toán công chứng tại Vương quốc Anh và Viện kế toán công chứng Hồng Kông, đồng thời là Cố vấn thuế được Hồng Kông chứng nhận về các loại thuế ở Vương quốc Anh và Ireland, bao gồm các khoản giảm thuế khác nhau và các khái niệm khác nhau về nơi cư trú giữa các quốc gia.

____________________

Bạn có nhu cầu định cư Ireland? Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư IIP. Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Đầu tư Định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỉ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn