Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Quỹ đầu tư bất động sản Bỉ Aedifica đã mua lại bốn dự án của Bartra Healthcare

31/08/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Quỹ đầu tư bất động sản Bỉ Aedifica đã mua lại bốn dự án của Bartra Healthcare

Vào ngày 19 tháng 8 năm 2022, Bartra Healthcare đưa ra thông báo rằng họ đã bán một danh mục bao gồm các viện trưởng lão thành cho Quỹ đầu tư bất động sản Bỉ (REIT) Aedifica với giá khoảng 161 triệu Euro. Danh mục các trưởng dự án viện có chỉ huy trưởng phục vụ 617 cư dân, bao gồm trưởng trưởng hai viện hoàn toàn mới nằm ở Loughshinny (Skerries) và Northwood (Santry), đơn vị phụ hỗ trợ chuyển HSE ở Beaumont (Artane) , và viện trưởng Clondalkin Lodge, một dự án hiện vẫn đang được thi công. Danh mục các dự án này có quy định phục vụ 617 cư dân.

Hợp tác này đã mang lại cho Tập đoàn Bartra khoản lợi nhuận hơn 40 triệu Euro và Bartra Healthcare vẫn được toàn quyền vận hành danh mục 4 bệnh viện hỗ trợ lão hóa theo hợp đồng vận tải hành chính quản lý và chia lợi nhuận. Điều này có thể làm rõ khả năng của tập đoàn, trong quá trình phát triển và vận hành các dự án vận tải dự án vận tải, cam kết thực hiện đúng theo kế hoạch kinh doanh sẵn có với các nhà đầu tư.

Declan Carlyle, Giám đốc điều hành của Bartra Healthcare. Hình ảnh được chụp bên ngoài viện dưỡng lão Loughshinny.

Declan Carlyle, Giám đốc điều hành của Bartra Healthcare, cho biết: “Đây là một bước đi đầy phấn khởi và tích cực đối với Bartra Healthcare nói riêng, cũng như toàn thể lực lượng ngũ cốc của Tập đoàn Bartra nói chung. Giao dịch này giúp tiếp tục củng cố vị trí của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ cũ của Ireland, đồng thời chúng tôi mong muốn phát triển các dịch vụ của mình và mở rộng thêm danh mục các dự án trong tương lai.

Stefaan Gielens, Giám đốc điều hành của Aedifica cho biết: “Aedifica là một đối tác tuyệt vời rất phù hợp với những điểm đặc biệt và giá trị của chúng tôi, và điều quan trọng cần lưu ý là cả cư dân và nhân viên sẽ do not change the image to change the permission. Bartra Healthcare cũng sẽ vận hành các khu nhà chăm sóc của Aedifica hiện đang được xây dựng tại Crumlin.

Tất cả các khu chăm sóc sức khỏe sau khi hoàn thiện sẽ tiếp tục được Bartra Healthcare cho thuê dài hạn mà không ảnh hưởng đến cư dân và tất cả các điều khoản và điều kiện của nhân viên sẽ được duy trì.

Việc mua lại này có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà đầu tư IIP?

Quỹ REIT nhìn chung là một hình thức đầu tư vào bất động sản và phân phối lợi nhuận tạo ra từ tài sản theo tiến độ có sẵn cho chủ sở hữu REIT. Khi họ xây dựng danh mục đầu tư (có thể là vốn chủ sở hữu hoặc thu nhập cố định), các loại tài sản có dòng thu nhập ổn định và ít biến động với thị trường sẽ là lựa chọn ưu tiên đầu tiên. Điều này cho phép các nhà đầu tư có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư tốt hơn, từ đó mang lại tổng lợi nhuận tiềm năng cao hơn và giảm thiểu rủi ro ro ro chung thấp hơn để đảm bảo cổ tức cho những người giữ REIT .

Việc mua lại các dự án của Bartra’s Healthcare chứng minh rằng các tổ chức đầu tư lớn có tầm nhìn đầu tư lâu dài có thể tin tưởng vào các dự án của chúng tôi và năng lực của Tập đoàn. Đối với các nhà đầu tư IIP, việc đầu tư vào các dự án này rất an toàn – không chỉ là các dự án cơ sở hạ tầng rất cần thiết được phân loại vào nhóm dự án ưu tiên của INIS và ưu tiên cho chính sách định cư IIP, mà nguồn thu nhập từ dự án còn được nhà nước hậu đãi và sự công nhận của các tổ chức tài chính hàng đầu khiến dự án của chúng tôi trở thành những lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức đầu tư lớn . Điều này cho thấy khả năng của Bartra trong việc hoàn vốn đầy đủ cho các nhà đầu tư với lãi suất cũng như đã được thỏa thuận.

Kế hoạch kinh doanh của Bartra dành cho các Viện trợ cũ được tài trợ bởi nguồn vốn từ IIP dựa trên các yếu tố sau:

1. Xác định các địa điểm để liệt kê các viện trưởng / cơ sở quản lý chuyển tiếp mới, chất lượng cao;

2. Cung cấp thời hạn hợp lý cho các cơ sở vật chất và ngân sách;

3. Tổ chức nhân sự và vận hành các cơ sở phù hợp với các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt;

4. Khi cơ sở vật chất đã hoạt động, bắt đầu bán danh mục đầu tư cho tổ chức đầu tư; and

5. Sử dụng nguồn doanh thu để hoàn vốn cho nhà đầu tư IIP.

Bartra đã trình bày toàn bộ bộ chi tiết kế hoạch kinh doanh cho các nhà đầu tư IIP đối với các dự án này (trong đó, dự án Clondalkin vẫn đang được xây dựng) và sẽ bắt đầu hoàn vốn cho các nhà đầu tư vào

Tháng 9 năm 2022. Hiện tại Bartra sẽ chuyển tập tin sang dự án Viện lão hóa theo đó công ty phát triển dự án phát triển dự án để phục vụ chương trình IIP, điều này có thể xác định khả năng của tập đoàn trong cam kết quả thực hiện đúng theo kế hoạch kinh doanh đã được trình bày với các nhà đầu tư.

—————-
Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Nhà đầu tư định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỷ lệ thành công 100%.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn