Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Nhà phát triển dự án Ireland – Bartra hoàn vốn hơn 90 triệu Euro

12/10/2022 | Người đăng: bwa
Nhà phát triển dự án Ireland – Bartra hoàn vốn hơn 90 triệu Euro

Bartra công bố hoàn trả 93 triệu euro vào năm 2022 cho các nhà đầu tư định cư Ireland (Immigrant Investor Programme – IIP). Trong đó có 3 nhà đầu tư Việt Nam và nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã được hoàn vốn trước thời hạn.

Các dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão của Bartra được xây dựng nhờ sự hỗ trợ bởi các nhà đầu tư IIP. Việc hoàn trả được thực hiện sau khi các dự án hoàn thành, một số dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão đã được bán cho các quỹ đầu tư và chính phủ theo đúng với kế hoạch kinh doanh ban đầu như đã báo cáo.

Chương trình IIP được chính phủ Ireland giới thiệu năm 2012, sử dụng hệ thống nhập cư khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào cơ sở hạ tầng thiết yếu của Ireland như nhà ở xã hội và viện dưỡng lão. Chương trình được quản lý bởi Sở Di Trú Ireland (ISD).

Ireland là đất nước có nền kinh tế mạnh mẽ, hệ thống giáo dục chất lượng cao, nhận lợi ích trực tiếp từ khối liên minh EU kể cả Anh. Theo Bộ Tư pháp Ireland, từ năm 2016 đến năm 2021, đã có hơn 2.226 đơn đăng ký chương trình IIP, hầu hết là các khoản đầu tư vào Doanh nghiệp (61%).

Theo Bartra Wealth Advisors cho biết, hiện đơn vị đang xử lý thêm 45 khoản hoàn trả cho các nhà đầu tư IIP, gồm 6 suất đầu tư nhà ở xã hội và 39 suất đầu tư vào viện dưỡng lão. Trong đó, có 22 khoản đầu tư vào nhà ở xã hội sẽ được hoàn trả vào Qúy 4/2022 nâng tổng số tiền hoàn trả năm 2022 lên 93 triệu Euro. Bartra là đơn vị phát triển dự án công khai minh bạch việc hoàn vốn, các dự án đều có video trực tiếp tiến độ 24/7, cập nhật báo cáo tiến độ dự án định kỳ, có kiểm toán độc lập khoản hoàn trả và khách hàng thực chứng nhận. Là một trong những đơn vị lớn trong ngành IIP có lịch sử hoàn vốn lớn và danh mục đầu tư dự án hoành tráng, 23 khoản hoàn trả còn lại sẽ được thực hiện vào Qúy 1/2023. Các nhà đầu tư ở Việt Nam cũng đã và sẽ được hoàn trả vào tháng 9 và 10/2022 trước hạn bao gồm cả vốn và lãi 4%/năm.

Daniel Hinds – Giám đốc Điều hành của Bartra Wealth Advisors cho biết: “Bartra Wealth Advisors mang đến mô hình đầu tư độc đáo với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ công ty mẹ Bartra Capital, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trọn gói trong suốt quá trình đầu tư và luôn đảm bảo các khoản đầu tư được hoàn trả đúng hạn. Đến nay, Bartra vẫn luôn duy trì tỷ lệ chấp thuận 100%, tỷ lệ gia hạn 100% và tỷ lệ hoàn trả 100%”.


Daniel Hinds – Giám đốc Điều hành của Bartra Wealth Advisors

Theo nhà đầu tư cho biết, các dự án nhà ở xã hội của Bartra mang đến mái ấm cho những gia đình gặp khó khăn tài chính, cho đến nay đã có ba dự án được hoàn thành, với ba dự án nữa hiện tại đang trong quá trình xây dựng. Andrew Ennis – Giám đốc Đầu tư và Cơ cấu tại Bartra cho biết: “Kế hoạch của chúng tôi là cung cấp ít nhất 3.000 ngôi nhà mới từ nay đến năm 2030, với mục tiêu là tiếp tục cung cấp thêm nhiều nhà ở xã hội. Chúng tôi tin rằng nhà ở xã hội là những ngôi nhà phù hợp – ở đúng vị trí – sẽ đóng một vai trò lớn trong việc giảm tác động của cuộc khủng hoảng nguồn cung nhà ở tại Ireland”.


Các dự án nhà ở xã hội đã hoàn thành và hoàn vốn của Bartra

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Bartra Healthcare – điều hành bởi Declan Carlyle là đơn vị tích hợp xây dựng, quản lý và vận hành các dự án từ đầu đến cuối, cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp cho cư dân cao tuổi. Các cơ sở đều được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của chính phủ Ireland theo quy định của Cơ quan Chất lượng Thông tin Y tế Ireland (HIQA). Bartra dự định xây dựng thêm nhiều viện dưỡng lão hơn ở Ireland, gần các bệnh viện và trung tâm giao thông lớn, để phục vụ nhóm dân số già ngày càng tăng.
_________________________________________________________________
Công ty Bartra Wealth Advisors Vietnam là công ty con của tập đoàn Bartra Capital một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của Ireland. Bartra là đơn vị phát triển dự án đầu tư định cư Ireland có văn phòng đại diện tại Việt Nam, với hai hình thức đầu tư chính là đầu tư nhà ở xã hội và đầu tư viện dưỡng lão mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn.

👉 Thông tin liên hệ:
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎https://bartrawealthadvisors.com.vn