Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

10 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ thu hút nhiều người

03/01/2023 | Người đăng: bwa
10 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ thu hút nhiều người

Cho dù bạn mong muốn đặt chân đến Mỹ để tìm một công việc, định cư, du học hay đi du lịch thì nơi đây vẫn luôn là một điểm đến lý tưởng. Mỹ là vùng đất giao thoa những tinh thần, văn hóa độc đáo của nhiều dân tộc mang đến cho chúng ta những cơ hội sống và làm việc. Cùng tìm hiểu những lý do lựa chọn định cư tại Mỹ thu hút nhiều người.

THÁI ĐỘ SỐNG CỦA NGƯỜI MỸ

Người Mỹ sở hữu lối sống tích cực và tinh thần “Can Do”. Năng lượng tích cực chảy trong huyết quản của hầu hết người Mỹ bất kể khi nào họ gặp phải  một vấn đề hay gặp một cơ hội trong cuộc sống. Người dân Mỹ luôn có niềm tin rằng bản thân mỗi chúng ta có thể đạt được những điều mình mong muốn, biến chúng trở thành sự thật.

Đối với người nước ngoài, điều này được thể hiện qua sự thân thiện và hiếu khách của người dân địa phương, những người luôn sẵn lòng giúp đỡ những người nhập cư mới đến Mỹ. Hầu hết các thành phố đều có ý thức cộng đồng mạnh mẽ và bạn sẽ không ngạc nhiên nếu một người qua đường chấp nhận lại lời đề nghị giúp đỡ của bạn hoặc một người lạ vẫy tay chào bạn trên đường phố.

Với hơn 200 người thuộc các quốc tịch khác nhau coi Mỹ là quê hương, một quốc gia với môi trường sống hiện đại, quyền con người được đánh giá cao. Bạn có thể kết bạn mới và mở rộng mối quan hệ như một người Mỹ, có cơ hội được gặp gỡ nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chính sự tích cực và lòng khoan dung của người dân Mỹ đã góp phần tạo nên thiện cảm đối với người nước ngoài khi đến Mỹ.

 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ

HỆ THỐNG Y TẾ KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe tại Mỹ luôn được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Khi định cư ở đây, bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc cao cấp với độ ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cũng trải nghiệm chất như những thiết bị y tế công nghệ cao. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng hệ thống y tế tốt nhất khi định cư Mỹ. Đi kèm với đó chính là chi phí khám và chữa bệnh vô cùng đắt đỏ tại Mỹ. Tuy nhiên, chủ lao động sẽ đưa ra các chính sách y tế và nha khoa như một phần trong thu nhập của bạn, thậm chí có thể bao gồm chi phí hỗ trợ cho vợ/chồng và con cái của bạn.

 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ
Y tế tại mỹ tiên tiến và hiện đại

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Lợi ích khi định cư Mỹ hấp dẫn nhất chính là hệ thống giáo dục cao cấp và những ưu tiên dành cho con cái của bạn khi định cư cùng cả gia đình mình. Các trường học Mỹ đều được đánh giá chất lượng rất cao. Cho dù con bạn tham gia học tại trường công hay tư đều có thể yên tâm được hưởng chế độ giáo dục chất lượng tốt và được công nhận trên toàn thế giới. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi con cái lớn được hưởng hệ thống giáo dục cao đẳng, đại học của Mỹ thuộc top đầu thế giới.

 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ
Hệ thống giáo dục đào tạo cao cấp từ mỹ

YẾU TỐ KINH TẾ

Sức mạnh kinh tế chính là một yếu tố quan trọng giúp Mỹ có thể vượt qua hầu hết những cơn bão khủng hoảng tài chính toàn cầu. Đồng đô la của Mỹ chính là tiền tệ dự trữ chính thức của thế giới, đây là minh chứng vững chắc nhất cho mọi người thấy được sự ổn định, vững chắc của nền kinh tế của quốc gia này.

 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ

ĐỊNH CƯ MỸ VỚI CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TỐT

Với nền kinh tế vững chắc và ổn định, cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao luôn là điều mà những người lao động có trình độ để mắt tới. Mỹ lươn được coi là một đất nước làm việc chăm chỉ và luôn cống hiến hết mình và thường xuyên được xếp hạng là những quốc gia có năng suất lao động lớn của thế giới. Chủ lao động của Mỹ luôn sẵn sàng tìm kiếm những người lao động có năng lực từ nước ngoài để thúc đẩy lao động cho doanh nghiệp. 

Đây là lý do vì sao những chủ lao động sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để bạn có thể thuận lợi xin được visa đến với Mỹ. Bạn có thể yên tâm và tận hưởng những đảm bảo về một công việc tốt với cơ hội thăng tiến cao bên cạnh đó chính là thu nhập mà ban luôn mơ ước khi sinh sống và làm việc tại Mỹ.

 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ

KHÔNG GIAN SỐNG CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỊNH CƯ MỸ

Là một quốc gia giàu mạnh, không thể nghi ngờ với những không gian sống rộng lớn tại Mỹ. Người dân nơi đây được tận hưởng khoảng không gian lớn gấp đôi các quốc gia khác trong EU. Điều này tương đương với đất đai và bất động sản tại Mỹ đều có giá cả phải chăng hơn hẳn, ngoại trừ những thành phố nhộn nhịp như New York.

VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA MỸ

Ngoài sự rộng lớn của không gian sống, chính là sự phong phú của thiên nhiên Hoa Kì. Sở hữu những hồ nước rộng, những dãy núi hiểm trở để có thể trượt tuyết cũng như leo trèo, hay là những con sông dài hai bên bờ đại dương. Mỹ có 58 công viên quốc gia cùng các khu vực hoang dã được bao phủ bởi hệ sinh thái đa dạng với sự xuất hiện, sinh sống của hơn 748 loài chim, 606 loài bò sát và lưỡng cư cungf 428 loài động vật có vú khác nhau. Mỹ chính là thiên đường của những người mong muốn du lịch khám phá những vùng đất mới và tận hưởng thiên nhiên.

THỜI TIẾT HOA KỲ HƯỞNG TRỌN KHI ĐỊNH CƯ MỸ

 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ

Với diện tích rộng hơn, khí hậu của Mỹ vô cùng đa dạng trên khắp nước Mỹ.  Có nghĩa là bạn có thể tìm thấy khí hậu phù hợp với nhu cầu của mình. Từ ánh nắng quanh năm ở California đến mùa đông lạnh giá ở Alaska, Mỹ có tất cả. Thậm chí có cả đồng bằng sa mạc và khu vực nhiệt đới.

VĂN HÓA ẨM THỰC MỸ

Thực phẩm và đồ uống là một ngành kinh doanh quan trọng tại Mỹ. Với hơn 600.000 nhà hàng, các đầu bếp tại Mỹ cung cấp các công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới phù hợp với mọi khẩu vị và ngân sách. Ngay cả những thị trấn nhỏ cũng có những nhà hàng độc lập nổi tiếng phục vụ đồ ăn ngon trong bầu không khí thân thiện.

 Lý do lựa chọn định cư tại Mỹ

Đây chắc là là một quốc gia tự hào về nền ẩm thực của mình nhất. Bạn xem đây, có thể các món ăn ở nơi đây không hề cầu kỳ hay xuất hiện nhiều nguyên liệu phức tạp, ẩm thực của Mỹ vẫn luôn khiến bạn mong muốn thưởng thức dù chỉ là một lần. Cũng chính vì thế, các nhà hàng khách sạn tại Mỹ luôn được đánh giá tiêu chuẩn vầng cho chất lượng phục vụ cũng như hương vị món ăn.

ĐỊNH CƯ MỸ DU NGOẠN THẾ GIỚI

Khi đến với Mỹ, bạn luôn có rất nhiều cơ hội cũng như điểm đến du lịch độc đáo tại đây. Từ tham quan ở New York và Seattle đến thư giãn trên bờ biển Florida và California, có rất nhiều việc phải làm ở Mỹ. Trượt tuyết ở dãy núi Rocky, cưỡi ngựa ở Yosemite và ngắm lá mùa thu ở New England. Hộ chiếu Mỹ có thể giúp bạn thực hiện những chuyến đi ngắn ngày đến những hòn đảo xinh đẹp ở Canada, Châu Mỹ Latinh và Caribe. Cả hai đều cách Mỹ 1-2 giờ và lý tưởng cho các chuyến du lịch và kỳ nghỉ dài.

Mong rằng với những thông tin về 10 lý do lựa chọn định cư tại mỹ sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý khi lựa chọn định cư tại đất nước phù hợp