Ngày 14/2/2023, chính phủ Ireland tuyên bố đóng cửa Chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP). Các đơn đăng ký IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt chỉ còn 03 tháng để nộp.
Nếu quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn nộp đơn khẩn cấp. Nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Ireland – Điểm đến thu hút nhà đầu tư (Infographic và video)

30/06/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Ireland – Điểm đến thu hút nhà đầu tư (Infographic và video)

Ireland có chất lượng cuộc sống tốt, nền kinh tế phát triển và hệ thống giáo dục giáo dục đẳng cấp thế giới. Chính vì vậy Ireland ngày càng thu hút đầu tư. Lượng hồ sơ đầu tư lưu trú cũng không ngừng tăng lên qua các năm.

Quốc đảo Ireland xanh tươi vừa có khí hậu ôn hòa, không khí trong lành, tài nguyên thiên nhiên dồi dào, vừa là một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới với môi trường kinh doanh quốc tế mở rộng, sôi động. Đây là quốc gia duy nhất thuộc thành viên Khối Liên minh EU sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, và nhờ có Thỏa thuận Thỏa thuận Khu vực Đi lại chung, người dân Ireland đều có thể dễ dàng nhập cảnh vào Vương quốc Anh. Thỏa thuận này cũng giúp Ireland trở thành quốc gia cực kỳ thu hút về Đầu tư FDI, cũng như là môi trường làm việc và sinh sống lý tưởng.

Với vai trò cửa ngõ tiếp cận toàn khu vực Châu Âu cũng như là lựa chọn hấp dẫn dẫn thay thế cho Anh (hiện không còn là thành viên EU), Ireland còn mang đến nhiều chính sách thuế cận tranh, giúp quốc gia trở thành địa điểm lý tưởng cho hoạt động kinh doanh. Theo KPMG, Ireland cam kết duy trì mức thuế doanh nghiệp là 12,5% Hướng tới một chế độ thuế cạnh tranh, công bằng và bền vững, bên cạnh đó tối ưu hóa sức hấp dẫn đối với doanh nghiệp. Do đó, Ireland được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của Châu Âu.

Hãy cùng khám phá về Ireland và những lý do khiến Ireland thu hút đầu tư thông tin qua Infographic và video dưới đây nhé.