Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay
Kinh Tế Ireland
Irelands Economy

Ireland là một trong những nền kinh tế cởi mở nhất thế giới với môi trường  kinh doanh quốc tế quy mô lớn, sôi động và lực lượng lao động đa dạng,  được đào tạo tốt. Dù diện tích quốc gia nhỏ nhưng các nhà hoạch định  chính sách từ lâu đã nhận thấy cần phải cởi mở về thương mại và nhập cư  từ các nước nếu muốn tiếp tục nâng cao mức sống trong nước. 

Do đó, Chính Phủ cực kỳ chú trọng vào việc thu hút Vốn đầu tư Trực Tiếp  Nước ngoài (FDI), với nhiều công ty xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ của mình  sang thị trường Toàn Khối Châu Âu và các thị trường khác. Chiến lược trên  đã tạo nhiều thành công đáng kể trong việc nâng tầm vị thế Ireland dù trong  hoàn cảnh khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008, và trong việc thực hiện các chương trình điều chỉnh kinh tế sau này. Trong bảy năm, từ 2013-2020,  Ireland là nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực đồng Euro, đạt  tăng trưởng việc làm nhanh chóng, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp đáng  kể. 

Cơ quan đầu tư của Ireland là IDA rất thành công trong việc xác định rõ các  ngành triển vọng tăng trưởng cao trong hơn thập kỷ qua, từ đó không ngừng  nỗ lực thu hút các doanh nghiệp đi đầu trong các ngành này. Bằng chứng thực tế cho thấy 10 công ty Dược Phẩm hàng đầu thế giới đều có cơ sở lớn  hoạt động tại Ireland. Song song đó Ireland còn thu hút các ông lớn trong ngành Khoa học Công Nghệ trên thế giới, trong đó có nhiều tập đoàn đặt  trụ chính tại Châu Âu của họ ở đất nước Ireland. 

Với lực lượng lao động trẻ, lành nghề, mạng lưới liên kết rộng rãi và môi  trường kinh doanh hấp dẫn, Ireland đã thu hút nhiều Tổ chức Tài Chính,  công ty Công Nghệ và công ty Dược Phẩm lớn nhất thế giới chọn Ireland là  nơi đặt trụ sở chính cho khu vực châu Âu. 

Thật vậy, Ireland thường được ví như ‘Thung Lũng Silicon Châu Âu’ vì  đây là một trong số ít các quốc gia ở Châu Âu có tỷ lệ việc làm tăng nhanh,  cụ thể đạt mức cực kỳ cao là 75% vào 2019. Theo một số nguồn tin lớn như  PwC, Ireland sẽ trở thành nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất trong Khu  vực Đồng Tiền Chung Châu Âu vào 2024. 

Từ đó có thể thấy nhu cầu hiện tại về nhân tài trong nước cực kỳ cao và  không có dấu hiệu chững lại, cụ thể trong Kinh doanh & Tài chính sẽ cần  nhiều vị trí như Kế toán, Phân tích tình báo kinh doanh, Cố vấn Tài chính,  Chuyên viên Rủi ro và Tuân thủ, trong Kỹ Thuật sẽ cần Kỹ sư Y Sinh, Kỹ sư Hóa, Kỹ sư Điện, Kỹ sư Năng lượng, và trong CNTT cần Chuyên viên  Lập trình app, Phân tích Dữ liệu, Phát triển Phần mềm, Chuyên viên hỗ trợ CNTT và Lập Trình Viên.