Ngày 14/2/2023, chính phủ Ireland tuyên bố đóng cửa Chương trình đầu tư định cư Ireland (IIP). Các đơn đăng ký IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt chỉ còn 03 tháng để nộp.
Nếu quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn nộp đơn khẩn cấp. Nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay
Bất Động Sản
Real Estate Conveyancing

Ireland là nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Âu, nên thị trường Nhà ở ngày càng được các nhà đầu tư quốc tế săn đón. Hai trong số các mảng tăng trưởng chính là Nhà Ở Xã Hội và Viện Dưỡng Lão. Hai loại hình này hiện phát triển mạnh vì các dự án đầu tư liên quan đều có hỗ trợ từ Chính Phủ. 

Ireland là quốc gia đứng đầu thế giới về thu hút FDI giá trị cao trong 7 năm qua. Sức hấp dẫn về đầu tư vào thị trường Nhà ở tại Dublin càng gia tăng nhờ thành công trong thương mại của thành phố – một phần còn có sự đóng góp từ những lợi ích giáo dục và đời sống. Ireland là một quốc gia năng động, cởi mở, với Thủ đô Dublin là nơi đặt Trụ sở Chính của các công ty hàng đầu thế giới như Google, Facebook, Twitter, LinkedIn và Microsoft. 

Không có bất kỳ giới hạn nào về Quyền sở hữu bất động sản tại Ireland, nên cá nhân dù là người dân trong nước hay quốc tế đều có thể sở hữu bất động sản. Ngoài ra cũng không có bất kỳ giới hạn về Chuyển nhượng Quyền sở hữu bất động sản giữa các cá nhân, cụ thể việc chuyển nhượng gồm hai hình thức: Quyền sở hữu tuyệt đối, có thể kéo dãi mãi mãi, hoặc Quyền sở hữu từ thỏa thuận cho thuê, cho phép cá nhân sở hữu bất động sản trong giai đoạn năm nhất định dựa trên hợp đồng thuê. 

Nhìn chung, Ireland có nhiều ưu thế như lực lượng lao động được đào tạo tốt, nhạy bén, có cơ cấu, hệ thống minh bạch và công bằng, giúp Ireland trở thành nơi thật sự lý tưởng cho việc mua bất động sản và hoạt động kinh doanh.