Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

HỘI THẢO GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

16/06/2022 | Người đăng: Jo - Trang
HỘI THẢO GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

Vào Sáng thứ Bảy, ngày 27.08.2022, Bartra Wealth Advisors phối hợp cùng PHC Edu Links tổ chức buổi hội thảo: “ Giáo dục và Định cư Ireland cho Gia Đình Nhà Đầu Tư Việt ” tại Hà Nội.

IRELXAND – QUỐC GIA CÓ NỀN GIÁO DỤC ĐỨNG ĐẦU CHÂU ÂU

Hệ thống giáo dục kiệt xuất của Ireland trải qua hơn 4 thế kỷ, nổi tiếng dẫn đầu thế giới và có nhiều học sinh xuất sắc trong các lĩnh vực hàng đầu về nghiên cứu quốc tế.

Danh tiếng lâu năm ấy có được là nhờ nền giáo dục chất lượng cao được xây dựng dựa trên cam kết mạnh mẽ về sự vượt trội. Các trường học và trường đại học được kết nối toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Ireland sẽ dễ dàng tiếp cận vô số cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.

 • 5.000 sinh viên quốc tế từ 161 nước đang theo học tại Ireland.

 • Đứng đầu  các nước Châu Âu về độ hài lòng của sinh viên quốc tế.

 • Ngôn ngữ Tiếng Anh: Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất trong số các nước thuộc Khu vực EU, giúp công việc sinh hoạt và học tập của sinh viên quốc tế dễ dàng hơn.

 • Hệ thống giáo dục Ireland đứng thứ 10 thế giới về mức độ đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh.

 • Chất lượng giáo dục: Các trường đại học Ireland nằm trong 3% các trường đại học được xếp hạng cao nhất trên toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp từ các trường Ireland cũng rất được các nhà tuyển dụng săn đón.
 • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp : Hàng loạt tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới được đặt tại Ireland, mang đến cơ hội nghề nghiệp vô cùng phong phú. Nhiều đế chế công nghệ như Microsoft, Dell, Intel, IBM, SAP, Facebook, LinkedIn, Twitter, HubSpot và PayPal, đều có trụ sở lớn tại Ireland để điều hành hệ thống các chi nhánh tại Châu Âu.

START RINGO DỤC CHO CON, NHIỀU GIA ĐÌNH LỰC CHỌN DI CƯ TỚI IRELAND

Các bậc phụ huynh Việt Nam luôn đặc biệt quan tâm đến môi trường học tập tốt cho con cái. Môi trường học tập chất lượng cao và hệ thống giáo dục tốt vốn luôn là những nền tảng cần và đủ để dẫn dắt đến thành công trong quan niệm của người Việt.

Ngoài ra, du học hệ thống truyền thông với nhiều yếu tố như:

 • Học phí cao gấp 3 – 4 lần so với người bản địa.
 •  Tỷ lệ sinh viên du học có thể kiếm được việc làm tại nước bản địa sau khi học xong là không lớn vì phải đối mặt với nhiều cạnh tranh và đòi hỏi cao từ môi trường lao động phát triển hơn so với Việt Nam. Chưa kể về phía các doanh nghiệp, việc cho thuê nhân sự nước ngoài cũng khiến họ phải lắng nghe nhiều thủ tục hơn so với việc cho thuê người có bản địa cùng trình độ, ngoại trừ những trường hợp thực sự đặc biệt hoặc xuất sắc. .

Nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã lựa chọn phương án nhà đầu tư định cư lấy quyền cư trú tại các quốc gia phát triển ở Châu Âu để con cái được hưởng nền giáo dục tốt từ sớm, trong đó nổi bật là Ireland. Hệ thống giáo dục của quốc gia châu Âu này có thể thực hiện quyền tính việt ngay trong các quyền lợi mà trẻ em nhận được.

Tại Bartra Wealth Advisors, chúng tôi luôn có tầm nhìn quan trọng về chăm sóc, giáo dục và đầu tư cho con trẻ. Con cái chính là tài sản lớn nhất mà cha mẹ có và việc đầu tư cho con cái chính là khoản đầu tư quan trọng nhất của cha mẹ. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi mang đến Chương trình Đầu tư định cư Ireland (IIP), mang lại phúc lợi trọn vẹn, tương lai tươi sáng cho các gia đình Việt.

Bên cạnh những lợi ích về quyền tự do đi lại, quyền tự do kinh doanh, phúc lợi xã hội cho cả gia đình, Đầu tư định cư giúp con cái các nhà đầu tư được hưởng thụ nền giáo dục hàng đầu trong môi trường quốc tế ngay từ sớm, hình thành các mối quan hệ trong môi trường học tập và nghề nghiệp cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn. Đây chính là sự đảm bảo cho thế hệ sau; là hành trang tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư có thể chuẩn bị cho con mình; là tài sản quý hiếm mà tiền bạc không thể thống kê được.

HỘI THẢO “GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TIÊN VIỆT”

Với mục đích giải đáp những thắc mắc liên quan đến các chương trình đầu tư định cư Ireland, cũng như tư vấn về nền giáo dục Ireland, giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị cho con mình một cuộc sống thành công, Bartra Wealth Advisors cùng PHC Edu Links đồng tổ chức sự kiện hội thảo: GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TIÊN VIỆT

 • Thời gian diễn ra:  Lúc 10h – 11h30 | Thứ Bảy ngày 27.08.2022
 • Địa điểm: Tầng 2, Spaces Belvedere Center, 28A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. hà nội

NỘI DUNG HỘI THẢO

 • Giới thiệu hệ thống giáo dục Ireland. Mối liên kết giữa Chương trình giảng dạy của Ireland và Anh quốc.
 • Những lợi thế của giáo dục đại học Ireland. Tại sao nhà đầu tư Việt nên cho con cái tiếp giáp với nền giáo dục Ireland từ sớm?
 • Chi phí học tập và sinh hoạt tại cho du học sinh và gia đình tại Ireland.
 • Thủ tục, khoa học, trường học, học tập.
 • Triển vọng công việc sau khi tốt nghiệp. Các ngành phổ biến và thu nhập hàng năm.
 • Lộ trình đầu tư định cư Ireland hoàn vốn 100% trong 3 năm.
 • Các dự án đầu tư định cư uy tín được chính phủ Ireland khuyến nghị.

THÔNG TIN DIỄN GIẢI

Khi tham gia hội thảo, những thắc mắc từ phía nhà đầu tư sẽ được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, di cư.

 • Jenny Thảo Đặng – Trưởng phòng văn phòng đại diện Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam
 • Hằng Phạm – Giám đốc Điều hành và Sáng lập PHC Edu Links – Chuyên gia tư vấn du học Ireland với hơn 12 năm kinh nghiệm, có chứng nhận Tốt nghiệp khóa học Ireland tại Việt Nam

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng hoàn tất biểu mẫu đăng ký tham khảo dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại qua điện thoại/email để gửi thông tin chi tiết sự kiện.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO