Tin tức

HỘI THẢO GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

16/06/2022
HỘI THẢO GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

Vào sáng thứ Bảy, ngày 16.07.2022, Bartra Wealth Advisors phối hợp cùng PHC Edu Links tổ chức buổi hội thảo: “Giáo Dục và Định Cư Ireland cho Gia Đình Nhà Đầu Tư Việt” tại Tp Hồ Chí Minh.

 IRELAND – QUỐC GIA CÓ NỀN GIÁO DỤC ĐỨNG ĐẦU CHÂU ÂU

Hệ thống giáo dục kiệt xuất của Ireland trải dài hơn 4 thế kỷ, nổi tiếng dẫn đầu thế giới và có nhiều học sinh xuất sắc trong các lĩnh vực hàng đầu về nghiên cứu quốc tế.

Danh tiếng lâu năm ấy có được là nhờ  nền giáo dục chất lượng cao được xây dựng dựa trên cam kết mạnh mẽ về sự vượt trội. Các trường học và trường đại học được kết nối toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức giáo dục tại Ireland sẽ dễ dàng tiếp cận vô số cơ hội nghề nghiệp trên khắp thế giới.

  • 5.000 sinh viên quốc tế từ 161 nước đang theo học tại Ireland.

  • Đứng đầu trong các nước Châu Âu về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế.

  • Ngôn ngữ Tiếng Anh: Ireland là quốc gia nói tiếng Anh duy nhất trong số các nước thuộc Khu vực EU, giúp việc sinh sống và học tập của sinh viên quốc tế dễ dàng hơn.

  • Hệ thống giáo dục Ireland đứng thứ 10 thế giới về mức độ đáp ứng nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh.

  • Chất lượng giáo dục: Các trường đại học Ireland nằm trong 3% các trường đại học xếp hạng cao nhất trên toàn cầu và sinh viên tốt nghiệp từ các trường Ireland cũng rất được nhà tuyển dụng săn tìm.
  • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Hàng loạt tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới được đặt tại Ireland, mang đến cơ hội nghề nghiệp vô cùng phong phú. Nhiều đế chế công nghệ như Microsoft, Dell, Intel, IBM, SAP, Facebook, LinkedIn, Twitter, HubSpot và PayPal, đều có trụ sở lớn tại Ireland để điều hành hệ thống các chi nhánh ở Châu Âu.

ĐẦU TƯ GIÁO DỤC CHO CON, NHIỀU GIA ĐÌNH LỰA CHỌN DI CƯ TỚI IRELAND

Các bậc phụ huynh Việt Nam luôn đặc biệt quan tâm về môi trường học tập tốt cho con cái. Môi trường học tập chất lượng cao và hệ thống giáo dục tốt vốn luôn là những nền tảng cần và đủ để dẫn bước trẻ đến với thành công trong quan niệm của người Việt.

Ngoài cách du học truyền thống với nhiều yếu điểm như:

  • Học phí cao gấp 3 – 4 lần so với người bản địa.
  •  Tỷ lệ sinh viên du học có thể kiếm được việc làm tại nước bản địa sau khi học xong là không lớn vì phải đối mặt với nhiều cạnh tranh và đòi hỏi cao từ môi trường lao động phát triển hơn so với Việt Nam. Chưa kể về phía các doanh nghiệp, việc thuê nhân sự nước ngoài cũng khiến cho họ phải lo nhiều thủ tục hơn so với thuê một người bản địa cùng trình độ, trừ những trường hợp thực sự đặc biệt hoặc xuất sắc.

Nhiều nhà đầu tư Việt đã lựa chọn phương án đầu tư định cư lấy quyền cư trú tại các quốc gia phát triển ở Châu Âu để con cái được hưởng một nền giáo dục tốt từ sớm, trong đó nổi bật là Ireland. Hệ thống giáo dục của quốc gia châu Âu này thể hiện tính ưu việt ngay trong các quyền lợi mà trẻ em nhận được.

Tại Bartra Wealth Advisors, chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc, giáo dục và đầu tư cho con trẻ. Con cái chính là tài sản lớn nhất mà cha mẹ có và việc đầu tư cho con cái chính là khoản đầu tư quan trọng nhất của bố mẹ. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi mang đến Chương trình Đầu tư định cư Ireland (IIP), mang lại phúc lợi vẹn toàn, tương lai tươi sáng cho các gia đình Việt.

Bên cạnh những lợi ích về quyền tự do đi lại, quyền tự do kinh doanh, và phúc lợi xã hội cho cả gia đình, Đầu tư định cư giúp con cái các nhà đầu tư được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu trong môi trường quốc tế ngay từ sớm, hình thành các mối quan hệ trong môi trường học tập và nghề nghiệp cũng như nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn. Đây chính là sự đảm bảo cho thế hệ sau; là hành trang tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư có thể chuẩn bị cho con em mình; là tài sản quý báu mà tiền bạc không thể đong đếm.

HỘI THẢO “GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT”

Với mục đích giải đáp các thắc mắc liên quan đến các chương trình đầu tư định cư Ireland, cũng như tư vấn về nền giáo dục Ireland, giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị cho con mình một cuộc sống thành công, Bartra Wealth Advisors cùng PHC Edu Links đồng tổ chức sự kiện hội thảo: GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ IRELAND CHO GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT

⏰Thời gian diễn ra: Lúc 10h – 11h30 | Thứ Bảy ngày 16.07.2022

NỘI DUNG HỘI THẢO

🔸Giới thiệu hệ thống giáo dục Ireland. Mối liên kết giữa Chương trình giảng dạy của Ireland và Anh quốc.
🔸Những lợi thế của giáo dục đại học Ireland. Tại sao nhà đầu tư Việt nên cho con cái tiếp cận nền giáo dục Ireland từ sớm?
🔸Chi phí học tập và sinh hoạt tại cho du học sinh và gia đình tại Ireland.
🔸Thủ tục, ngành học, trường, học bổng.
🔸Triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp. Các ngành nghề phổ biến và thu nhập hàng năm.
🔸Lộ trình đầu tư định cư Ireland hoàn vốn 100% trong 3 năm.
🔸Các dự án đầu tư định cư uy tín được chính phủ Ireland khuyến nghị.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Khi tham gia hội thảo, những thắc mắc từ phía nhà đầu tư sẽ được giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, di trú.

✨Jenny Thảo Đặng – Trưởng văn phòng đại diện Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam

✨Hằng Phạm – Giám Đốc Điều Hành và Sáng lập PHC Edu Links –  Chuyên gia tư vấn du học Ireland với hơn 12 năm kinh nghiệm, có chứng nhận Irish Course Graduate tại Việt Nam

Quý nhà đầu tư quan tâm, vui lòng hoàn tất biểu mẫu đăng ký tham dự dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại qua điện thoại/email để gửi thông tin chi tiết sự kiện.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO