Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

HỘI THẢO: ĐẦU TƯ IRELAND – HƯỞNG PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

11/02/2022 | Người đăng: Jo - Trang
HỘI THẢO: ĐẦU TƯ IRELAND – HƯỞNG PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

SƠ LƯỢC VỀ IRELAND

Đảo ngọc lục bảo, là tên gọi thân quen dành cho đất nước Ireland, nơi có thiên hào với những ngọn đồi xanh mướt không gian và khí hậu ôn hòa dễ chịu. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, đây là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty công nghệ hàng đầu châu Âu, bao gồm Apple, Microsoft và Amazon. Với nền kinh tế đang phát triển bùng nổ, Ireland cũng đã đứng đầu danh sách phát triển kinh tế của EU trong sáu năm liên tiếp và là một trong những điểm đến hàng đầu khi nói đến tiêu chuẩn sống, giáo dục và trí tuệ .

🔸Ireland là quốc gia duy nhất tại Châu Âu sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, và cũng là quốc gia đầu tư trọng điểm, cửa khẩu kinh tế, khoa học, công nghệ, dược phẩm để thông thương từ các thị trường khác đến Châu Âu.

🔸Ireland thuộc nhóm 8 quốc gia thịnh vượng toàn cầu nhất với nền kinh tế phát triển top 3 thế giới. GDP tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm liên tiếp (GDP bình quân đầu người 94,556 EUR)

🔸Thuế doanh nghiệp khởi nghiệp tại Ireland cũng thấp nhất Châu Âu 12,5%. Phù hợp có khách hàng có nhu cầu khởi nghiệp và phát triển công ty tại thị trường nước ngoài.

🔸 Môi trường kinh doanh hấp dẫn được Forbes đánh giá dựa trên đa dạng thông số, từ sức khỏe kinh tế, thuế suất doanh nghiệp, tự do tiền tệ và sự hỗ trợ của Chính phủ.

🔸Ireland là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới (đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ, ngành tài chính kinh doanh, y khoa, dược sĩ), nền kinh tế đứng top 3 (theo số tổng hợp tài liệu Wikipedi 2020), chất lượng sống và chỉ số phát triển con người top 2 thế giới (theo báo cáo Liên Hiệp Quốc 2020).

Theo thống kê của Bộ Tư pháp Ireland, chỉ tính riêng trong năm 2020, quốc gia này đã nhận được 340 hồ sơ đăng ký tham gia chương trình Đầu tư định cư Ireland IIP. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

PHÚC LỢI CHO VIỆC TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN IRELAND THÔNG QUA TEM VISA 4 CHƯƠNG TRÌNH IIP

🔸 Điều kiện chương trình đơn giản: không cần sở hữu công ty, không bắt buộc phỏng vấn, không cần khám sức khỏe, chỉ trong 1 ngày/năm.

🔸Đầu tư an toàn với Bartra vào các dự án đã được đảm bảo nguồn thu từ Chính Phủ Ireland. Tỷ lệ chấp nhận được 100%.

🔸 Vợ chồng và con cái nhà đầu tư có thể học tập và làm việc tại Ireland với tư cách là người bản xứ.

🔸 Có thể trở thành Công dân Ireland nếu đáp ứng đủ điều kiện sinh sống. Đóng dấu 4 Thị thực có thể lên thẳng quốc tịch mà không qua bước chuyển tiếp, không cần thi quốc tịch.

🔸 Công dân Ireland có thể tự do sinh sống và làm việc tại khắp Châu Âu và cả Vương Quốc Anh và được hưởng phúc lợi như người bản xứ. Ireland là quốc gia châu Âu duy nhất khi vào quốc tịch có thể tự do lựa chọn sinh sống giữa khối châu Âu EU và quốc gia Anh. Công dân Ireland được phép miễn kiểm tra ngoại ngữ khi cư trú và nhập tịch vào Anh.

🔸 Con cái được học miễn phí đến hết THPT tại Ireland – nền giáo dục thuộc top tốt nhất châu Âu. Chất lượng ngang bằng với Anh, nhưng học phí ở Ireland thấp hơn Anh tới 4 lần.

🔸 Hộ chiếu Ireland quyền lực top 5 toàn cầu (xếp hạng cao hơn Mỹ, Úc, Canada), được tự do đi lại 187 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Để quý nhà đầu tư hiểu rõ hơn về cơ hội đầu tư định cư Ireland lấy quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình, Bartra Wealth Advisors hân hạnh kết hợp cùng ngân hàng MB Private tổ chức sự kiện:

HỘI THẢO: ĐẦU TIÊN IRELAND – HƯỞNG PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

⏰Thời gian diễn ra:  9h-11h | Thứ Bảy ngày 12.03.2022

📍Địa điểm: MB Private Lounge – 259 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

NỘI DUNG HỘI THẢO

 • Giới thiệu Ireland, nền kinh tế và tiềm năng phát triển của Ireland
 • Giới thiệu chương trình đầu tư định cư Ireland IIP.
 • Cơ hội đầu tư dự án Nhà ở Xã Hội của Bartra để lấy quyền định cư Ireland cho cả gia đình
 • Lộ trình ngắn nhất, dễ dàng và an toàn nhất để chủ tịch quốc tịch Ireland cho các nhà đầu tư Việt Nam với tỷ lệ thành công 100%
 • Giao lưu, trao đổi giữa các diễn giả với khách tham dự & đặt lịch hẹn tư vấn riêng 1-1

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU ĐIỀU CHỈNH CƯ IRELAND IIP THÔNG QUA BARTRA

 • An toàn. Chuyển tiền đầu tư sau khi nhận được Chấp thuận của chính phủ.
 • Project đã được cấp phép. Chính phủ đảm bảo doanh thu đầu ra của dự án.
 • Nhanh chóng. Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ từ 4-6 tháng.
 • Tỷ lệ thành công 100%.
 • Được cấp quyền cư trú cho cả gia đình nhà đầu tư gồm vợ/chồng, con cái dưới 24 tuổi.
 • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu ngoại ngữ, sức khỏe, trình độ chuyên môn; không cần phỏng vấn.
 • Linh hoạt. Thời gian cư trú chỉ cần 1 ngày mỗi năm.

Tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí để bầu tổng bí quyết đầu tư định cư Ireland – Cơ hội trở thành công dân châu Âu ngay hôm nay! Vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận kèm theo thông tin chi tiết tham dự buổi họp thảo luận qua email cho Quý nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc hoặc đăng ký tư vấn vui lòng liên hệ Hotline:  0778 778 846

ĐĂNG KÝ THAM DỰ ÁN KIỆN HỘI THẢO


Xuyên suốt chuỗi sự kiện, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các phương án nhà đầu tư định cư lấy quốc tịch Châu Âu một cách an toàn, nhanh chóng, tối ưu và phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam. Đồng thời, mang đến các đặc quyền và ưu đãi cao cấp được thiết kế riêng từ Bartra và Ngân hàng MB Private , hỗ trợ nhà đầu tư kiến ​​tạo thịnh vượng, chào đón tương lai tươi sáng cho cả gia đình.