Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Chính phủ chấp thuận dự án tái phát triển Khu dân cư O’Devaney Gardens của Bartra trị giá 400 triệu euro

15/09/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Chính phủ chấp thuận dự án tái phát triển Khu dân cư O’Devaney Gardens của Bartra trị giá 400 triệu euro

Bartra đã nộp các kế hoạch dự án tái phát triển  O’Devaney Gardens ở Dublin 7 trị giá 400 triệu euro, và chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự chấp thuận của An Bord Pleanála ngày 14/9/2021.

Kế hoạch Phát triển Nhà ở Chiến lược (The Strategic Housing Development) của Nhà sáng lập tập đoàn Bartra – ông Richard Barrett, bao gồm 10 khối căn hộ với 1.047 căn hộ chung cư. Một khối căn hộ sẽ cao 14 tầng và hai khối cao 12 tầng. Các căn hộ được tạo thành từ 1.024 căn hộ chung cư và 23 căn nhà với vị trí nằm ở phía tây bắc nội thành, tiếp giáp với khu dân cư Stoneybatter. Dự án cũng sẽ bao gồm hai công viên mới, không gian văn hóa và cộng đồng dành riêng, cửa hàng, quán cà phê và một khu vui chơi cho trẻ em.

Dự án sẽ gồm các phân khúc như sau: 30% nhà ở xã hội, 20% nhà ở giá cả phải chăng và 50% nhà ở tư nhân. Khoảng 318 căn sẽ là căn hộ 1 phòng ngủ (30%), 567 căn hai phòng ngủ (54%) và 162 căn ba phòng ngủ.

Khu dân cư O’Devaney Gardens, nằm gần Công viên Phoenix ở Dublin, được xây dựng vào những năm 1950 và bao gồm 278 căn hộ có sức chứa hơn 1.000 người. Hội đồng thành phố đã bắt đầu chuyển những người thuê nhà ra ngoài khoảng 17 năm trước để chuẩn bị cho việc tái thiết lại khu dân cư.

O’Devaney Gardens được xây dựng vào những năm 1950 và bao gồm 278 căn hộ có sức chứa hơn 1.000 người. Ảnh: Cyril Byrne

Trải qua rất nhiều quy trình thẩm định về hồ sơ năng lực, kinh nghiệm phát triển khu dân cư, uy tín và khả năng tài chính của các doanh nghiệp, Hội đồng Thành phố Dublin và Ban Kế hoạch An Bord Pleanála đã chính thức lựa chọn Bartra là đơn vị duy nhất phát triển và tái thiết trọn vẹn dự án O’Devaney Gardens.

 

Hơn 400 việc làm sẽ được tạo ra trong giai đoạn xây dựng và Bartra sẽ làm việc với nhà thầu chính để tuyển dụng lao động tại địa phương cho cả vị trí toàn thời gian và học việc.

Thanh tra hội đồng kháng cáo, bà Elaine Power kết luận kế hoạch này là “độc nhất vô nhị” do vị trí, quy mô và sự kết hợp giữa nhiệm kỳ “và là yếu tố quan trọng và không thể thiếu đối với sự thành công của chính sách quốc gia trong việc giải quyết cả vấn đề nhà ở và vô gia cư trong thành phố và củng cố môi trường đô thị”

Dự án sẽ được hoàn tất vào 2025, không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân Ireland, mà còn giúp Chính Phủ kiểm soát được tình hình tăng mạnh giá bất động sản do thiếu hụt nguồn cung tại thủ đô Dublin. Đồng thời tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu Bartra và uy tín của tập đoàn trong mảng phát triển bất động sản nhà ở xã hội tại Ireland.