Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

DỰ ÁN IIP ĐẦU TIÊN CỦA BARTRA ĐÃ HOÀN VỐN 100% CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

22/03/2022 | Người đăng: Jo - Trang
DỰ ÁN IIP ĐẦU TIÊN CỦA BARTRA ĐÃ HOÀN VỐN 100% CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Dự án IIP đầu tiên của Bartra, Viện dưỡng lão Loughshinny, đã hoàn vốn thành công cho các nhà đầu tư IIP! Mới đây, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn những khách hàng đang sống ở Dublin và trong những phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ các video mô tả chi tiết về cuộc sống địa phương cũng như hành trình hoàn vốn của dự án Lougshinny và Bartra.

Trong một lá thư thông báo hoàn vốn gửi đến các nhà đầu tư từ Giám đốc điều hành Tập đoàn Bartra, Mike Flannery, ông viết rằng: ‘’Tôi rất vinh dự được thông báo với các nhà đầu tư và đối tác của chúng tôi rằng Bartra đã hoàn thành 100% việc hoàn vốn cho 14 nhà đầu tư và tất cả 14 người đều nộp hồ sơ định cư Ireland thông qua diện đầu tư kinh doanh. Đội ngũ Bartra vô cùng tự hào khi dự án đã được triển khai đến bước hoàn trả tất cả tiền vốn gốc kèm theo phần lãi suất như đã thỏa thuận theo hợp đồng đầu tư.”

Một số nhà đầu tư của dự án Loughshinny đã tiếp tục đầu tư phần vốn của mình vào các dự án khác không thuộc chương trình IIP của Bartra. Họ cũng như những người bạn thân thiết của chúng tôi, biết rõ rằng Tập đoàn Bartra còn phát triển nhiều dự án khác bao gồm các lĩnh vực như năng lượng sạch, bất động sản thương mại, khu dân cư cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Về quyết định tái đầu tư của các nhà đầu tư, ông Mike cho biết: “Việc khách hàng lựa chọn tiếp tục đầu tư vào các doanh nghiệp khác của chúng tôi thể hiện trọn vẹn mức độ tin tưởng của họ đối với hoạt động kinh doanh của Bartra. Điều này cũng thể hiện khả năng của Bartra trong việc liên tục tạo ra các cơ hội đầu tư cho khách hàng của mình và chứng minh cam kết của Bartra trong việc đồng hành cùng các nhà đầu tư xuyên suốt hành trình IIP của họ. Ngoài ra, tôi cũng xin chúc mừng tất cả các nhà đầu tư IIP và gia đình đã thành công gia hạn hồ sơ và nhận được visa Stamp 4.’’

Thư từ CEO Mike Flannery

Thư từ Bộ phận kế toán

Chia sẻ của khách hàng Luna Wu trong hành trình IIP thành công của cô ấy

Cô Luna Wu là một trong những nhà đầu tư IIP thông qua Bartra. Cô đã đầu tư vào Viện dưỡng lão Loughshinny của Bartra vào năm 2017 và đã chuyển đến Ireland cùng gia đình, bao gồm cả con gái Ellie, sau khi nhận được visa Stamp 4. Hiện cô đã nhận được đầy đủ tiền vốn đầu tư cùng với khoản lợi tức từ Bartra sau thời hạn đầu tư 5 năm.

Trong chuyến thăm Viện dưỡng lão Loughshinny gần đây, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với Luna và Ellie. Luna cho biết: “Tôi rất vui khi thấy khoản đầu tư của mình vào Loughshinny đã phần nào đóng góp cho xã hội. Giá trị của khoản đầu tư mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn bên cạnh yếu tố tài chính. Tôi rất vui khi thấy dự án được xây dựng, quản lý rất tốt và các ông bà lão sống ở đây cũng có cuộc sống rất vui vẻ, an lành.

Gia đình của Luna đang có kế hoạch bắt đầu một công việc kinh doanh mới ở Ireland bằng cách sử dụng nguồn vốn từ khoản tiền mới được Bartra hoàn trả. Một trong những ý tưởng của cô là gây quỹ cho các sản phẩm digital liên quan đến trao đổi văn hóa và lối sống giữa Ireland và Trung Quốc, trong khi chồng cô có kế hoạch mở rộng kinh doanh bán lẻ của mình ở Ireland. Cặp đôi tận hưởng cuộc sống của họ ở Ireland và muốn tiếp tục khám phá tất cả những gì mà Quốc Đảo Emerald mang lại.

Xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Luna để tìm hiểu thêm về hành trình của cô ấy đến Ireland và trải nghiệm của cô ấy với IIP và Bartra.

Viện dưỡng lão Loughshinny – đứng đầu phân khúc Viện dưỡng lão tại Dublin

Điều gì làm nên thành công của dự án IIP này?

Hãy cùng nhìn lại dự án Loughshinny. Loughshinny là một ngôi làng cổ ven biển trong khu Skerries nổi tiếng ở phía bắc quận Dublin, có tổng diện tích 45.000 mét vuông. Nằm cách dãy nhà hai tầng màu đỏ-trắng nổi bật này không xa là biển Ireland tráng lệ. Là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản lớn nhất ở Ireland, Bartra đã xây dựng dự án viện dưỡng lão để giảm bớt tình trạng thiếu giường điều dưỡng tại các địa phương ở Ireland, và thứ hai, dự án cũng thể hiện hy vọng sẽ cung cấp đủ chỗ ở chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc y tế đạt chuẩn cho thế hệ những người cao tuổi đáng kính.

Nội thất bên trong khu dưỡng lão Loughshinny rất đơn giản và trang nhã, tất cả các thiết bị điều dưỡng tiên tiến của thế giới đều được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, phòng tắm nắng, thư viện và các hoạt động được sắp xếp có kế hoạch như các buổi chiếu phim ban đêm, những buổi cắm hoa, nấu ăn cũng được tổ chức hàng ngày để cuộc sống trong viện dưỡng lão không bao giờ buồn tẻ.

Việc xây dựng viện dưỡng lão được khởi công vào tháng 11/2017 với vốn đầu tư 22 triệu euro. Ngày 24/5/2019, Loughshinny được hoàn thành và bàn giao! “An toàn và thoải mái, độc lập và tôn trọng” là triết lý xây dựng của tất cả các viện dưỡng lão mang thương hiệu Bartra. 123 phòng ngủ đều là phòng đơn và mỗi phòng đều có buồng tắm với vòi sen riêng biệt, tạo không gian riêng tư cho mọi người. Tất cả các giường đều có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, thậm chí cả nệm cũng được thiết kế chuyên biệt. Mỗi phòng đều được trang bị nệm giảm áp cao cấp để đảm bảo áp lực phân bổ cân bằng và thoải mái trên tất cả các vùng trên cơ thể khi nằm. Mỗi phòng đều có hệ thống gọi điều dưỡng để đảm bảo luôn sẵn sàng trợ giúp chỉ bằng một nút nhấn.

Mike Flannery, Giám đốc điều hành của Bartra, phát biểu tại lễ khai trương: “Tôi hy vọng tất cả những ai đến đây để hồi phục sức khỏe đều có thể tận hưởng tuổi già một cách thoải mái và tốt nhất. Tất cả các tiện nghi chăm sóc sức khỏe tại Loughshinny đều có chất lượng vượt xa tiêu chuẩn của Cơ quan y tế Ireland. Tiêu chuẩn HIQA của Cơ quan Chất lượng và Thông tin y tế giúp đảm bảo một môi trường sống an toàn và thoải mái. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá nhu cầu một cách toàn diện của những người cao tuổi sẽ sử dụng dịch vụ trong tương lai và đưa ra các kế hoạch chăm sóc cá nhân hóa, bất kể là cư trú dài hạn kèm theo dịch vụ chăm sóc, dưỡng bệnh, chăm sóc tạm thời hay điều trị giảm nhẹ, tất cả đều có ở Loughshinny.

Là dự án viện dưỡng lão đầu tiên của Bartra và cũng là dự án đầu tư IIP đầu tiên của Bartra, viện dưỡng lão Loughshinny có thời hạn đầu tư là 5 năm. Hiện nay đã hết thời hạn đầu tư, chúng tôi đã hoàn thành việc hoàn trả 100% vốn cho 14 nhà đầu tư. Cũng tại buổi lễ bàn giao, ông Mike Flannery đã bày tỏ sự biết ơn đến các nhà đầu tư: “Là dự án viện dưỡng lão đầu tiên của Bartra trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư Định cư Ireland, việc bàn giao dự án Loughshinny đã mang lại cho chúng tôi niềm tự hào và vinh dự lớn, và tôi rất cảm ơn các nhà đầu tư đã lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Quý vị hãy tin tưởng ở chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả số tiền đầu tư đều được sử dụng để xây dựng dự án, đó là cam kết của Bartra đối với mảng thị trường viện dưỡng lão ở Ireland và cũng là cam kết của chúng tôi với các nhà đầu tư.


THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Giữa năm 2016, bắt đầu tìm kiếm nguồn đầu tư 
  • Khởi công xây dựng vào tháng 11 năm 2017
  • Kể từ năm 2019, tất cả các nhà đầu tư của dự án cùng các thành viên gia đình đã nhận được visa Stamp 4 của Ireland
  • Vào tháng 4 năm 2019, nhà đầu tư đầu tiên của Dự án Viện dưỡng lão Loughshinny đã gia hạn Stamp 4 thành công! Đồng thời, anh cũng may mắn được trở thành người được hưởng chính sách hủy visa khứ hồi trong lần đầu tiên ra mắt chính sách mới!
  •  Vào ngày 24 tháng 5 năm 2019, dự án Loughshinny được hoàn thành và bàn giao
  • Vào ngày 19 tháng 6 năm 2019, nhân viên HIQA đã đến thăm Loughshinny và xác nhận rằng tất cả cơ sở vật chất đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của HIQA. Ngày 1/7, chứng chỉ HIQA của dự án chính thức có hiệu lực.
  • Vào ngày 5 tháng 7 cùng năm, chúng tôi và Tổ chức Thu mua Y tế Quốc gia Ireland (NTPF) đã đạt được thỏa thuận về giá giường trong kế hoạch hỗ trợ của viện dưỡng lão, và thỏa thuận NTPF đã được ký kết! (€1210/giường/tuần)
  • Vào ngày 17 tháng 7 năm 2019, Loughshinny đã chào đón người cư trú đầu tiên! Và bắt đầu đi vào hoạt động.
  • Vào ngày 19 tháng 6 năm 2019, nhân viên HIQA đã đến thăm Loughshinny và xác nhận rằng tất cả cơ sở vật chất đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của HIQA.
  • Ngày 1/7, chứng chỉ HIQA của dự án chính thức có hiệu lực.
  • Vào ngày 5 tháng 7 cùng năm, chúng tôi và Tổ chức Thu mua Y tế Quốc gia Ireland (NTPF) đã đạt được thỏa thuận về giá giường trong kế hoạch hỗ trợ của viện dưỡng lão, và thỏa thuận NTPF đã được ký kết! (€1210/giường/tuần) 
  • Vào ngày 17 tháng 7 năm 2019, Loughshinny đã chào đón người cư trú đầu tiên! Và bắt đầu đi vào hoạt động.
  • Tháng 7 năm 2020, trong thời kỳ dịch bệnh, nhân viên y tế của Loughshinny cũng xuất hiện trên tờ “Thời báo Ireland” với những bản tin quan trọng. Cùng với sự cải thiện của tình hình dịch bệnh ở Ireland, viện dưỡng lão Loughshinny hiện đang dần trở lại hoạt động bình thường.
  • Vào ngày 18-19 tháng 8 năm 2021, Manuela Cristea, thanh tra của Cơ quan Chất lượng và Thông tin Y tế Ireland HIQA, đã đến thăm Loughshinny, viện dưỡng lão đầu tiên ở Bartra, để kiểm tra và khảo sát trong hai ngày. Trong hai ngày này, ông đã giao tiếp với những người cao tuổi sống ở đây, ban quản lý viện dưỡng lão cũng như các nhân viên y tế, đồng thời đánh giá toàn diện năng lực phục vụ, chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn của viện dưỡng lão bằng cách quan sát cuộc sống hàng ngày của mọi người. May mắn thay, viện dưỡng lão ven biển của chúng tôi, Loughshinny, đã nhận được sự công nhận gần như cao nhất từ HIQA, đạt được 100% mức độ đánh giá theo tiêu chuẩn.

Tại sao đầu tư vào Viện dưỡng lão?

Khi dịch vụ chăm sóc tại nhà theo kiểu truyền thống đang dần được thay thế bằng dịch vụ chăm sóc tại các cơ sở địa phương, nghĩa vụ chăm sóc người cao tuổi ở Ireland hiện nay đang được chuyển dần từ gia đình sang chính phủ. Cơ quan Dịch vụ Y tế Ireland (HSE) đã đưa ra Chính sách Thương mại Công bằng (Fair Trading Policy), dưới hình thức trợ cấp phí dịch vụ theo giường, để hỗ trợ người cao tuổi tại các cơ sở chăm sóc. Dựa trên nhu cầu về lương hưu cũng như mức độ cơ sở vật chất của thành phố, hàng tuần chính phủ đều cung cấp cho các nhà điều hành dự án một khoản trợ cấp hơn 1.000 euro cho mỗi giường. Dự án Loughshinny, nhận được khoản hỗ trợ từ NTFT theo giường là hơn 1.200 euro mỗi tuần.

Mặc dù Ireland có dân số trẻ nhất so với các quốc gia châu Âu khác, nhưng cũng không thể đánh giá thấp những thách thức đặt ra do quá trình lão hóa dân số dài hạn khi tuổi thọ trung bình tăng lên. Năm 2021, viện dưỡng lão sẽ thiếu khoảng 8.000 giường. Báo cáo Chăm sóc sức khỏe quý 2 năm 2020 của CBRE dự đoán rằng đến năm 2026, dân số Ireland trên 65 tuổi sẽ đạt 860.000 người, tương đương 16% tổng dân số. Theo tiêu chuẩn của Liên hợp quốc, 14% là ngưỡng giới hạn cho một quốc gia có dân số già. Khi dân số trên 65 tuổi chiếm hơn 14% trong một khu vực, đây là dấu hiệu cho thấy xã hội nơi đây đang bước vào thời kỳ già hóa dân số. Rõ ràng, xã hội Ireland đang trên đà đếm ngược để bước vào thời kỳ này.

Việc hoàn thành dự án Loughshinny là một cột mốc quan trọng đối với Bartra. Là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản thành công nhất của Ireland, Bartra đang trên đà trở thành nhà phát triển viện dưỡng lão lớn nhất Ireland. Bartra hiện có hơn 750 giường trong các viện dưỡng lão đang được xây dựng, và chúng tôi sẽ bàn giao hơn 1.000 giường trong tương lai

Báo cáo Hurun trước đây đã xếp Ireland nằm trong ba điểm đến định cư phổ biến nhất đối với giới thượng lưu châu Á, hai quốc gia đứng đầu là Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, là những quốc gia đã phát triển mảng định cư lâu đời. Ireland, như một ngôi sao đang lên, có những yếu tố thu hút nhập cư độc đáo của riêng mình: thời gian thụ lý nhanh, rất ít yêu cầu và không cần phải nhập cư. Và không giống như các nước láng giềng của mình, Ireland là một thành viên vững chắc của EU, tất cả người dân đều nói tiếng Anh và sở hữu tình trạng cư trú ở Ireland cũng tương đương với việc sở hữu tình trạng cư trú ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và các nước châu Âu.

Ông James Hartshon – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bartra Wealth Advisors Ireland cho biết “Ireland được kết nối với thế giới, là nơi đáng sống nhất ở châu Âu“. Chỉ với sức mạnh của một quốc đảo nhỏ bé, Ireland được xếp vào hàng những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới: gần đây đã sở hữu “Chỉ số hưu trí toàn cầu” đứng thứ tư trên thế giới, an ninh lương thực đứng đầu thế giới, chất lượng cuộc sống thứ hai trên thế giới, và GDP bình quân đầu người đứng thứ 5 trên thế giới …vv.

Không quá ngạc nhiên khi Ireland đã tự hào thoát khỏi “lời nguyền” về khả năng phát triển áp đặt lên đất nước phía Tây này: tốc độ phát triển kinh tế đứng đầu châu Âu, đồng thời là trung tâm dữ liệu của các công ty công nghệ lớn trên thế giới. Ngay cả Elon Musk cũng sẽ xây dựng một tháp di động ở đó. Khi tác động của sự kiện Brexit ngày càng lớn hơn, Ireland, hiện là quốc gia EU nói tiếng Anh duy nhất, chắc chắn sẽ còn phát triển nhanh hơn nữa.

Bartra là công ty duy nhất tích hợp phát triển, vận hành và quản lý các dự án IIP. Các dịch vụ trọn gói giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư của họ. Nhà đầu tư được hưởng thời gian phê duyệt visa Stamp 4 nhanh chóng cho cả gia đình với các yêu cầu cư trú tối thiểu, và hoàn trả 100% vốn đầu tư cùng 20% cho lợi tức đầu tư khi đáo hạn.

Trong khi đầu tư vào các viện dưỡng lão thuộc chương trình IIP của Bartra là một cách để có được quyền cư trú của Ireland, nó cũng là một đóng góp đáng kinh ngạc cho xã hội Ireland.

Chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng những dự án và dịch vụ IIP tốt nhất để đảm bảo một hành trình đầu tư và sinh sống tại Ireland dễ dàng và thú vị.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về định cư đầu tư Ireland, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.