Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Đánh Dấu Thành Tích Năm 2022 Của Bartra

20/12/2022 | Người đăng: bwa
Đánh Dấu Thành Tích Năm 2022 Của BartraLại là một năm đầy thách thức khi nhiều sự kiện trên thế giới thay đổi nhanh chóng với sự bất ổn gia tăng trên toàn cầu và các chuẩn mực thay đổi. Tuy nhiên, Bartra Wealth Advisors tin rằng luôn có những cơ hội mới. Lời khuyên của chúng tôi là đảm bảo bạn luôn ‘có nhiều lựa chọn hơn trong cuộc sống’, chúng tôi tạo ra các cơ hội và lựa chọn thay thế – đó có thể là chọn một nơi tốt hơn để sống, một công việc phù hợp hơn, chất lượng cuộc sống cao hơn hay một hệ thống giáo dục tốt hơn cho gia đình và con cái, như một nền kinh tế mạnh mẽ hơn để phát triển và đa dạng hóa của cải.

Khi một năm sắp trôi qua, chúng tôi vui mừng thông báo rằng, tại Bartra, chúng tôi đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng vào năm 2022 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Chúng tôi đã hoàn thành dự án một cách thành công trong năm nay mặc dù chi phí xây dựng cao. Poole House, một dự án nhà ở xã hội sáu tầng ở Poplar Row đã được hoàn thành trong phạm vi ngân sách trong Quý 2, cung cấp 39 căn hộ ở một vị trí thuận tiện là trung tâm thành phố ở Dublin 3. Cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành 3 dự án nhà ở xã hội và 3 viện dưỡng lão, và chúng tôi cũng có thêm 3 dự án nhà ở xã hội và 1 viện dưỡng lão đang triển khai xây dựng. Ngoài ra, Bartra có một số dự án IIP đang ở giai đoạn đăng ký hoặc trong quá trình lập kế hoạch.

đầu tư định cư ireland

Chúng tôi đã bán thành công danh mục viện dưỡng lão và nhà ở xã hội cho Quỹ Đầu Tư Đa Quốc Gia. Vào tháng 8, Bartra Healthcare đã bán danh mục đầu tư các viện dưỡng lão cho REIT Aedifica NV/SA của Bỉ với giá 161 triệu euro. Danh mục đầu tư bao gồm hai viện dưỡng lão hoàn toàn mới ở Loughshinny (Skerries) và Northwood (Santry), một đơn vị chăm sóc chuyển tiếp HSE ở Beaumont (Artane) và việc mua trước viện dưỡng lão Clondalkin Lodge thì hiện đang được phát triển.

Dự án nhà ở xã hội Clonross, Old Navan Road sẽ được hoàn công vào tháng 3 năm 2023. Việc mua trước sẽ đảm bảo bằng việc thâu mua lại khu phát triển khi chưa có nội thất, đồ thiết yếu hoặc lớp hoàn thiện sàn.

Chúng tôi đã nhận được đơn đăng ký IIP từ hơn 160 gia đình trong năm nay – con số cao nhất chưa từng có. Con số này đại diện cho hơn 20% tổng số đơn đăng ký IIP trên toàn thế giới và tương đương với hơn 60% đơn đăng ký toàn cầu vào năm 2021. Ngoài việc giành được sự tin tưởng của khách hàng với tư cách là công ty số một về đầu tư định cư Ireland và là đối tác IIP được ưa chuộng, đặc biệt khi nói đến lựa chọn Đầu tư doanh nghiệp, với khả năng quản lý dự án ưu việt, đảm bảo và làm tốt một khối lượng lớn các dự án trong khi đó vẫn tạo ra nhiều xuất đầu tư định cư hơn cho các nhà đầu tư IIP.

Khách hàng của Bartra, Luna và con gái Ellie của cô ấy đã nhận được tiền hoàn trả từ việc đầu tư vào viện dưỡng lão Loughshinny.

Khách hàng của Bartra, Bruce, đến thăm dự án đầu tư nhà ở xã hội của anh ấy tại Poplar Row cùng với Richie Lenehan của Bartra.

Năm nay, chúng tôi đã thực hiện gần 100 khoản hoàn trả cho các nhà đầu tư, thậm chí còn nhiều hơn so với thông báo hồi tháng 9 của chúng tôi về 93 khoản hoàn trả cho các nhà đầu tư, với giá trị hoàn trả gần 100 triệu euro. Đây là giá trị hoàn trả lớn nhất trong lịch sử IIP được cung cấp bởi một nhà phát triển duy nhất (tại Ireland). Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp các dự án và dịch vụ IIP tốt nhất cho khách hàng của mình để đảm bảo một hành trình đầu tư và sinh sống tại Ireland một cách đơn giản và thú vị hơn.

Chúng tôi cũng đã mời những khách hàng đã nhận được khoản hoàn trả của mình đến thăm dự án mà mọi người đã đầu tư trong năm nay. Trong số đó, chúng tôi rất vui mừng khi thấy một số khách hàng đã tái đầu tư vào những danh mục đầu tư khác không thuộc IIP, bao gồm các dự án cộng đồng sống của Bartra, với giá trị đầu tư trị giá 16 triệu euro, thể hiện sự tin tưởng của mọi người đối với hoạt động kinh doanh của Bartra.

Lợi ích chính của IIP đối với nhiều nhà đầu tư là triển vọng có được quyền cư trú tại Ireland trong một khoảng thời gian ngắn. Bartra tiếp tục duy trì tỷ lệ phê duyệt 100% với 35 đơn được phê duyệt trong năm nay và thời gian phê duyệt trung bình là 8 tháng. Chúng tôi dự kiến sẽ nhận được nhiều thư chấp thuận hơn vào đầu năm 2023 và chúng tôi tin tưởng rằng thành tích tốt của chúng tôi sẽ được duy trì với nhiều khách hàng trên khắp thế giới, bao gồm cả từ Việt Nam và Hoa Kỳ. Ngoài ra, chúng tôi đã duy trì tỷ lệ hiệu suất gia hạn là 100%, giúp 78 khách hàng gia hạn thành công giấy phép cư trú lần thứ nhất và lần thứ hai.

Tại Bartra, chúng tôi luôn cố gắng phát triển nội dung giáo dục hấp dẫn để giới thiệu Ireland và Bartra. Sau khi chúng tôi xuất bản cuốn sách hướng dẫn Ireland đầu tiên vào năm ngoái, năm nay, lần đầu tiên chúng tôi quay hai loạt video ở Ireland – Cuộc sống ở IrelandMở khóa Ireland – nơi các nhân viên của chúng tôi là Yating Tao và Richard Lenehan đưa mọi người tham gia một chuyến tham quan để khám phá điểm du dịch Ireland bao gồm các trường học tại địa phương, các khu phố đáng sống nhất và các quận nổi tiếng cũng như các địa điểm tiến hành các dự án của Bartra. Chúng tôi cũng đã quay bốn tập mới của loạt video Thông tin chi tiết về Nhập cư, trong đó chúng tôi làm việc với các đối tác uy tín để thảo luận về các chủ đề mà khách hàng của chúng tôi quan tâm nhất.

Trái: Khu phát triển thương mại The Sidings. Phải: Phát triển khu dân cư Gelsavage ở Blackrock Dublin

Là một phần của Tập đoàn Bartra, chúng tôi rất vui khi được chứng kiến những thành tựu đạt được trong các lĩnh vực kinh doanh khác của tập đoàn, bao gồm:
• Thương mại – việc xây dựng The Sidings – một tòa nhà văn phòng hạng A, 10 tầng, trị giá 140 triệu euro ở trung tâm Silicon Docks ở Dublin, đang có tiến triển tốt và dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm sau để đưa vào hoạt động tại H2 2023.
• Henley Bartra, liên doanh giữa công ty đầu tư Vương quốc Anh Henley Investment Management và Tập đoàn Bartra, đã có được hai hợp đồng cho thuê mới và gia hạn hợp đồng thuê tại Khu văn phòng Riverwalk tại Khuôn viên Kinh doanh Citywest ở Dublin. Citywest Business Campus là một danh mục đầu tư bao gồm 11 tòa nhà, địa điểm phát triển và bãi đỗ xe đã được Henley Bartra mua lại vào năm 2019.
• Khu dân cư – Glensavage ở Blackrock Dublin của Bartra New Homes và được thiết kế bởi các kiến trúc sư từng đoạt giải thưởng De Blacam và Meagher, cung cấp 14 căn hộ, năm ngôi nhà biệt lập và ba nhà nghỉ có cổng đã gần như được bán hết chỉ còn lại một căn hộ một phòng ngủ rộng 797m2.

Đây là một năm tuyệt vời đối với Bartra và chúng tôi muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn đến các khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của chúng tôi, cho tất cả sự cống hiến, quan tâm, hỗ trợ và làm việc chăm chỉ của bạn.

Sắp tới, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều gia đình từ khắp nơi trên thế giới đã chọn Ireland làm nơi an cư. Năm ngoái, vào năm 2021, trong khi cả thế giới bị phong tỏa, dân số Ireland lần đầu tiên tăng trên 5 triệu người kể từ năm 1851 và năm nay số lượng đơn đăng ký IIP đã đạt con số kỷ lục. Chúng tôi tự tin rằng hoạt động kinh doanh sẽ được tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm tới và năm 2023 sẽ là một năm mà Bartra gặt hái được nhiều thành công rực rỡ với thật nhiều cơ hội mới.

Cho đến lúc đó, thay mặt cho tất cả nhân viên tại Bartra, chúng tôi chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới hạnh phúc!