Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Cuộc Sống Ireland Tập 5 – Phong cách sống và vui chơi ở Ireland

09/09/2022 | Người đăng: bwa
Cuộc Sống Ireland Tập 5 – Phong cách sống và vui chơi ở Ireland

Ireland nổi tiếng với chất lượng sống cao, nền kinh tế hiện đại, công nghệ cao và truyền thống văn học và âm nhạc mạnh mẽ. Ireland cũng được biết đến là một nơi tuyệt vời để làm việc, học tập, sinh sống, nhập cư và nuôi dạy gia đình của bạn.

Để tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này, Yating Tao, một thành viên của bộ phận Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi, người đã sống ở Dublin Ireland hơn một thập kỷ, sẽ đưa bạn đi tham quan để khám phá tất cả những gì bạn cần biết về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống ở Ireland.

Dublin có một lối sống thịnh vượng và nhiều nơi giải trí. Trong video này Yating sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao Ireland được chọn làm điểm đến toàn cầu cho khách du lịch đồng thời tiết lộ một số lý do tại sao cô ấy thích sống ở đây.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích tập mới nhất và cũng là tập cuối cùng của loạt video Cuộc Sống Ở Ireland của chúng tôi. Bạn vẫn có thể xem thêm các tập trước tại các đường liên kết bên dưới.

_________________________

Tập 1 – Cuộc Sống Ở Ireland – Mua sắm thực phẩm

Tập 2 – Cuộc Sống Ở Ireland – Giáo dục tại Ireland

Tập 3 – Cuộc Sống Ở Ireland – Giao thông và phương tiện đi lại 

Tập 4 – Cuộc Sống Ở Ireland – Bất động sản và những địa điểm phổ biến

Tập 5 – Cuộc Sống Ở Ireland – Phong cách sống và những nơi vui chơi ở Ireland

_________________________

Bartra Wealth Advisors là đơn vị phát triển dự án Đầu tư Định cư Ireland duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam, mang đến các dự án IIP chất lượng và an toàn cho khách hàng với tỉ lệ thành công 100%.
Đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia của chúng tôi: https://bit.ly/3homE2C
🏢 Văn phòng Đại diện: Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎ Hotline: 0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌐 www.bartrawealthadvisors.com.vn
#Bartra #BartraWealthadvisors #IIP #investinfuture #lifestyles #entertainment