Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Đầu tư Viện Dưỡng Lão Cơ hội đầu tư định cư tại Ireland cho người Việt

16/07/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Đầu tư Viện Dưỡng Lão Cơ hội đầu tư định cư tại Ireland cho người Việt

Chương trình Nhà đầu tư định cư Ireland (Chương trình Nhà đầu tư định cư – IIP) mang đến cho gia đình Việt cơ hội sinh sống lâu dài tại đảo quốc vinh, thụ hưởng nền kinh tế, giáo dục và y tế hàng đầu. Cộng hưởng theo đó danh mục đầu tư vào viện dưỡng lão được tư vấn bởi các chuyên gia Bartra Wealth Advisors đảm bảo an toàn hoàn vốn 100% và lợi nhuận hấp dẫn 20%.

Ireland – tâm điểm đầu tư định cư châu Âu

Đầu tư định cư không còn là định nghĩa xa với người Việt. Trong những năm qua, sự thăng hạng nhanh chóng của giới triệu phú đô la tại Việt Nam, cùng hàng loạt các chính sách nhập liệu cư trú mở thông tin đầu tư tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu… đã tạo ra xu hướng có sẵn trên thực tế.

Theo Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM), mỗi năm có gần 100.000 người Việt Nam chọn di cư sang sinh sống tại các quốc gia phát triển. Báo cáo năm 2019 của Wall Street Journal cũng chỉ ra, Việt Nam chỉ đứng sau hai cường quốc là Trung Quốc và Ấn Độ trong Tỷ lệ hấp thụ các chương trình đầu tư định cư Mỹ.

Bên cạnh các quốc gia Bắc Mỹ, Châu Âu cũng là điểm đến định cư đáng mơ ước của nhiều gia đình nhờ chính sách an sinh – phúc lợi hấp dẫn cũng như nền giáo dục, chăm sóc sức khỏe tiến bộ. Điển hình trong số các quốc gia thu hút dòng dân di cư tại Châu Âu phải nhắc đến Ireland.

Quốc đảo Ireland sở hữu nền kinh tế phát triển ổn định, được mệnh danh là “Thung nhiệt Silicon” của Châu Âu

Một cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.200 người Hồng Kông vào tháng 2/2021 của Bartra Wealth Advisors, công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Bartra Capital – doanh nghiệp phát triển bất động sản thành công nhất Ireland, đã cho thấy Ireland trực tiếp thuộc top 8 quốc gia định cư ngoại quốc, là đất nước thứ 2 của châu Âu có mặt trong danh sách này chỉ sau Anh; nhu cầu định cư vào Ireland còn cao hơn Đức, Bồ Đào Nha và Bulgaria.

Vị trí ấn tượng này không khó lý giải. Vào những năm gần đây, Ireland nổi lên là một trong những quốc gia châu Âu có môi trường đáng sống hàng đầu thế giới. Ireland được xếp ở vị trí thứ 2, đồng hạng với Thụy Sĩ, đứng sau Đan Mạch về Chỉ số phát triển Con người 2020 của Liên Hiệp Quốc.

Quốc đảo Ireland sở hữu nền kinh tế phát triển ổn định trong suốt một thập kỷ qua, cùng khả năng trụ cột của quốc gia này sau những biến động toàn cầu. Trong số các nước EU, Ireland là quốc gia duy nhất ghi nhận sự tăng trưởng tích cực về kinh tế trong năm 2020 dù ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Mức tăng trưởng của Ireland phần lớn nhờ vào lĩnh vực xuất khẩu vì nhiều Tập đoàn đa quốc gia chọn Ireland là cửa ngõ xuất khẩu đi khắp khu vực Châu Âu. Nền kinh tế nước này được Ủy ban Châu Âu dự báo sẽ tăng trưởng 7,2% trong năm nay.

Ireland được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” của Châu Âu. Thành phố Dublin – thủ đô của Ireland trở thành tâm điểm của giới công nghệ cao khi bị Facebook, Google, Intel, Microsoft, Apple… lựa chọn làm nơi đặt hội sở. Hãng dược phẩm lớn Pfizer cũng công bố đầu tư 300 triệu euro vào Ireland và xây dựng nhà máy sản xuất lớn tại đây.

Cơ hội sinh tồn lâu dài tại đảo quốc vinh

Nhìn nhận nhu cầu sinh sống lâu dài tại Ireland đang ngày càng tăng cao, Bartra Wealth Advisors đã và đang tập trung thúc đẩy chương trình IIP – Đầu tư Định cư Ireland diện đầu tư vào Viện Dưỡng Lão do Bartra Capital làm chủ đầu tư. Nhiều năm qua, Bartra duy trì Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ đăng ký 100% và Tỷ lệ gia hạn 100%.

Đại diện Bartra Wealth Advisors nhận định IIP được xem là giải pháp cho nhu cầu đầu tư định cư an toàn, tiện lợi và bền vững vì không chỉ cho giới nhà giàu châu Á nói chung mà còn áp dụng cả với các gia đình Việt . Tính linh hoạt của chương trình này còn giúp IIP trở thành phương án đầu tư dự phòng cho tương lai, phù hợp với những người chưa có ý định rời Việt Nam trong thời gian gần nhưng có nhu cầu đầu tư cho con cái và tích lũy cho tương lai.

Cụ thể, dự án Đầu tư định cư Ireland (IIP) là hình thức đầu tư an toàn để lấy quyền định cư Ireland thông qua dự án đầu tư định cư được Chính phủ phê duyệt, áp dụng cho mọi công dân bên ngoài Châu Âu . Nhà đầu tư có thể cập nhật hồ sơ cho bản thân, cho các thành viên gia đình đi kèm vợ hoặc chồng, con cái dưới 18 tuổi và con cái còn phụ thuộc tài chính từ 18-24 tuổi (cần chứng minh việc chưa kết thúc) end) kết thúc) kết hôn và đang đi học toàn thời gian).

Ireland là quốc gia duy nhất thuộc thành viên Khối Liên minh EU sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Hiện tại IIP có 2 hình thức đầu tư phổ biến là trao tặng Chính phủ 500.000 EUR và đầu tư 1 triệu EUR vào doanh nghiệp của Ireland. Theo báo cáo thống kê của Sở Di trú Ireland (INIS), trong giai đoạn 2015-2019 có hơn 60% tùy chọn theo công thức đầu tư.

Trong thời hạn ngắn, lợi thế của IIP đến từ quy trình xét duyệt nhanh chóng, không yêu cầu ngoại ngữ và không cần phỏng vấn. Thời gian chấp thuận hồ sơ chỉ từ 4-6 tháng. Nhà đầu tư chỉ được yêu cầu chuyển tiền đầu tư sau khi có Thư chấp thuận. Trong suốt quá trình thực hiện nhà đầu tư nhận quyền cư trú, nhà đầu tư có thể thực hiện ngay trong nước mà không cần phải bay đến Ireland.

Sau khi được chấp thuận, vào mỗi năm nhà đầu tư chỉ cần cư trú tại Ireland trong 1 ngày là đủ điều kiện duy trì trạng thái thường trú nhân. Trường hợp đơn đến Ireland vào ngày cuối năm và rời Ireland vào ngày đầu năm sau, thì cũng được tính là điều kiện cư trú trong 2 năm.

Lợi nhuận thường niên, an tâm hoàn vốn

Bên cạnh ưu thế trong thời hạn ngắn, chương trình đầu tư định cư IIP tại Ireland vẫn chứng minh được những hiệu quả về thời hạn. Không chỉ mang đến cơ hội định cư, các nhà đầu tư còn có tâm nhận hoàn vốn 100% đồng thời nhận về khoản lợi nhuận thường niên khi đầu tư vào các dự án Viện lão hóa.

Lý giải cho điểm ưu việt này, chuyên gia Bartra Wealth Advisors cho biết, viện trợ hiện là danh mục đầu tư có nguồn cung khan hiếm tại Ireland. Với xu thế lão hóa dân số, nhu cầu về hạ tầng khoa học chống lão hóa tại Ireland được các tổ chức nghiên cứu phân tích là cực kỳ cao, lên đến 7.500 giường vào năm 2026 (theo CBRE).

“Trong khi đó, các viện trưởng hiện hữu đều đã xuống cấp, cơ sở vật chất cũ kỹ và nhiều khả năng không đáp ứng được các tiêu chuẩn trong tương lai. Số lượng các dự án phát triển khai báo cũng ước tính chỉ có thể cung cấp thêm 1.144 giường, không đáp ứng đủ”, chuyên gia khẳng định.

Thêm vào đó, viện dưỡng lão thuộc loại hình được quy định bởi chính phủ nhiều nước (trong đó bao gồm Ireland) và được xây dựng, quản lý bởi các tổ chức chức năng kinh nghiệm. Tương ứng với điều đó, viện trợ già ở Ireland sẽ làm nhà nước chi trả, toàn phần hoặc một phần, chi phí cho người dân.

“Kết hợp giữa tính khan hiếm và ưu tiên đầu tiên của Chính phủ Ireland, đầu tư cho mô hình viện trợ xây dựng mới của Bartra, được đánh giá mang lại tính an toàn và giá trị ổn định cho tài khoản đầu tư của khách hàng hàng treo. Các nhà đầu tư theo diện IIP cần phải duy trì khoản đầu tư một triệu euro trong 5 năm và được hoàn vốn 100% khi hết giai đoạn đầu tư, đồng thời được nhận 20% lợi nhuận, tức 4% mỗi năm”, đại diện Batra nhấn mạnh.

Beaumont – dự án Viện Dưỡng Lão lớn nhất của Bartra đã hoàn thành và khai trương, thuộc dự án Đầu tư định cư IIP

Các dự án viện trợ dự án mà các nhà đầu tư góp vốn đều được xây dựng, vận hành bởi công ty thành viên Bartra – doanh nghiệp có kinh nghiệm phát triển nhiều viện trợ hiện đại của đảo quốc.

Tập đoàn Bartra hiện đã cung cấp 823 giường cho các trưởng dự án viện. Trong đó, viện dưỡng lão Loughshinny đã hoàn thành và khai trương vào mùa hè năm 2019 với lượng dân cư ngày càng tăng. Hai dự án Viện Northwood và Beaumont của Bartra khai trương lần cuối vào tháng 5 và tháng 10 năm cũng đã đón dân cư đến sinh sống. Vào năm 2021, Batra cũng đã hoàn tất việc mua đất, mua trái phiếu xây dựng, và đấu thầu, quy hoạch cho dự án Clondalkin. Dự án hiện đang trong quá trình xây dựng với camera giám sát 24/7 để đảm bảo an toàn và tiến độ hoàn thành dự án.

Dự kiến ​​trong 5 năm tới, tập đoàn Bartra sẽ mở rộng quy mô hơn 1.500 giường, trở thành đơn vị lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và viện dưỡng lão tại Ireland. Các dự án đều đặt tại trung tâm thành phố Dublin – khu vực có nhu cầu cao, tiện di chuyển và gần các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của các dự án đều đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hữu tương lai đã được công bố và quản lý bởi Cơ quan điều hành dịch vụ Y Tế Ireland (HIQA).

Bartra Wealth Advisors mang đến các dịch vụ Đầu tư nhập cư Ireland, thông qua những dự án chất lượng và an toàn cho Khách hàng tại Việt Nam với tỷ lệ thành công 100%.

👉  Thông tin liên hệ:
🏢  Văn phòng Đại diện:  Tòa nhà Deutsches Haus, Tầng 11, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
☎️  Hotline:  0778778846 – (028) 28 3554 2533
🌎 https: //bartrawealthadvisors.com.vn

ĐĂNG KÝ TỬ VẤN 1-1 CỤ CHUYÊN VIÊN CỦA BARTRA WEALTH ADVISORS