Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

CƠ HỘI ĐẦU TƯ IRELAND – HƯỞNG PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

06/11/2021 | Người đăng: Jo - Trang
CƠ HỘI ĐẦU TƯ IRELAND – HƯỞNG PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

Khi nói đến đầu tư nước ngoài, một yếu tố quan trọng cần phải xem xét là tương lai của đất nước bạn sẽ đầu tư, chuyển đến và những cơ hội mà quốc gia đó có thể mang lại cho bạn cùng gia đình.

Ireland là một điểm đến đáng mơ ước và là một quốc gia thịnh vượng về mọi mặt như giáo dục, kinh tế, chất lượng cuộc sống và phúc lợi xã hội.

Tương lai của Ireland tươi sáng ở nhiều phương diện và nó mang lại vô số cơ hội cho nhà đầu tư  cùng con cái của họ, đặc biệt là khi Ireland đang là quốc gia dẫn đầu thế giới với  nền Kinh tế Đổi mới. Chính phủ Ireland với nhiều chiến lược đầy tham vọng, với mục tiêu tăng gấp đôi phạm vi ảnh hưởng và tác động trên toàn cầu của Ireland; tạo dựng một vị thế tiềm năng và thịnh vượng bền vững cho Ireland, dựa trên văn hóa và sự sáng tạo.

Ireland là quốc gia duy nhất trong liên minh EU sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, và công dân được quyền tự do di chuyển, làm việc và sinh sống tại Anh mà không cần visa. Cũng chính điều này mang lại lợi thế vượt trội khi chọn đầu tư vào Ireland.

Với 6 lý do dưới đây đã khiến Ireland trở thành tâm điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân trên khắp thế giới:

  •  Nền kinh tế phát triển và liên tục đổi mới với GDP tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm liên tiếp.
  • Ireland tập trung phát triển các ngành: công nghệ, dược, y tế, tài chính…đồng thời dẫn đầu thế giới về đổi mới sáng tạo và nghiên cứu, công nghiệp 4.0, hướng tới tương lai phát triển bền vững
  • Môi trường kinh doanh hấp dẫn được Forbes đánh giá dựa trên đa dạng các thông số, từ sức khỏe kinh tế, thuế suất doanh nghiệp, tự do tiền tệ và sự hỗ trợ của Chính phủ.
  • “Thiên đường” thuế lớn nhất thế giới cho giới doanh nghiệp với các mức ưu đãi thuế quan.
  •  Thung lũng Silicon của châu Âu – trung tâm quốc tế về công nghệ, khoa học và dịch vụ tài chính, với nhiều Tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel, Apple, Google, Facebook, LinkedIn, Twitter, Pfizer…lựa chọn Ireland làm nơi đặt hội sở.
  • Đón đầu cơ hội đầu tư dễ dàng và ổn định, hưởng các chính sách phúc lợi vẹn toàn từ chính phủ Ireland.

Ngoài ra, Ireland còn là quốc gia có trình độ học vấn cao nhất ở Châu Âu, sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến top đầu thế giới và xếp thứ 7 toàn cầu. Tất cả các trường đại học Ireland đều là trường Top 3% thế giới.

Lựa chọn đầu tư định cư Ireland chính là một phương án tối ưu cho thế hệ tương lai vì đây đích thực là nơi để các tài năng trẻ thăng hoa.

Bartra Wealth Advisors ngân hàng MB Private phối hợp tổ chức Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư Định cư Ireland:

 ĐẦU TƯ IRELAND – PHÚC LỢI VẸN TOÀN

Nâng tầm chất lượng cuộc sống & mở rộng tương lai cho con cái 

Xuyên suốt chuỗi sự kiện, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu các phương án đầu tư định cư IIP an toàn, nhanh chóng, tối ưu và phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam. Đồng thời, mang đến các đặc quyền và ưu đãi cao cấp được thiết kế riêng, hỗ trợ nhà đầu tư kiến tạo thịnh vượng, đón chào tương lai tươi sáng cho cả gia đình.

Đăng ký liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn 1-1 với chúng tôi tại bằng cách hoàn thiện biểu mẫu bên dưới.

Tìm hiểu thêm đặc quyền và ưu đãi dành cho khách hàng MB Private tại: https://mbprivate.mbbank.com.vn/

 ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH