Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bartra Wealth Advisors tổ chức Tiệc chào đón năm mới và tri ân khách hàng

17/01/2022 | Người đăng: Jo - Trang
Bartra Wealth Advisors tổ chức Tiệc chào đón năm mới và tri ân khách hàng
Tiếp tục các sự kiện tri ân khách hàng diễn ra tại Hồng Kông, Thượng Hải và Bắc Kinh, đội ngũ Bartra Wealth Advisors Việt Nam đã tổ chức bữa tối giao lưu kết nối khách hàng đầu tiên vào ngày 14/1/2022 tại The Log – Rooftop, GEM Center để chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới.
Buổi tiệc diễn ra sang trọng, ấm cúng đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa Bartra và các quý nhà đầu tư – những người đã đặt niềm tin và lựa chọn Bartra đồng hành trên hành trình định cư Ireland.
Chúng tôi hy vọng sự kiện có thể giúp tất cả khách mời hiểu rõ thêm về các dịch vụ hỗ trợ an cư sau định cư, mở rộng đầu tư tại Ireland của Bartra; đồng thời kết nối các gia đình nhà đầu tư gặp gỡ với nhau.
Năm 2021, gần 7 triệu euro đã được huy động từ các nhà đầu tư Việt Nam kể từ khi khai trương văn phòng Bartra Wealth Advisors Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 5. Năm nay, chúng tôi nhận thấy thị trường ngày càng có xu hướng nhập cư và đầu tư vào Ireland, chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra Hà Nội.
 
Luôn nỗ lực mang đến những dự án IIP an toàn và chất lượng, duy trì tỷ lệ thành công 100% đi kèm dịch vụ quản lý, hỗ trợ khách hàng tận tâm, Bartra hy vọng sẽ luôn là thương hiệu đầu tư di trú Ireland uy tín, được khách hàng và các nhà đầu tư khó tính nhất đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.
Cảm ơn Quý nhà đầu tư cùng gia đình đã dành thời gian và tình cảm quý mến đến tham dự buổi tiệc tri ân đầy ý nghĩa cùng Bartra Wealth Advisors.