Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bartra Wealth Advisors đồng hành cùng HTV9 trong chương trình Nhịp sống kinh doanh, chủ đề ” Đầu tư Ireland, Phúc lợi vẹn toàn”

27/11/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Bartra Wealth Advisors đồng hành cùng HTV9 trong chương trình Nhịp sống kinh doanh, chủ đề ” Đầu tư Ireland, Phúc lợi vẹn toàn”

Ngày 24/11/2021 vừa qua, Bartra Wealth Advisors hân hạnh đồng hành cùng HTV9 với vai trò diễn giả khách mời trong chương trình Nhịp sống kinh doanh, chủ đề” Đầu tư Ireland – Phúc lợi vẹn toàn”.

Theo Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM), mỗi năm có gần gần 100.000 người Việt Nam chọn di cư sang sinh sống tại các quốc gia phát triển. Bên cạnh các quốc gia Bắc Mỹ, châu Âu cũng là điểm đến định cư đáng mơ ước của nhiều gia đình bởi các chính sách an sinh – phúc lợi hấp dẫn, cũng như nền giáo dục, chăm sóc sức khỏe tiến bộ.

Điển hình trong số các quốc gia hút dòng dân di cư tại châu Âu là Ireland. Quốc đảo Ireland sở hữu nền kinh tế phát triển ổn định trong suốt một thập kỷ qua, cùng khả năng trụ vững của quốc gia này sau những biến động toàn cầu. Trong số các nước EU, Ireland là quốc gia duy nhất ghi nhận tăng trưởng dương về kinh tế trong năm 2020 dù ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Nhìn nhận nhu cầu sinh sống lâu dài tại Ireland đang ngày càng tăng cao, Bartra Wealth Advisors – công ty cung cấp các dự án đầu tư định cư Ireland đã và đang tập trung đẩy mạnh chương trình IIP – đầu tư định cư Ireland diện đầu tư vào Viện dưỡng lão và nhà ở xã hội do Bartra Capital là chủ đầu tư. Nhiều năm qua, Bartra duy trì tỷ lệ chấp thuận hồ sơ đăng ký 100% và tỷ lệ gia hạn 100% và đã giúp hơn 350 gia đình nhập cư Ireland thành công.

Xuyên suốt chương trình  Nhịp sống kinh doanh, MC Tuyết Vinh và Jenny Thảo Đặng – Trưởng văn phòng đại diện Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam đã cùng nhau trao đổi về các chủ đề được nhiều khán giả quan tâm:

  • Xu hướng định cư tại Ireland của người Việt? Đâu là lý do thu hút giới kinh doanh đầu tư định cư tại Ireland?
  • Sau đại dịch thì xu hướng đầu tư định cư của người Việt đã thay đổi ra sao và Bartra đã có những chương trình nào để đáp ứng được nhu cầu của thị trường ở thời điểm này và bảo toàn tài chính?
  • Cụ thể hình thức đầu tư định cư Ireland là gì và cần có những điều kiện nào để có thể tham gia các chương trình đầu tư định cư này?
  • So với các đơn vị cùng ngành thì những dự án mà Bartra Wealth Advisors đang triển khai có gì khác biệt? Giới đầu tư sẽ có được những lợi ích ra sao khi tham gia dự án này?