Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bartra Wealth Advisors đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

28/12/2021 | Người đăng: Jo - Trang
Bartra Wealth Advisors đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của nhiều gia đình Việt tại quốc đảo Ireland, Bartra Wealth Advisors được vinh danh top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Top thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 25.12.2021, Bartra Wealth Advisors vinh dự đạt được danh hiệu top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 trong lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 – Top Brands 2021”.

“Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Top Brands 2021” là giải thưởng thường niên do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á – AIPA. Diễn ra trong một năm đầy những thách thức như 2021, chương trình nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng đến các giá trị phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng.

Đáng chú ý, Bartra Wealth Advisors là doanh nghiệp duy nhất thuộc lĩnh vực tư vấn định cư – quản lý tài sản được tôn vinh tại giải thưởng. Đây là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho vị trí và uy tín của Bartra Wealth Advisors trong cộng đồng doanh nghiệp.

Bà Jenny Thảo Đặng – Trưởng đại diện Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng top 10 vinh danh thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Để được xướng tên tại giải thưởng danh giá này, các doanh nghiệp tham gia phải trải qua các quy trình bình chọn theo tiêu chuẩn đánh giá khách quan, độc lập và khoa học tuân thủ các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Nổi bật trong đó bao gồm: là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực; tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng; sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; thương hiệu được nhận diện rộng rãi bởi các đơn vị báo chí – truyền thông và thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Bà Jenny Thảo Đặng – Trưởng đại diện Bartra Wealth Advisors tại Việt Nam chia sẻ về giải thưởng: “Bartra Wealth Advisors ra mắt thị trường giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng nhất vào tháng 5/2021. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ với sứ mệnh giúp nâng cấp cuộc sống của các gia đình Việt, chúng tôi đã điều chỉnh phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới, từng bước chuyển nguy thành cơ, sáng tạo đổi mới nhằm cung cấp các giải pháp đầu tư định cư cư trọn gói, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư mở rộng tương lai cho gia đình các khách hàng,

Theo sát phương châm lấy khách hàng làm trung tâm từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi tập trung nỗ lực hết mình vì lợi ích và sự phát triển của khách hàng như của chính chúng tôi. Đó cũng chính là lý do Bartra Wealth Advisors luôn nỗ lực với sự cẩn trọng cao nhất để duy trì sự tin tưởng của khách hàng trong hiện tại và tương lai trên chặng đường trở thành đơn vị cung cấp dự án và dịch vụ hỗ trợ đầu tư Ireland lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam.”

‘Kỳ tích’ huy động thành công 7 triệu euro sau nửa năm thành lập

Bartra Wealth Advisors hiện là đơn vị sở hữu 69% lượng hồ sơ đầu tư định cư Ireland trên toàn thế giới. Sau Thượng Hải và Hong Kong, Bartra Wealth Advisors – công ty trực thuộc tập đoàn Bartra Capital (trụ sở Dublin, Ireland) chọn Việt Nam làm điểm đến thứ ba trên toàn cầu đặt văn phòng đại diện chính thức.

Trong bối cảnh lĩnh vực đầu tư định cư Ireland tại Việt Nam còn thiếu đơn vị trực tiếp cung cấp dự án và dịch vụ hỗ trợ đầu tư định cư trọn gói, Bartra Wealth Advisors nổi lên như một điểm sáng, hội tụ hàng loạt các yếu tố như mạnh mẽ về tiềm lực, kinh nghiệm vững chắc về quy trình đầu tư, pháp lý dự án rõ ràng và cam kết hoàn vốn minh bạch .

Ngay từ thời điểm bắt đầu, công ty xác định tập trung vào mô hình kinh doanh “one-stop shop”, cung cấp cho khách hàng “hệ sinh thái” dịch vụ khép kín – được xem là hình thức hoàn chỉnh nhất của một công ty tư vấn di trú.  Không chỉ đảm nhận hoạt động đầu tư, xây dựng và vận hành các dự án được chính phủ hậu thuẫn, xử lý hồ sơ IIP cho nhà đầu tư, Bartra Wealth Advisors còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn phát triển kinh doanh, quản lý tài chính, hỗ trợ tìm trường cho con cái nhà đầu tư, hỗ trợ an cư ở quốc gia sở tại. Bartra Wealth Advisors được định vị là đơn vị số một thị trường về mảng di cư Ireland. Trong vòng 5 năm qua, đơn vị đã có hơn 350 hồ sơ IIP thành công với con số ấn tượng 100% hồ sơ được chấp thuận và 100% hồ sơ gia hạn thành công trên toàn cầu.

Tính đến tháng 12/2021, hơn 7 triệu euro – tương đương hơn 180 tỷ đồng từ các nhà đầu tư Việt Nam đã được huy động thông qua chương trình IIP (Immigrant Investor Programme – chương trình Đầu tư Định cư Ireland).

 

Dự án viện dưỡng lão Beaumont Lodge của Bartra – thuộc chương trình IIP đã hoàn công và đi vào hoạt động

Với tiềm lực tài chính lẫn đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, Bartra Wealth Advisors hiện cung cấp các suất đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão của Bartra Group cung ứng. Các dự án này đều được xây mới hoàn toàn, tại các vị trí đắc địa tại thủ đô Dublin, nơi tập trung đông đúc dân cư giúp tăng khả năng lấp đầy dự án sau khi bàn giao. Tất cả các dự án thuộc chương trình IIP đều được ký kết thỏa thuận cho thuê với chính phủ thông qua chính sách cho thuê 25 năm hoặc Fair Deal Scheme, do đó doanh thu đầu ra của dự án luôn được đảm bảo, giúp khách hàng an tâm về khả năng hoàn vốn của dự án.

Chọn đồng hành cùng Bartra Wealth Advisors trong hành trình đầu tư định cư Ireland, các nhà đầu tư chỉ cần chứng minh tài sản tối thiểu 2 triệu euro hợp pháp, sau đó chọn một trong hai phương án bao gồm: đầu tư một triệu euro vào dự án Nhà ở Xã Hội của Bartra hoặc trao tặng 400.000 euro cho Chính phủ để có được visa Stamp 4 – quyền cư trú tại Ireland cho cả gia đình. Nhà đầu tư có thể nộp đơn lấy quốc tịch sau 5 năm cư trú, chính thức trở thành công dân Liên minh châu Âu và hưởng các quyền lợi về di cư, làm việc tự do tại các quốc gia thuộc khối EU. Khoản tiền đầu tư 1 triệu euro vào dự án sẽ được hoàn lại 100% sau 3 năm.