Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

BÁO CÁO QUÝ III/2022

29/10/2022 | Người đăng: bwa
BÁO CÁO QUÝ III/2022

Nền kinh tế Ireland đã có những bước tăng trưởng mạnh mẽ, vị thế ổn định trên thị trường toàn cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ireland, cùng Bartra tìm hiểu về Báo cáo quý III/2022.

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG

Trong quý 3 năm nay, nền kinh tế Ireland đã phát triển mạnh mẽ, vượt xa mức trung bình của các nước liên minh Châu Âu, điều đó cho thấy sự phục hồi tích cực bất chấp những bất ổn đang diễn ra với nền kinh tế toàn cầu. Dẫn đầu trong việc thúc đẩy tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu của Ireland phải kể đến hai lĩnh vực Công nghệ Thông tin – Truyền thông (ICT) và Dược phẩm.

Cùng với đó do nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ tăng cao khiến Ireland – một quốc gia có lượng dân số nhỏ có phần trăm lao động có việc làm tăng cao ở mức kỷ lục 73,5%, với hơn 2,5 triệu người đang làm việc. Nhiều lĩnh vực như khách sạn, sản xuất và chế tạo, tài chính, chuỗi cung ứng và R&D, đang phải nỗ lực trong việc tuyển dụng thêm lao động, đồng thời giữ chân nhân viên và các quản lý hiện có. Thị trường việc làm bùng nổ sôi động cũng kéo theo thị trường bất động sản ngày một hấp dẫn hơn. Phân khúc văn phòng và nhà ở tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong quý 3, giao dịch có giá trị lớn nhất bao gồm việc chuyển nhượng Trụ sở Văn phòng Salesforce và Khách sạn Samuel ở Dublin 1 cho công ty tài chính đa quốc gia Blackstone trị giá 500 triệu euro, được giao dịch dưới dạng danh mục đầu tư. Nhu cầu về không gian văn phòng tại Dublin tăng cao đạt đến 815.000 mét vuông trong quý 3, cao hơn gấp đôi so với mức nhu cầu của cùng kỳ năm 2021. Tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ, TikTok đã dẫn đầu ký hợp đồng thuê toàn bộ 83.000 mét vuông văn phòng trong Tropical Fruit Warehouse và đây cũng là thương vụ lớn thứ hai của quý.

Bên cạnh các dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão, Bartra có sáu lĩnh vực kinh doanh bất động sản chủ chốt, bao gồm cả văn phòng thương mại. The Sidings by Bartra là tòa nhà văn phòng cao 10 tầng, hạng A được xây mới với trị giá 140 triệu euro ở trung tâm của Silicon Docks sẽ được hoàn thành vào quý 3 năm 2023. Vị trí đắc địa này mang đến rất nhiều tiện ích như cung cấp tầm nhìn toàn cảnh, nhiều lựa chọn giao thông thuận tiện và vô số tiện nghi sẵn có trong khu vực, tòa nhà sẽ sẵn sàng đi vào hoạt động vào nửa cuối năm 2023. Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là nơi đặt Trụ sở chính của Google ở Châu Âu, tòa nhà Công Ty Công Nghệ Stripe, Công ty dịch vụ Kỹ Thuật và Công nghệ Accenture và công ty Luật Mason Hayes & Curran.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA CÁC VIỆN DƯỠNG LÃO

Vào quý 3, Bartra Healthcare đã đã bán một số dự án nhà dưỡng lão cho cho Quỹ đầu tư bất động sản Bỉ (REIT) Aedifica với giá 161 Triệu Euro, mang lại lợi nhuận hơn 40 Triệu Euro sau phi vụ mua bán này và Bartra Healthcare vẫn toàn quyền quản lý các dự án trên sau khi bán. Bốn dự án đã được chuyển nhượng là: – Loughshinny, Northwood, Beaumont và Clondalkin Lodge, đều được tài trợ ban đầu bởi Quỹ Đầu Tư Định Cư (IIP). Quét mã QR để tìm hiểu thêm. Chúng tôi tự hào các dự án chăm sóc sức khỏe đã được tiến hành phù hợp với kế hoạch kinh doanh như đã cam kết ban đầu với các nhà đầu tư IIP và nhờ đó – chúng tôi đã bắt đầu một đợt hoàn vốn khác cho các nhà đầu tư vào tháng 9.

DỰ ÁN VIỆN DƯỠNG LÃO

Cập nhật giai đoạn 4 các dự án viện dưỡng lão – CLONDALKIN

Phần thô của tòa nhà đã được hoàn thiện đến phần mái, các bộ phận được đúc sẵn của tòa nhà bây giờ sẽ được lắp đặt. Dự án đang được triển khai đúng tiến độ để đảm bảo hoàn thành vào tháng 6 năm 2023.

Cập nhật giai đoạn 5 các dự án viện dưỡng lão – COOKSTOWN TALLAGHT

báo cáo quý
BARTRA HOÀN TRẢ HƠN 90 TRIỆU EURO CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ IIP TRONG NĂM NAY

báo cáo quý

Bartra công bố hoàn trả 93 triệu euro trong năm 2022 cho các nhà đầu tư định cư IIP (Immigrant Investor Programme – IIP). Trong đó có 3 nhà đầu tư Việt Nam và nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã được hoàn vốn trước thời hạn. Ông Daniel Hinds, Giám đốc Điều hành của Bartra Wealth Advisors, nhận xét: “Cả hai hình thức đầu tư vào viện dưỡng lão và nhà ở xã hội đều là những lĩnh vực đầu tư nhận được sự ưu ái của Chính phủ Ireland và Bartra đã có bề dày thành tích trong việc thực hiện các dự án và hoàn vốn cho các nhà đầu tư theo đúng kế hoạch kinh doanh cam kết. Tổng số tiền hơn 90 triệu euro được hoàn trả thành công trong năm nay sẽ đánh dấu đây là một trong những lần hoàn trả vốn đầu tư IIP lớn nhất trong lịch sử từ một quỹ đầu tư phát triển dự án của Ireland. ”

THÔNG TIN CHI TIẾT BÁO CÁO QUÝ III/2022

báo cáo quý

Những thông tin Cập nhật thị trường mới nhất của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, toàn diện về mọi mặt của nền kinh tế Ireland trong 6 tháng đầu năm nay, bao gồm cả cách đã giúp Ireland vượt qua Singapore và Qatar trở thành nền kinh tế giàu thứ hai trên thế giới. Nền kinh tế phát triển mạnh và ổn định luôn là tiền đề để tạo ra nhiều cơ hội đem lại mức sống cao hơn cho người nhập cư.

Một điểm nổi bật khác trong Quý 3 năm nay là một trong những thành viên ở Trung Quốc của chúng tôi đến thăm dự án nhà ở xã hội mới xây dựng Poole House ở Poplar Row với người đầu tư IIP, ông Bruce Zheng và có cuộc trò chuyện với ông. Quét để nghe câu chuyện của Bruce và học hỏi từ hành trình đầu tư IIP của ông ấy.

báo cáo quý

Tại Hồng Kông, Bartra Wealth Advisors đã vinh dự nhận được giải thưởng ‘Dịch vụ Tư vấn Nhập cư Ireland và Dự án Đầu tư định cư xuất sắc’ từ chương trình Giải Thưởng Doanh Nghiệp Suất Sắc Quamnet năm 2021 sau hai năm chúng tôi hoạt động tại đây. Quét mã QR để biết thêm chi tiết.

báo cáo quý
Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng Bartra cho các khách hàng đầu tư IIP, tại đây các gia đình được tự do trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời mở rộng, phát triển mạng lưới quan hệ làm ăn hợp tác của họ và gặp gỡ những người bạn mới. Nhóm Dublin của chúng tôi đã tổ chức một chuyến đi ngắn cho một số gia đình khách hàng IIP của chúng tôi đến với Powerscourt Estate & Gardens xinh đẹp ở Quận Wicklow của Ireland. Tìm hiểu thêm về một ngày vui chơi bên gia đình với Bartra.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI

báo cáo quý

Hai dự án nhà ở xã hội mới đã được khởi động trong Quý 2, bao gồm Belmayne

Một trong những điểm nổi bật của dự án nhà ở xã hội gần đây của Bartra là ký kết liên doanh với Quỹ đầu tư Kajima Europe, tập đoàn đầu tư bất động sản đa quốc gia có trụ sở chính tại Nhật Bản. Dự án xây dựng nhóm nhà ở trị giá hơn 100 triệu Euro bao gồm hơn 50 nhà ở xã hội và 208 nhà tư nhân tại O’Neil – Belmayne được thiết kế đồng bộ để mang tính bền vững về mặt xã hội và môi trường.

Tất cả các ngôi nhà được xây dựng trong khuôn viên tòa án O’Neil và được hoàn thiện theo tiêu chuẩn Công Trình Xây Dựng Xanh cao nhất của của Châu Âu – LEED Gold, giúp cư dân giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon. Được hưởng hệ thống đường sắt tuyệt vời từ Ga Clongriffin gần đó, dự án được dự đoán sẽ phát triển trở thành một khu cộng đồng bền vững trong tương lai gần. Quét để đọc thêm trên tờ Irish Independent.

báo cáo quý

Trái: Clonross, Old Navan Road. Phải: Đường Clonliffe.

Tiến độ xây dựng của dự án Clonross gồm 26 căn ở Blanchardstown đang gần được hoàn thành. Công việc được triển khai nhanh nhất vào tuần trước là kết nối điện và nước đến địa điểm vẫn đang được thực hiện. Tiến độ này phù hợp với tiến độ hoàn thành được đề ra trong quý 1/2023. Quét để xem video cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của chúng tôi.

CLONLIFFE ROAD

Các hạng mục công việc đầu tiên đã bắt đầu được triển khai tại khu nhà ở xã hội Clonliffe. Ông Monami Construction, người cũng từng làm việc trong dự án Poplar Row, đã được chọn làm nhà thầu chính cho dự án này.

Nhà ở Xã hội Giai đoạn II bao gồm hai địa điểm mới – Belmayne và Woodlands – với tổng chi phí khoảng 36,2 triệu euro.

báo cáo quý
báo cáo quý

BELMAYNE

Việc xây dựng một chương trình nhà ở xã hội Belmayne trị giá hơn 100 triệu euro bao gồm 50 căn nhà ở xã hội mới và 208 căn nhà tư nhân mới tại Tòa án O’Neill ở Belmayne, Bắc Dublin, được bắt đầu vào tháng 9. Đây là dự án liên doanh giữa Bartra và công ty kinh doanh bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản Kajima Europe. Nằm cách Trung tâm Mua sắm Clare Hall chưa đến 500m về phía đông bắc và có kết nối tốt với các tuyến phương tiện giao thông công cộng – Ga Clongriffin Dart cách đó 1,6 km đi bộ và cũng chỉ cách Trung tâm Thành phố Dublin 8,5 km về phía đông bắc.

VIDEO SERIES – Cuộc Sống Ở Ireland

Tập 1 – Dịch Vụ Đưa Đón Tại Sân Bay

Tập 2 – Hướng Dẫn Tham Quan Dublin

Tập 3 – Sở Hữu Bất Động Sản Tại Ireland

Tập 4 – Tham Quan Những Dự Án Nhà Ở Xã Hội

Tập 5 – Tham Quan Những Dự Án Viện Dưỡng Lão

Tập 6 – Cơ Hội Việc Làm

Tập 7 – Hành Trình Từ Dublin Đến London

_____________________________

Tải Báo Cáo Quý III