Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bản Tin Tháng 9/2022 Bartra cam kết hoàn trả hơn 90 Triệu Euro trong năm nay

29/09/2022 | Người đăng: bwa
Bản Tin Tháng 9/2022 Bartra cam kết hoàn trả hơn 90 Triệu Euro trong năm nay

Theo như báo cáo tháng trước, như các bạn đã biết chúng tôi đã bán một số dự án nhà dưỡng lão cho cho Quỹ đầu tư bất động sản Bỉ (REIT) Aedifica với giá 161 Triệu Euro và lời hơn 40 Triệu Euro sau phi vụ mua bán này và vẫn toàn quyền quản lý các dự án trên. Báo cáo tháng 9 lần này, chúng tôi có thêm nhiều tin tốt mang đến cho các bạn trước khi bước sang quý cuối cùng của năm.

Về hoạt động kinh doanh, ngoài sự tăng trưởng vượt bậc ở thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Việt Nam. Chúng tôi ngày càng thấy nhiều người Mỹ đăng ký đầu tư định cư IIP vào các dự án của Bartra.

Về khoản hoàn trả, chúng tôi sẽ hoàn trả 93 triệu € trong năm nay cho hơn 90 nhà đầu tư đã đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội và viện dưỡng lão thông qua IIP. Trong đó có 3 nhà đầu tư tại Việt Nam sẽ được hoàn vốn trong tháng 9 này. Daniel Hinds, Giám đốc Điều hành của Bartra Wealth Advisors, nhận xét: “Các nhà ở xã hội và viện dưỡng lão đều là những lĩnh vực ưu tiên đầu tư của Chính phủ Ireland. Bartra có bề dày thành tích trong việc cung cấp các dự án phù hợp với kế hoạch kinh doanh và hoàn vốn cho nhà đầu tư. Tổng số tiền hoàn trả thành công 93 triệu € sẽ được thực hiện trong năm nay sẽ đánh dấu một trong những khoản hoàn trả IIP lớn nhất trong lịch sử từ một nhà phát triển Ireland duy nhất. ”

Về việc phê duyệt, Bartra đã nhận được 6 thư chấp thuận mới trong tháng này với thời gian chờ thư chấp thuận trung bình khoảng 7,1 tháng, bao gồm các đơn đăng ký được chấp thuận cho khách hàng Hàn Quốc và Mỹ.

Để giúp các quý khách hàng hiểu thêm về đất nước Ireland và công ty Bartra từ nhiều khía cạnh khác nhau, chúng tôi mang đến những nội dung hấp dẫn và dễ tiếp cận hơn với loạt phim Mở Khóa Ireland. Vì lý do này, Richard Lenehan, đồng nghiệp người Ireland ở Trung Quốc của chúng tôi đã trở về quê nhà của anh ấy để quay loạt vlog giới thiệu hành trình đầu tư định cư của các khách hàng tại Bartra. Bấm để xem các video đã được phát hành.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng Bartra dành cho các khách hàng đã chọn đầu tư định cư IIP. Trong đó, các gia đình được tự do trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, phát triển mạng lưới quan hệ và gặp gỡ những người bạn mới. Bartra Dublin đã tổ chức một chuyến đi ngắn cho một số gia đình đã đầu tư định cư IIP đến Powerscourt Estate and Gardens tại County Wicklow ở Ireland. Bấm vào đây để xem thêm về hành trình vui vẻ của các gia đình với Bartra.

Một trong những dự án nổi bật gần đây của Bartra là ký kết liên doanh với Kajima Europe, công ty kinh doanh bất động sản toàn cầu có trụ sở chính tại Nhật Bản, để khởi động dự án nhà ở xã hội Belmayne trị giá hơn 100 triệu euro trong tháng này. Dự án xây dựng nhóm nhà ở trị giá hơn 100 triệu Euro bao gồm hơn 50 nhà ở xã hội và 208 nhà tư nhân Dự án được thiết kế để mang tính bền vững về mặt xã hội và môi trường. Tất cả các ngôi nhà được xây dựng trong khuôn viên tòa án O’Neil và được hoàn thiện theo tiêu chuẩn LEED Gold, giúp cư dân giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon.

Dự án xây dựng nhóm nhà ở trị giá hơn 100 triệu Euro tại O’Neil – Belmayne – Bắc Dublin

I. Các cập nhật và hoạt động của công ty

Bartra Hong Kong

Trong tháng 9 này, Bartra Hong Kong đã dành thời gian sản xuất thêm nhiều video. Buổi trò chuyện lần này có CEO Bartra, khách hàng, và khách mời là chuyên gia thuế tại Anh và Ireland cùng tham gia. Cùng đón xem nhé!

Nhóm Bartra Hồng Kông đã tổ chức hội thảo trực tuyến vào tháng 9, trong đó Giám đốc Khu vực của chúng tôi, Jeffrey Ling, giải thích những rủi ro chính của các chương trình đầu tư định cư, cũng như các loại tài sản đầu tư khác nhau. Trong hội thảo trực tuyến, đồng nghiệp người Ireland của chúng tôi, Richard Lenehan, đã đưa các nhà đầu tư tham quan thực tế viện dưỡng lão của chúng tôi ở Loughshinny, Dublin, chứng minh chất lượng của các dự án chăm sóc sức khỏe của Bartra luôn luôn đứng đầu và sự an toàn khi đầu tư IIP vào hoạt động kinh doanh của Bartra.

Bartra Việt Nam

Và còn nhiều video nữa. Do ngày càng nhiều gia đình Việt Nam quan tâm đến vấn đề di cư, di trú và có nhu cầu mang đến một nền giáo dục tốt hơn cho con cái có thể học tập và phát triển trong tương lai. Đội ngũ Bartra Việt Nam vừa qua cũng đã tổ chức một buổi hội thảo chủ đề giáo dục với mong muốn mang lại câu trả lời hữu ích cho nhiều gia đình. Hội thảo với sự tham gia của cô Jenny Thảo Đặng – Giám đốc thị trường của Bartra tại Việt Nam và khách mời cô Hằng Phạm – CEO và đồng sáng lập PHC Edulinks và chị Thao Nguyen – cựu sinh viên Đại học Limerick đến để thảo luận lý do vì sao Ireland là nơi hoàn hảo để đầu tư giáo dục cho các bạn trẻ. Hãy theo dõi Youtube của chúng tôi để đón xem video này nhé!.

Chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự kiện, nếu bạn có hứng thú tham gia hoặc muốn được cập nhật những sự kiện sắp tới thì theo dõi chúng tôi qua Web và Facebook nhé.

II. Cập nhật thông tin về các dự án IIP

Bartra đã hoàn thành ba dự án nhà ở xã hội: Poole House Poplar Row, Colmcille House ở Stoneybatter và Pim Street. Việc xây dựng đang được tiến hành theo Đề án Clonross 26 căn ở Blanchardstown và Đề án Đường Clonliffe 36 căn. Dự án liên doanh với Kajima Europe ở Belmayne bao gồm 50 căn nhà ở xã hội và 208 căn hộ tư nhân cũng đã được bắt đầu khởi công.

Bartra sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều địa điểm hơn nữa để mở rộng danh mục những bất động sản nhà ở xã hội và chăm sóc sức khỏe của mình.

Các dự án nhà ở xã hội IIP

DỰ ÁN CLONROSS, ĐƯỜNG NAVAN CŨ
Việc xây dựng dự án Clonross gồm 26 căn ở Blanchardstown đang gần hoàn thành. Tuần trước dự án đã được kết nối điện và nước. Tiến độ hiện tại của dự án hoàn toàn đi đúng với kế hoạch, dự định dự án sẽ được hoàn công vào Q1 2023. Bấm để xem video cập nhật xây dựng mới nhất của chúng tôi.

DỰ ÁN ĐƯỜNG CLONLIFFE
Các công tác chuẩn bị đã được hoàn tất cho dự án ở xã hội Clonliffe. Monami Construction đã được chỉ định làm nhà thầu chính cho dự án này.

BELMAYNE

Dự án xây dựng nhóm nhà ở trị giá hơn 100 triệu Euro bao gồm hơn 50 nhà ở xã hội và 208 nhà tư nhân tại O’Neil – Belmayne – Bắc Dublin sẽ được bắt đầu trong tháng này. Đây là một trong những dự án nổi bật gần đây của Bartra ký kết liên doanh với Kajima Europe, công ty kinh doanh bất động sản toàn cầu có trụ sở chính tại Nhật Bản Bạn có thể đọc thêm trên tờ Irish Independent

Bartra đang vượt lên trở thành một trong những nhà cung cấp nhà ở xã hội lớn nhất Ireland. Chúng tôi đang phát triển thêm những dự án mới chất lượng cao, được xây dựng theo yêu cầu của chính quyền địa phương để chính phủ có thể cho thuê theo chương trình Cho Thuê Nâng Cao. Chúng tôi muốn xây dựng thêm nhà ở xã hội với giá cả phải chăng, chúng tôi tin rằng nhà ở xã hội là những ngôi nhà phù hợp cho dân cư ở đúng vị trí sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc giảm tác động của cuộc khủng hoảng nhà ở tại Ireland hiện nay. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin: https://bartrawealthadvisors.com.vn/du-an-cua-chung-toi/

Bấm vào đây để xem các dự án đã hoàn thành của chúng tôi:

Các dự án viện dưỡng lão IIP

Clondalkin Lodge

Tòa nhà đã xây dựng xong phần khung, các phần được đúc sẵn của tòa nhà sẽ được lắp đặt trong tuần này.

Bartra Healthcare đang trên đà trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, lớn nhất tại Ireland, với hàng loạt các danh mục việc dưỡng lão và các cơ sở chăm sóc người cao tuổi được thiết kế vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của chính phủ Ireland.

Với đội ngũ chăm sóc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm được Bartra tuyển chọn tỉ mỉ đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn và thấu hiểu các nhu cầu muốn được tư do, tôn trọng, và lòng trắc ẩn của từng dân cư. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin: https://bartrawealthadvisors.com.vn/du-an-cua-chung-toi/

Bấm để xem video hoàn thành các dự án viện dưỡng lão của chúng tôi:

III. Bartra Insight

Ireland nổi tiếng với chất lượng sống cao và nền kinh tế hiện đại. Để tìm hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này, trong tập cuối loạt phim Cuộc Sống Ở Ireland, đồng nghiệp của chúng tôi Yating Tao, người đã sống ở Dublin Ireland hơn một thập kỷ, sẽ đưa bạn đi tham quan và giải thích cho bạn lý do tại sao Ireland được chọn làm điểm đến toàn cầu cho khách du lịch đồng thời tiết lộ một số lý do tại sao cô ấy thích sống ở đây. Bấm để xem.

Trong tập đầu tiên của loạt video mới của chúng tôi, Mở khóa Ireland, Richard Lenehan giới thiệu các dịch vụ đến khách hàng của Bartra, bao gồm dịch vụ đưa đón khách tại sân bay của Yating Tao, nhân viên của Bartra tại Dublin và quy trình đăng ký thị thực Stamp-4 tại văn phòng nhập cư INIS. Nhấn vào đây để xem.

IV. Điểm tin Ireland

Ireland trong số các nước dẫn đầu thế giới về chỉ số an ninh lương thực
Ireland đứng thứ hai trong số 113 quốc gia được đánh giá về an ninh lương thực, theo Chỉ số An ninh Lương thực Toàn cầu mới nhất. Bấm để đọc

Cuộc họp của Liz Truss với Thủ tướng Ireland làm tăng hy vọng các cuộc đàm phán Brexit với EU sẽ tiếp tục
Nhà lãnh đạo Micheál Martin là một trong năm nhà lãnh đạo thế giới có “cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo” với thủ tướng Anh trước tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II, điều này đánh dấu quyết tâm của Vương quốc Anh trong việc thiết lập lại các mối quan hệ đã rạn nứt với các nước láng giềng. Đọc thêm.

Các bản tin của Bartra được phát hành thường xuyên, cập nhật về các hoạt động, dự án, tin tức và thông tin chi tiết mới nhất của công ty.