Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bản Tin Tháng 11/2022 – Bartra chiếm 20% tổng số đơn đăng ký IIP trên toàn thế giới

30/11/2022 | Người đăng: bwa
Bản Tin Tháng 11/2022 – Bartra chiếm 20% tổng số đơn đăng ký IIP trên toàn thế giới

Trong không khí rộn ràng dịp lễ hội cuối năm, Bartra Wealth Advisors xin gửi đến quý khách hàng và gia đình những lời chúc an lành nhất. Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ quý nhà đầu tư trên con đường nhập cư Ireland, Bartra Wealth Advisors gửi đến quý khách điểm tin định cư Ireland trong tháng 11 này cũng như cập nhật tình hình thực tế các dự án tại Bartra của chúng tôi.

Ở số này, Bartra Wealth Advisors vui mừng được thông báo đến quý khách hàng Bartra Wealth Advisors đã thực hiện hơn 160 đơn đăng ký IIP trong năm 2022, chiếm hơn 20% đơn đăng ký IIP trên toàn thế giới. Trong năm 2021, Bartra Wealth Advisors cũng đã tiến hành thực hiện hơn 60% đơn đăng ký IIP toàn cầu, đứng đầu thị trường định cư Ireland trong thời điểm hiện tại.

Với tình hình số lượng hồ sơ đăng ký IIP liên tục đạt kỷ lục trong lịch sử, hơn 800 đơn đăng ký đã được nhận chỉ trong 9 tháng đầu năm, tương đương với 27% tổng số đơn đăng ký trong 10 năm qua. Bartra Wealth Advisors luôn tự tin vào khả năng của mình trong việc đảm bảo một khối lượng lớn các dự án và vị trí đủ điều kiện IIP cho các nhà đầu tư IIP.

Về mặt hoàn trả, chúng tôi đã thực hiện 99 khoản hoàn trả cho các nhà đầu tư trong năm nay, thậm chí còn nhiều hơn so với thông báo vào tháng 9 của chúng tôi về 93 khoản hoàn trả cho nhà đầu tư với giá trị khoảng 90 triệu euro.

Với những thành tựu trên, Bartra Wealth Advisors xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới. Bartra Wealth Advisors luôn trân trọng những hỗ trợ đến từ quý nhà đầu tư để chúng tôi có thể tiếp tục phát huy vai trò và sứ mệnh của mình. Tập thể Bartra Wealth Advisors luôn mong muốn đem đến dịch vụ định cư Ireland tốt nhất với tỷ lệ phê duyệt, gia hạn và hoàn trả 100%, đảm bảo họ doanh nghiệp nằm trong tay an toàn.

Các thành tích và cột mốc quan trọng sẽ được Bartra Wealth Advisors công bố trong bản tin định cư Ireland trong tháng 12 sắp tới. Trước tiên, hãy cùng Bartra Wealth Advisor điểm qua một số thông tin định cư Ireland trong tháng 11 này!

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA BARTRA WEALTH ADVISORS 

Hồng CôngTổ chức chuyến đi trải nghiệm Dublin  

Vừa qua, đội ngũ Hồng Công đã tổ chức một chuyến đi thực tế với chủ đề “Trải nghiệm Dublin” cho các khách hàng tại thị trường này. Với mục tiêu giúp khách hàng có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống tại Ireland, đặc biệt tại thủ đô Dublin, Bartra Wealth Advisors đã xây dựng hành trình trải nghiệm các địa điểm nổi tiếng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận mắt tham quan các dự án lớn của Bartra Wealth Advisors, khu dân cư, trường học cũng như các trung tâm thương mại hàng đầu. Bartra Wealth Advisors cùng khách hàng đã thật sự hòa nhịp vào văn hóa Ireland một cách gần gũi và thực tế nhất.  

 

Sự kiện tri ân khách hàng 

Tài sản và phương thức định cư luôn là những băn khoăn tiên quyết của khách hàng tại Bartra khi lựa chọn nhập cư Ireland. Chính vì vậy, tuần trước Bartra Thượng Hải đã tổ chức một sự kiện tri ân và hỗ trợ khách hàng. Không chỉ dành ra những lời cảm ơn chân thành nhất đến quý nhà đầu tư đã luôn ủng hộ Bartra Wealth Advisors tại Thượng Hải, chúng tôi đã hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư thông qua các vấn dề như: giới thiệu bất động sản Ireland, quy trình mua, dự án khu dân cư Glensavage của Bartra và các dịch vụ định cư. Sự kiện ngoài sự góp mặt của những chuyên gia đến từ Ireland, còn có sự tham dự của các chuyên gia pháp lý tại thị trường Thượng Hải.

Sự kiện chăm sóc sức khỏe cao cấp

Ngoài việc hỗ trợ các gia đình Thượng Hải có thể định cư thành công tại Ireland, Bartra Wealth Advisors cũng thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe thông qua các hội thảo được tổ chức định kỳ. Trong tháng này, Bartra Wealth Advisors Thượng Hải đã phối hợp cùng mốt ngân hàng tư nhân và trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại đây, đồng tổ chức một sự kiện thu hút đông đảo người tham gia. Đây là cơ hội để mọi người có thể khám phá những cách khác nhau để chăm sóc bản thân tốt hơn bằng những phương thức khoa học và cao cấp, cũng như tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình họ.

 

 

Webinar giáo dục 

Bartra Wealth Advisor đã tổ chức Webinar về giáo dục cuối cùng trong năm tại Hồng Kông. Trong buổi hội thảo, ngoài việc trình bày những ưu điểm về nền giáo dục tại Ireland, đội ngũ Bartra Wealth Advisor đã trình bày tổng quan về các chương trình nhập cư phổ biến để các gia đình tại thị trường này có thêm thông tin trong việc chọn lựa đất nước Ireland. Ngoài ra, COO Daniel Hinds của Bartra Wealth Advisors cũng chia sẻ quan điểm và hiểu biết của anh ấy về bối cảnh nhập cư đang thay đổi, bao gồm các mô hình nhập cư, quản trị nhập cư và các chính sách hiện hành.

Hội thảo định cư cuối cùng của năm 2022

Hội thảo định cư cuối cùng đã được tổ chức tại Hellas House. Trong khuôn khổ hội thảo, các vấn đề về chương trình nhập cư Ireland phổ biến cũng như một số cập nhật tình hình nhập cư mới nhất đã được COO Daniel Hindsand và Giám đốc Kinh doanh Oliver Zhang cùng thảo luận với các nhà đầu tư. Bên cạnh việc cung cấp thông tin những vấn đề về chính sách nhập cư Ireland, đội ngũ Bartra Wealth Advisor còn chia sẻ đến khách mời những chiến lược đầu tư trong Quý 4 năm nay cũng như các giải pháp quản lý tài sản trong năm 2023.

 

Chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự kiện, nếu bạn có hứng thú tham gia hoặc muốn được cập nhật những sự kiện sắp tới thì theo dõi chúng tôi qua Web và Facebook nhé.


CẬP NHẬT VỀ CÁC DỰ ÁN IIP
 

Bartra Wealth Advisors đã tiến hành hoàn trả cho các nhà đầuđã đầu tư vào các dự án nhàxã hội giai đoạn I Pim Street, Poole House Poplar Row và Colmcille House ở Stoneybatter, và các dự án viện dưỡng lão Loughshinny, Northwood, Beaumont Lodge và Clondalkin. Tất cả các khoản hoàn tiện hiện đã hoàn tất. 

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, năm nay Bartra đã thực hiện gần 100 khoản hoàn trả cho các nhà đầu tư với tổng giá trị hơn 90 triệu euro. Đây là một trong những khoản hoàn trả lớn nhất được thực hiện bởi một nhà phát triển duy nhất trong lịch sử IIP và đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Bartra. 

Dự án nhàxã hội IIP 


BELMAYNE
 

Liên doanh này với Kajima Châu Âu đã bắt đầu đi vào guồng ổn định đất bắt đầu vào tuần trước. Sau khi chịu ảnh hưởng tiến độ bởi lượng mưa lớn, dự án đã được hoạt động trở lại dựa vào các nguồn lực và máy móc bổ sung, và việc quay trở lại tiến trình ban đầu sẽ được dự đoán sau khi quá trình ổn định kết thúc. Bên cạnh đó, nhà máy nước Ireland đã chính thức kết nối vào dự án 

Bartra đang nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp nhàxã hội lớn nhất tại Ireland. Đội ngũ của chúng tôi liên tục phát triển những ngôi nhà mới, chất lượng cao, được xây dựng theo yêu cầu để có thể được chính quyền địa phương cho thuê theo chương trình Cho thuê nâng cao. Chúng tôi luôn mong muốn xây thêm nhiều nhà cho thuê xã hội và giá cả phải chăng, Bartra luôn tin rằng nhàxã hội mang yếu tố phù hợp, ở đúng nơi – có thể đóng vai trò lớn hơn trong việc giảm tác động của cuộc khủng hoảng nhà ở. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Click để xem video hoàn công dự án nhàxã hội của chúng tôi: 

 Dự án viện dưỡng lão IIP 

 

Clondalkin Lodge

Tiến độ của dự án đang được đánh giá tốt bởi các chuyên gia. Lò hơi đã được lắp đặtđường khí đốt chính được kết nối. Bhư vậy, tòa nhà đang được sưởi ấm. Lớp phủ vinyl cho sàn và tường đang được thực hiện và việc lắp đặt cửa sổ đang được tiến hành. Xem video xây dựng tháng 10-tháng 11. Bấm để xem 


Cookstown  
 

Kế hoạch hiện đã được nộp cho hệ thống Phát triển Nhà ở Chiến lược để xem xét và Bartra đang trong thời gian chờ quyết định. Hiện tại có nhiều tồn đọng trong hệ thống lập kế hoạch của Ireland nên khung thời gian ra quyết định dự kiến sẽ được kéo dài. 

Bartra Healthcare đang trên đường trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng lớn nhất ở Ireland, cung cấp danh mục viện dưỡng lão với các cơ sở chăm sóc người cao tuổi cao cấp được thiết kế để vượt qua các tiêu chuẩn của chính phủ Ireland. Đội ngũ chăm sóc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc công nhận các nhu cầu của cư dân về sự độc lập, nhân phẩm và sự tôn trọng, lựa chọn, lòng trắc ẩn. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin: https://www.bartrawealthadvisors.com/our-portfolio/ 

Nhấp để xem video hoàn thành dự án viện dưỡng lão của chúng tôi: 


BARTRA INSIGHT 
 

Thảo luận về Thuế tại Ireland và Vương Quốc Anh  

Với mối liên hệ đặc biệt giữa Vương quốc Anh và Ireland, mọi người thường đặt ra sự so sánh với hai quốc gia, từ sự phát triển kinh tế đến các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Đặc biệt các vấn đề về thuế luôn được các nhà đầu tư rất lưu tâm,Trong video Thông tin chi tiết về nhập cư mới nhất của chúng tôi, Giám đốc kinh doanh Tanya Wong của chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Helen Lau, thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và Viện Kế toán Công chứng Hồng Kông, đồng thời là Cố vấn Thuế được Hồng Kông chứng nhận. Cuộc trò chuyện xoay quanh về Vương quốc Anh và Các loại thuế của Ireland, bao gồm các khoản giảm thuế khác nhau và các khái niệm khác nhau về nơi cư trú giữa các quốc gia. Bấm để xem. 

Khám phá Viện dưỡng lão

Bạn đã bao giờ tự hỏi việc xây dựng và điều hành các viện dưỡng lão sẽ như thế nào chưa? Điều kiện sống như thế nào đối với người già sống ở đó và những người làm việc trong các viện dưỡng lão này? Trong tập Mở khóa Ireland này, Richie Lenehan đưa người xem tham quan các viện dưỡng lão của Bartra, cả bên trong lẫn bên ngoài, để chứng minh chất lượng cao của các dự án chăm sóc sức khỏe của Bartra và sự an toàn của các khoản đầu tư IIP vào hoạt động kinh doanh của Bartra. Bấm để xem.

Tham quan các tập đoàn đa quốc gia tại Ireland

Nhiều khách hàng IIP của Bartra chọn đến Ireland để học tập cho con cái của họ, không chỉ vì trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng cao mà còn nhờ vào cơ hội việc làm dồi dào mà sinh viên tốt nghiệp Ireland tha hồ lựa chọn khi cân nhắc nghề nghiệp. Trong tập này, Richard Lenehan đi dạo quanh Dublin và giới thiệu một số công ty tầm cỡ thế giới có trụ sở tại đó. Với nhiều thương hiệu quốc tế quen thuộc, thật dễ dàng để thấy Ireland đã trở nên mạnh mẽ về kinh tế như thế nào với vô số cơ hội cho người nhập cư cũng như thế hệ tiếp theo. Bấm để xem.


TIN TỨC IRELAND
 

Thiếu nhà cho thuê dẫn đến giá thuê tăng kỷ lục 

Số liệu mới cho thấy giá thuê nhà trung bình cao hơn 14,1% trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 so với cùng kỳ ba tháng năm ngoái. Bấm để đọc 

 

 

Nhu cầu về nhân tài công nghệ vẫn tăng tại Ireland 

Ibec cho biết nhu cầu về nhân tài công nghệ ở Ireland vẫn cao bất chấp tình trạng dư thừa gần đây. Nhóm sử dụng lao động đã nói rằng Ireland vẫn là một cường quốc công nghệ có nhu cầu thuê nhân viên. Bấm để đọc.