Các đơn đăng ký chương trình IIP thông qua các dự án đã được phê duyệt có thể được gia hạn thời gian để nộp đơn đăng ký cuối cùng. Bartra đã giành được một số suất cuối cùng của một dự án đầu tư với hạn ngạch và thời gian hạn chế, dành cho những khách hàng có ý định đăng ký IIP ngay lập tức. Bất kỳ sự quan tâm nào đến chương trình IIP hiện tại đều là cơ hội cuối cùng và sẽ phải nộp đơn khẩn cấp và ngay lập tức, nếu không chương trình sẽ không còn nữa. Liên hệ chúng tôi ngay

Bản tin tháng 10/2022

02/11/2022 | Người đăng: bwa
Bản tin tháng 10/2022

Các số liệu cho thấy số lượng đơn đăng ký và phê duyệt IIP kể từ năm 2012.

Bộ Tư pháp Ireland gần đây đã công bố số liệu cho thấy đã có 1.613 đơn xin phê duyệt đã được thực hiện kể từ khi Chương trình Đầu tư Định cư (IIP) ra mắt vào năm 2012 với 1,18 tỷ euro huy động được trong mười năm kể từ khi thành lập. Con số của năm 2022 đặc biệt đáng kinh ngạc với hơn 800 đơn đăng ký đã được nhận chỉ trong chín tháng đầu tiên, tương đương với 27% tổng số đơn đăng ký trong 10 năm qua.

báo cáo tháng

Tổng số đơn đăng ký được phê duyệt theo các loại hình đầu tư kể từ năm 2012. Nguồn từ Bộ Tư pháp và Bình đẳng, Ireland (Department of Justice and Equality, Ireland 9/2022)

Thị phần IIP của Bartra chiếm khoảng 30% trong tổng số đơn được phê duyệt kể từ khi chi nhánh văn phòng định cưu đầu tiên được thành lập vào năm 2016 ở Hong Kong. Theo loại hình đầu tư, Bartra chiếm tỷ lệ cao trong tổng số đơn được phê duyệt trong danh mục Đầu tư Doanh nghiệp, ở nhiều thị trường như Hồng Kông, Việt Nam và Mỹ.

Tại Bartra Wealth Advisors, quy trình gồm 3 bước. Chương trình mang lại vốn đầu tư tạo cơ hội kinh doanh, việc làm và xây dựng những cơ sở hạ tầng xã hội cần thiết. Các của Bartra có quy trình chặt chẽ giúp bảo vệ các nhà đầu tư. Giúp ngăn các nguồn vốn dành cho các dự án từ thiện và cơ sở hạ tầng không bị chuyển hướng sang nơi khác.

Thứ hai, liên quan đến sự đa dạng về các khoản đầu tư của IIP, chúng tôi đã nhận được thư chấp thuận cho các khách hàng Hàn Quốc và Mỹ trong Quý III cùng với các thư chấp thuận khác cho các khách hàng Trung Quốc và Việt Nam. Đồng thời, Bartra đang mở rộng phạm vi toàn cầu của mình – năm nay, chúng tôi đã thêm Dubai vào phạm vi chi nhánh toàn cầu của mình sau khi mở rộng kinh doanh năm ngoái tại Việt Nam và Mỹ. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến dịch vụ đầu tư định cư an toàn đến nhiều khách hàng hơn. Hãy xem cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi với Giám đốc điều hành James Hartshorn để tìm hiểu quan điểm của ông ấy về IIP và nguyện vọng của ông ấy đối với Bartra Wealth Advisors.

Cuối cùng, lời khuyên của chúng tôi dành cho các gia đình đang xem xét chương trình IIP nhưng vẫn chưa quyết định là hãy hành động, tranh thủ việc tỷ giá đồng Euro hiện tại đang ở mức thấp nhất trong lịch sử.

báo cáo tháng

Bên cạnh IIP, Bartra có sáu lĩnh vực kinh doanh bất động sản chính, bao gồm cả văn phòng thương mại. The Sidings by Bartra, tòa nhà văn phòng hạng A cao 10 tầng trị giá hơn 140 triệu euro mới được xây dựng ở trung tâm Silicon Docks ở Dublin sẽ được hoàn thành vào quý III năm sau. Tòa nhà có tầm nhìn đẹp, hệ thống giao thông thuận lợi đi kèm vô số tiện nghi trong khu vực, sẵn sàng hoạt động vào năm 2023. Nằm kế bên Trụ sở chính của Google, Stripe, Accenture và Mason Hayes & Curran ở Châu Âu.

Để biết thêm thông tin, hãy tải xuống báo cáo quý III mới nhất của chúng tôi.

báo cáo tháng

Cập nhật và hoạt động của công ty

báo cáo tháng

Đầu tháng này, chúng tôi đã tổ chức hội thảo trên trực tuyến tại Thượng Hải để giải đáp các vấn đề về du học ở Ireland. Đồng nghiệp người Ireland, Richie Lenehan, đã đưa khách hàng Trung Quốc của chúng tôi tham quan một trong những trường đại học tốt nhất ở Ireland và châu Âu – Trinity College Dublin (TCD). Trong chuyến thăm, chúng tôi đã nói chuyện với một sinh viên Trung Quốc đã học tại TCD được một tháng và hỏi ý kiến của cô ấy về việc học ở Ireland và cuộc sống học đường của cô ấy. Đồng thời, Giám đốc Kinh doanh Oliver Zhang từ văn phòng Thượng Hải của chúng tôi đã giải thích những lợi ích của giáo dục và nhập cư Ireland.

báo cáo tháng

Nhóm Hồng Kông đã tổ chức một hội thảo trực tuyến khác về thuế trong tháng này với gần 100 lượt đăng ký! Chúng tôi đã mời Helen Lau, thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng tại Vương quốc Anh và là Cố vấn Thuế được Chứng nhận của Hồng Kông, cùng với Giám đốc Khu vực Jeffrey Ling cùng giải thích về sự khác biệt giữa hai chế độ thuế và luật cư trú giữa Anh và Ireland, cũng như những lợi ích của việc nhập cư Ireland thông qua IIP.

Một cuộc hội thảo với các nhà đầu tư đã được tổ chức bởi văn phòng Hồng Kông của chúng tôi vào tháng 10. Lần này, đồng nghiệp người Ireland, Richie Lenehan đã bay từ Ireland đến Hồng Kông để chia sẻ những lợi ích của nền giáo dục Ireland dành cho trẻ em. Với tham gia cùng Anthony Cheng và Dabbie Li từ Trung tâm Giáo dục Quốc tế Ireland (IIEC), những người đã đưa ra những lời khuyên thiết thực để lựa chọn các trường trung học và đại học ở Ireland. Ngoài ra, Giám đốc khu vực của chúng tôi, Jeffrey Ling, đã thông báo tin tức gần đây về việc bán, hoàn trả và phê duyệt danh mục đầu tư của Bartra. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi có Giám đốc điều hành James Hartshorn của chúng tôi cùng tham dự để trả lời các câu hỏi từ khán giả.

Chúng tôi sẽ có thêm nhiều sự kiện, nếu bạn có hứng thú tham gia hoặc muốn được cập nhật những sự kiện sắp tới thì theo dõi chúng tôi qua Web và Facebook nhé.

Cập nhật thông tin về các dự án IIP

Bartra đã hoàn vốn cho các nhà đầu tư đã đầu tư vào các dự án nhà ở xã hội giai đoạn I – Pim Street, Poole House Poplar Row và Colmcille House ở Stoneybatter, và các dự án viện dưỡng lão – Loughshinny, Northwood, Beaumont Lodge và Clondalkin. Đợt hoàn trả cuối cùng sẽ được hoàn thành vào Q4 khi các khoản đầu tư đến hạn thanh toán.

Các dự án nhà ở xã hội Clonross và viện dưỡng lão Clondalkin Lodge của chúng tôi đang đi đúng tiến độ xây dựng tốt được đặt ra ban đầu. Cả hai dự án này đều sẽ hoàn công đúng tiến độ vào năm 2023.

Bartra sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều địa điểm hơn nữa để mở rộng danh mục những bất động sản nhà ở xã hội và chăm sóc sức khỏe của mình.

Các dự án nhà ở xã hội IIP

báo cáo tháng

Trái: Đang hoàn thiện phần mái ở Khu 1. Bên phải: Lắp đặt bếp trong Khu 4.

DỰ ÁN CLONROSS, ĐƯỜNG NAVAN CŨ
Việc xây dựng dự án Clonross gồm 26 căn ở Blanchardstown đang gần hoàn thành. Tiến độ hiện tại của dự án hoàn toàn đi đúng với kế hoạch, dự định dự án sẽ được hoàn công vào Q1 2023.

 Video cập nhật xây dựng mới nhất của chúng tôi 

DỰ ÁN ĐƯỜNG CLONLIFFE
Sau khi chỉ định nhà thầu chính cho dự án này, hiện chúng tôi đang chờ kiểm tra đất nền trước khi nhà thầu bắt đầu đào móng. Các bản cập nhật khác sẽ có vào tháng tới.

báo cáo tháng

BELMAYNE

Dự án liên doanh với Kajima Europe,đã bắt đầu vào tháng trước. Tập đoàn Sisk đã được chỉ định và các nhà thầu hiện đang ở hiện trường. Công tác san lấp mặt bằng đã được bắt đầu.

Bartra đang vượt lên trở thành một trong những nhà cung cấp nhà ở xã hội lớn nhất Ireland. Chúng tôi đang phát triển thêm những dự án mới chất lượng cao, được xây dựng theo yêu cầu của chính quyền địa phương để chính phủ có thể cho thuê theo chương trình Cho Thuê Nâng Cao. Chúng tôi muốn xây dựng thêm nhà ở xã hội với giá cả phải chăng, chúng tôi tin rằng nhà ở xã hội là những ngôi nhà phù hợp cho dân cư ở đúng vị trí sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong việc giảm tác động của cuộc khủng hoảng nhà ở tại Ireland hiện nay. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin: https://bartrawealthadvisors.com.vn/du-an-cua-chung-toi/

Click to view our social housing project completion videos:

Dự án viện dưỡng lão IIP

báo cáo tháng

Clondalkin Lodge

Tiến độ hiện tại của dự án hoàn toàn đi đúng với kế hoạch. Bộ phận chăm sóc sức khỏe đã bắt đầu mua sắm nội thất, đồ đạc và thiết bị nội bộ (FF&E). Giàn giáo đã được gỡ dần xuống từ xung quanh tòa nhà. Dự án đang trên tiến độ và sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2023. Hãy xem video xây dựng mới nhất.

Bartra Healthcare đang trên đà trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, lớn nhất tại Ireland, với hàng loạt các danh mục việc dưỡng lão và các cơ sở chăm sóc người cao tuổi được thiết kế vượt qua tiêu chuẩn khắt khe của chính phủ Ireland.

Với đội ngũ chăm sóc có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm được Bartra tuyển chọn tỉ mỉ đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn và thấu hiểu các nhu cầu muốn được tư do, tôn trọng, và lòng trắc ẩn của từng dân cư. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin: https://bartrawealthadvisors.com.vn/du-an-cua-chung-toi/

Bấm để xem video hoàn thành các dự án viện dưỡng lão của chúng tôi:

Bartra Insights

Tại Bartra, chúng tôi luôn tận hưởng những cuộc trò chuyện thân mật với khách hàng từ đó chúng tôi có thể hiểu cách họ lập kế hoạch cho tương lai và lý do họ chọn Ireland làm điểm đến nhập cư lý tưởng. Video ‘Thông tin chi tiết về nhập cư’ mới nhất của chúng tôi sẽ trao đổi với nhà đầu tư IIP Sally Yeh, người gốc Đài Loan, đã sống và làm việc tại Hồng Kông trong ngành tài chính từ năm 2009, Trong video này, cô ấy sẽ chia sẻ lý do cô chọn IIP và Bartra thay vì các chương trình nhập cư khác. Bạn cũng sẽ được nghe Giám đốc điều hành James Hartshorn của chúng tôi chia sẻ về quan điểm của anh ấy đối với vấn đề nhập cư Ireland (Ailen) và nguyện vọng của anh ấy đối với tương lai kinh doanh của Bartra. Nhấn vào đây để xem.

Có rất nhiều thứ có thể làm ở thủ đô của Ireland (Ai-len) – Dublin, nơi đây nổi tiếng có nhiều hoạt động vui chơi cho mọi thành viên gia đình bạn với giá cả cực kỳ phải chăng. Trong tập 2 của loạt phim Mở Khóa Ireland, Richard Lenehan, người bản xứ Ireland (Ai-len), sẽ mang bạn đi tham quan một loạt các địa điểm nổi tiếng ở Dublin mà anh ấy luôn giới thiệu cho khách hàng và bạn bè khi họ đi du lịch đến Ireland (Ai-len). Nhấn vào đây để xem.

Tại Bartra, đội ngũ địa phương của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng của IIP về nơi họ sẽ sống trước khi họ nhập cư đến Ireland. Trong tập này, Richard Lenehan gặp Jonathan Dowling, người làm việc tại Bartra New Homes, ở khu dân cư chính của Dublin, Blackrock để kiểm tra Khu nhà Glensavage và tìm hiểu thêm về quy trình mua nhà cho người mua ở nước ngoài. Nhấn vào đây để xem.

Điểm tin Ireland

báo cáo tháng

Ireland xếp hạng quốc gia thân thiện nhất ở châu Âu bởi Condé Nast Traveler
Trong danh sách các thành phố thân thiện nhất ở châu Âu của độc giả, Dublin đứng ở vị trí thứ sáu. Bấm để đọc

báo cáo tháng

Fidelity Investments mở rộng với 300 công việc mới được lên kế hoạch
Công ty dịch vụ tài chính Fidelity Investments đã bắt đầu đợt tuyển dụng cho 300 vị trí công việc mới ở Ireland tại cả văn phòng Galway và Dublin. Đọc thêm.